29.5 C
Ho Chi Minh City
Monday, April 15, 2024
spot_img
HomeReviewHướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice - An toàn, nhiều ưu đãi

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice – An toàn, nhiều ưu đãi

Chào các bạn, quay trở lại trong bài viết lần này, tiếp tục Bill sẽ giới thiệu với mọi người một công cụ để giúp chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc đi du lịch tự túc. Đó là tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ. Trên Facebook mọi người hay hỏi Bill về việc săn vé máy bay giá rẻ như thế nào, thì bây giờ các bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice – An toàn, nhiều ưu đãi của Bill, để có thêm một lựa chọn khi đặt vé máy bay cho chuyến đi.

Đọc thêm:

BestPrice là gì?

Cũng ít khi Bill review cho một công ty nội địa, nếu các bạn nếu để ý, thường Bill rất hay Review các dịch vụ của các Startup nước ngoài. Không phải sính ngoại, nhưng dịch vụ chỗ nào hay, Bill đã dùng thử, thấy rẻ và tiện ích thì Bill giới thiệu cho mọi người thôi. Nhưng BestPrice là một công ty của Việt Nam, thành lập từ năm 2010, cung cấp đa dạng các dịch vụ về du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu về giá.

Để dễ hiểu thì thế này, BestPrice hợp tác việc đặt vé máy bay với Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar, ví dụ vậy. Nếu các bạn có nhu cầu đi từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội, thì BestPrice sẽ hỗ trợ lọc giá của toàn bộ các hãng máy bay mà công ty này đang hợp tác, sau đó đưa cho bạn lựa chọn giá rẻ nhất hoặc giá tốt nhất cho bạn lựa chọn. Ngoài các đường bay nội địa Việt Nam, thì BestPrice còn hỗ trợ lọc giá, chọn đường bay Quốc Tế như: Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ…

Nói thêm một tí về BestPrice, sau này có dịp thì trải nghiệm sau, ngoài việc hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice, thì đơn vị này còn cung cấp các dịch vụ du lịch khác như: Đặt phòng khách sạn, Tour du lịch, Tour du thuyền, Event cho các công ty…

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice

Để đi cụ thể vào vấn đề chính, Bill sẽ hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đầu tiên các bạn vào trang đặt vé máy bay chính thức của BestPrice tại: https://www.bestprice.vn/ve-may-bay/

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice - An toàn, nhiều ưu đãi

Nhập điểm đi và điểm đến mà các bạn có nhu cầu. Ví dụ mình chọn điểm đi là từ Hồ Chí Minh, và điểm đến của mình là Hà Nội. Sau đó các bạn chọn ngày đi, ngày về, các thao tác này cũng khá đơn giản và được thể hiện bằng tiếng Việt, giúp các bạn hiểu rõ hơn. Nếu các bạn muốn chọn bay 1 chiều, thì không cần chọn ngày về, mà mình sẽ bỏ trống. Lưu ý điểm này nha, BestPrice hạn chế bớt cho bạn việc chọn mua vé Khứ Hồi hay Một Chiều bằng cách này.

Nếu bạn muốn đi đúng ngày, thì hệ thống BestPrice sẽ lựa chọn cho bạn vé máy bay giá rẻ để lên trên cùng, cùng với hãng hàng không tương ứng theo Logo, và giờ đi – giờ về cụ thể. Bạn chỉ cần chọn giá vé mà bạn thấy ưng ý và bấm vào thôi.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice - An toàn, nhiều ưu đãi

Còn nếu như bạn không cần đi đúng ngày, mà chỉ cần chọn vé máy bay giá rẻ xê dịch vài ngày, thì bạn nhớ bấm chọn ô: Tìm Vé Giá Rẻ trước khi bấm nút: TÌM NGAY. Hệ thống BestPrice sẽ đưa cho các bạn bảng giá rẻ trong tháng. Cái này vô cùng tiện lợi để bạn có thể điều chỉnh lịch trình của mình theo ngày săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice - An toàn, nhiều ưu đãi

Thanh toán vé máy bay giá rẻ tại BestPrice có an toàn không?

Đây là một tâm lý chung của rất nhiều người săn vé máy bay giá rẻ qua một trang trung gian. Thường bạn phải thanh toán ngay sau khi đặt chỗ thì mới đặt được vé máy bay giá rẻ, nhưng vé có hiệu lực hay không thì bạn không thể chắc chắn được.

Tuy nhiên, với BestPrice thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc thanh toán. Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán tại BestPrice như: Thanh toán qua ngân hàng (Thẻ VISA hay Thẻ ATM nội địa đều được); Thanh toán tại văn phòng BestPrice hoặc Thanh toán tại nhà bạn – rất tiện lợi với những bạn không sở hữu thẻ ngân hàng, mà lại bận bịu với công việc của mình.

Mình hay đi công tác cho đối tác, thì thường được yêu cầu lấy hoá đơn đỏ của chuyến bay. Việc này cũng khá đơn giản nhưng mình lại rất hay quên. Thông thường, bạn muốn lấy hoá đơn đỏ, thì khi tới sân bay làm thủ tục Check-in, bạn có thể tới quầy vé của hãng tại sân bay và yêu cầu xuất hoá đơn đỏ. Nhưng khi săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice thì bạn có thể chọn: Tôi Muốn Xuất Hoá Đơn Đỏ trong phần Thông tin liên hệ. BestPrice sẽ gửi hoá đơn đỏ của chuyến bay về địa chỉ nhận hoá đơn của bạn.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được nhận thông báo Hoàn Tất Đặt Vé, và yêu cầu kiểm tra địa chỉ Email đã đăng ký để xem lại thông tin đặt vé. Rồi, chúc các bạn sẽ nhanh chóng săn được vé máy bay giá rẻ tại BestPrice và có những chuyến đi đáng nhớ nhé.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại BestPrice - An toàn, nhiều ưu đãi

Đặt vé máy bay BestPrice – Miễn phí Taxi ra sân bay

Chương trình này áp dụng cho khách đoàn, là nhóm bạn trong công ty tổ chức đi chơi, hoặc gia đình lên kế hoạch du lịch. Chương trình áp dụng cho đoàn khách đặt từ 8 vé máy bay khứ hồi trở lên tại BestPrice. Khuyến mãi được áp dụng là khấu trừ trực tiếp trên đơn hàng, tương đương với giá tiền của một chuyến taxi ra sân bay. Cụ thể như sau:

  • Đặt 8 vé khứ hồi tại BestPrice – Khấu trừ 350.000đ trực tiếp trên đơn hàng.
  • Đặt từ 12 – 16 vé khứ hồi tại BestPrice – Khấu trừ 480.000đ trực tiếp trên đơn hàng.
  • Đặt từ 17 – 24 vé khứ hồi tại BestPrice – Khấu trừ 1.000.000đ trực tiếp trên đơn hàng.
  • Đặt từ 25 – 29 vé khứ hồi tại BestPrice – Khấu trừ 1.200.000đ trực tiếp trên đơn hàng.

Số tiền này được trừ trực tiếp trên đơn hàng, bạn có thể sử dụng để đi taxi theo số lượng người tương ứng hoặc dùng để thanh toán vào các khoản chi phí khác trong chuyến đi của mình. Chúc các bạn thành công.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments