26.2 C
Ho Chi Minh City
Monday, July 15, 2024
spot_img
HomeServiceSăn vé máy bay rẻXuất hiện vé máy bay 0đ từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc đầu tháng 11.2021

Xuất hiện vé máy bay 0đ từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc đầu tháng 11.2021

Sau khi nghe tin Thành phố Hồ Chí Minh cho phép mở lại nhà hàng, quán ăn được phép dùng tại chỗ thì sáng nay Bill cũng hí hửng lên các website đặt vé máy bay để coi vé đi đây đi đó. Suy nghĩ một hồi thì địa điểm đầu tiên trong đầu là Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Phú Quốc. Mà bữa giờ cách ly, nên ngán city rồi, đi đảo cho nó mới mẻ thì phát hiện ra có vé máy bay 0đ từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc đầu tháng 11.2021, mà vé ngay dịp cuối tuần nữa. Rất tiện lợi luôn.

Đọc thêm:

Vé máy bay 0đ từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc đầu tháng 11.2021

Cái thông tin hãng bay mở lại một số đường bay có từ ngày 21.10.2021 rồi, các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways… dần khôi phục các đường bay kết nối Hồ Chí Minh với Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Nên việc các đường bay dự kiến sẽ mở đủ trong tháng 11 là hoàn toàn có khả năng xảy ra để các bạn sắp xếp hành trình của mình. Đặc biệt là các yêu cầu về cách ly, giãn cách đối với người đã tiêm 2 mũi, hoặc F0 khỏi bệnh trong vòng 6 tháng cũng dần dần được dỡ bỏ… thì việc đi du lịch ngắn ngày trở nên dễ dàng hơn.

Sau khi check vé của hãng bay chị Thảo, thì mình cũng khá bất ngờ, vì xuất hiện Vé máy bay 0đ từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc vào các ngày 10.11, 14.11. Còn các ngày còn lại thì vé đi 1 chiều chỉ có 39.000đ (chưa bao gồm thuế phí). Nhưng sau bao năm vận hành, thì hãng chị Thảo vẫn là hãng có giá vé máy bay dễ chịu nhất Việt Nam, dù dịch vụ thì có lúc này, có lúc kia, nhưng mà về giá thì chị Thảo không làm mọi người thất vọng.

Xuất hiện vé máy bay 0đ từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc đầu tháng 11.2021

Giá vé chiều đi từ Hồ Chí Minh tới Phú Quốc

Giá vé chiều về từ Phú Quốc tới Hồ Chí Minh

Trong khi đó ở cùng khoảng thời gian thì Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam cũng có giá vé và giờ bay dễ chịu không kém. Từ 679.000đ đến 1.339.000đ cho 1 chiều bay từ Hồ Chí Minh đến Phú Quốc (đã bao gồm thuế phí). Chiều ngược lại thì cũng tương tự.

Giá vé chiều đi từ Hồ Chí Minh tới Phú Quốc

Xuất hiện vé máy bay 0đ từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc đầu tháng 11.2021

Giá vé chiều về từ Phú Quốc tới Hồ Chí Minh

Mình thử lên hãng bay của anh Quyết xem thế nào, thì cũng khá bất ngờ. Anh Quyết nằm giữa phân khúc của chị Thảo và Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Khi niêm yết một chiều bay từ Hồ Chí Minh đến Phú Quốc chỉ có 200.000đ đến 300.000đ (chưa bao gồm thuế phí). Thậm chí, anh Quyết còn chơi lớn khi mà tung giá vé hạng Business chỉ 750.000đ (chưa bao gồm thuế phí), cộng thuế phí vào thì chỉ bằng vé giá vé hạng phổ thông của VNA.

Giá vé hạng Business chỉ có 1.396.000 (bao gồm thuế phí)

Xuất hiện vé máy bay 0đ từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc đầu tháng 11.2021

Giá vé chiều về từ Phú Quốc tới Hồ Chí Minh

Đó, mình làm thử phép so sánh cho một chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc thôi, các bạn có thể lên Website các hãng để tìm cho mình chặng bay phù hợp và có thể giá vé cũng rất dễ chịu và vừa phải trong tháng 11.2021.

Những lưu ý khi đi máy bay du lịch trong mùa còn dịch

Thứ nhất, trước chuyến bay, các bạn lưu trú tại địa bàn có dịch ở cấp 4 hoặc vùng phong tỏa cần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ.

Trường hợp còn lại, hành khách phải đáp ứng 1 trong 3 điều kiện:

  • Có chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 trong thời gian quy định.
  • Có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 hoặc giấy ra viện không quá 6 tháng tính đến thời điểm khởi hành chuyến bay.
  • Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 72 giờ.

Ngoài ra, du khách cần lưu ý một số điều kiện khác trước chuyến bay theo yêu cầu của từng hãng hàng không. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

4 COMMENTS

  1. Mình từng có dịp đến nơi này, và may mắn được 1 nhà cung cấp, cung cấp dịch vụ du lịch tại nơi này.

  2. Đảo Việt travel chuyên cung cấp các dịch vụ thue xe du lịch đưa đón sân bay tại Phú Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments