35 C
Ho Chi Minh City
Thursday, February 29, 2024
spot_img

Klook x Bill Balo

Klook là nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch tự túc tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ngày 9/6/2017, trước khi bước chân vào thị trường Việt Nam, Klook đã cùng Bill Balo thảo luận những bước đi đầu tiên của mình.

Giá Tốt Nhất

Là đối tác chính thức của các điểm tham quan hàng đầu và các nhà cung cấp trên toàn thế giới, Klook luôn đảm bảo tất cả các dịch vụ sẽ mang lại trải nghiệm chất lượng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn phát hiện mức giá thấp hơn, Klook sẽ hoàn lại khoản chênh lệch

Dịch Vụ Tốt Nhất

Klook là chuyên gia về nhiều điểm đến khác nhau trên thế giới. Nhưng đừng chỉ tin lời của chúng tôi! Với hơn hàng triệu đánh giá khác nhau của người dùng về Klook, bạn sẽ luôn có được cái nhìn xác thực về dịch vụ Klook cung cấp.

Nhanh Chóng & An Toàn

Giao diện trực quan của Klook và các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt đảm bảo mọi người đều có trải nghiệm đặt dịch vụ an toàn và nhanh chóng

Jusssttt goooooooo

Cùng KLOOK Khám Phá Việt Nam! Bạn đang thèm du lịch? Hãy sẵn sàng đi chơi ngay, bởi đây là thời điểm vàng của du lịch Việt Nam, khi mà: Đời sống thường nhật đã phần nào bình ổn trở lại. Hè đang vẫy gọi. Thị trường du lịch Việt Nam đang dần khôi phục với rất nhiều chương trình "nghe đã tai, nhìn đã mắt". Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng: KLOOK rất vui được là người đồng hành trong chuyến du lịch kế tiếp của bạn với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Lịch trình du lịch Singapore

Hey, xin chào, Bill rất vui khi được chia sẻ lịch trình du lịch của mình, cho các bạn có thể tham khảo khi đi du lịch tự túc, và lần này đó là lịch trình du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm tự túc, có thể co giãn linh hoạt theo nhu cầu của bạn. Tức là các bạn có thể dùng lịch trình này cho 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm, hoặc 5 ngày 4 đêm, hoặc 6 ngày 5 đêm. Đều được hết, hay không nào. Như vậy, so với những lịch trình lần trước Bill chia sẻ, thì lịch trình du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm tự túc lần này, sẽ ưu tiên cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, với khung thời gian phù hợp.

Lịch trình du lịch Hàn Quốc

Chào các bạn, quay trở lại với hành trình Hàn Quốc vừa đi về. Bill muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, để các bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch tự túc Hàn Quốc 8 ngày 3 thành phố: Seoul, Busan và Jeju. Vì sao là 8 ngày? Vì các bạn có thể đi trọn vẹn trong vòng 1 tuần: Thứ bảy tuần này đi, Chủ Nhật tuần sau về, tổng cộng là 8 ngày. Các bạn có thể kết hợp các ngày nghỉ lễ, nghỉ phép để lên lịch trình du lịch tự túc cho chuyến đi của mình. Vì sao là 3 thành phố Seoul, Busan, Jeju?

Kinh nghiệm đi Legoland Malaysia ở Johor Bahru - từ A tới Z

Lịch trình cuối tuần tại Legoland

Chào các bạn, lại là một chiếc lịch trình quen thuộc để Review toàn bộ chuyến đi của mình, từ A tới Z. Và lần này là lịch trình cuối tuần sang Malaysia trải nghiệm công viên Legoland độc đáo ở thành phố Johor Bahru. Nhưng nếu chỉ đi Johor Bahru không thì thật là lãng phí 1 lần qua Malaysia. Vậy nên Bill sẽ kết hợp 2 thành phố là: Kuala Lumpur và Johor Bahru để tạo nên một chuyến đi với nhiều hoạt động thú vị nha.

Lịch trình du lịch Đài Loan

Hellloooo cả nhà, dạo gần đây, khi sắp đi đâu mình thường lên một bài Draft lịch trình, hoặc là dự kiến lịch trình đi đâu đó. Ví dụ, lần đi Đài Loan đầu tiên: từ Đài Bắc đến Đài Trung đến Đài Nam đến Cao Hùng mình có viết dự kiến lịch trình 7 ngày ở đây, rồi đi Úc 7 ngày cũng vậy. Lần này, mình sẽ tiếp tục Draft một lịch trình dự kiến ăn chơi Đài Bắc 4 ngày 3 đêm, dành cho những bạn đã từng đi Đài Loan 1 lần rồi nhé.

Về Klook

Klook đem đến cho bạn giải pháp thật đơn giản để khám phá các điểm tham quan và hoạt động du lịch Khám phá và đặt dịch vụ tại điểm đến với giá tốt nhất. Với vài cú nhấp chuột, bạn có thể bắt tàu cao tốc Hongkong Airport Express , để gia đình vui chơi thoải thích tại Tokyo Disneyland hoặc sững sờ trước thế giới tuyệt đẹp của sóng biển Bali.