28 C
Ho Chi Minh City
Monday, November 27, 2023
spot_img
HomeReviewMã giảm giá Ghế công thái học Epione Easy Chair 7% chính hãng

Mã giảm giá Ghế công thái học Epione Easy Chair 7% chính hãng

Mã giảm giá Ghế công thái học Epione Easy Chair 7% chính hãng (Chỉ còn 5% từ ngày 5/11/2022). Tin vui dành cho cộng đồng yêu thích các sản phẩm công thái học, và ghế công thái học Epione Easy Chair đây rồi. Sau khi tìm hiểu hàng loạt ghế công thái học, chọn cho mình một thương hiệu để sử dụng, thì Bill cũng có cơ hội kết nối với Epione để tạo ra một Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho cộng đồng yêu thích ghế công thái học nói riêng và sản phẩm công thái học của Epione nói chung.

Đọc thêm:

Ghế công thái học Epione Easy Chair

Bill biết tới Epione cũng vì tìm hiểu về loại ghế công thái học này, và thấy rất nhiều Reviewer đã Review về giá thành cũng như chất lượng của Epione Easy Chair. Bill cũng đã mua thử một chiếc và cảm nhận đầu tiên là rất hài lòng với số tiền khoảng 6.690.000đ cho phiên bản 2.0 màu đen. Trước đây, Bill nghĩ nếu có một góc làm việc riêng thì chỉ cần ghế dựa lưng cao, xoay xoay là được rồi. Nhưng lúc có nhu cầu thực sự, thì Bill đã cân nhắc rất nhiều khi mà tăng gấp 3 lần số tiền dự tính để mang về một em ghế công thái học Epione Easy Chair như thế này.

Và khi mà đã quyết tâm mang về một em ghế công thái học rồi, thì việc tiếp theo mà các bạn sẽ làm là đi research một số thông tin trên mạng về các loại ghế khác, và bắt đầu cân nhắc tiếp theo về giá cả các sản phẩm. Hiện nay, Bill thấy có rất nhiều ghế công thái học bán trên các sàn thương mại điện tử giá từ 750.000 đến 50 triệu đồng cũng có (như Ghế Herman Miller dòng Aeron công thái học).

Tuy nhiên, sau khi bấm vào đọc review của những người mua những dòng ghế dưới 4 triệu đồng, thì đa số đều có những nhận xét rất thất vọng về số tiền mà họ đã bỏ ra, ví dụ như các bạn có thể xem trên Tiki có bán: Ghế xoay văn phòng công thái học. Nghe tên rất kêu: nào là Premium, nào là Cao cấp nhập khẩu, nào là cả tiếng việt (công thái học) cả tiếng anh (ergonomic), giá chỉ có 1.750.000 đ, đã bán 56 chiếc và có 23 đánh giá. Bấm vào các đánh giá xem thì các bạn cũng có thể rút ra kết luận là có nên mua hay không?

Ghế công thái học Epione Easy Chair
Đọc kỹ đánh giá của người mua với những loại ghế quảng cáo công thái học giá rẻ

Và tất nhiên là Bill cũng không quên xem tất cả các trang thương mại điện tử bán ghế công thái học Epione Easy Chair (nghe trực tiếp từ người mua chứ không phải từ người review), thì kết quả khá bất ngờ. Số lượng ghế công thái học Epione Easy Chair trên các trang này dù bán chưa nhiều, nhưng chưa có bất cứ một comment thất vọng nào từ người mua. Các bạn có thể bấm vào từng hình để xem đánh giá từ người đã mua và tham khảo thêm nhiều shop bán cùng 1 thương hiệu sản phẩm này nữa nha.

Mã giảm giá Ghế công thái học Epione Easy Chair 7%
Bấm vào hình để xem thêm review từ khách hàng đã mua trên Tiki
Ghế công thái học Epione Easy Chair
Bấm vào hình để xem thêm review từ khách hàng đã mua trên Shopee
Ghế công thái học Epione Easy Chair
Bấm vào hình để xem thêm review từ khách hàng đã mua trênrên Lazada

Mã giảm giá Ghế công thái học Epione Easy Chair 7%

Thật ra thì ghế công thái học Epione Easy Chair như các bạn đang xem thì được quản lý giá bán lẻ khá tốt. Các nền tảng thương mại điện tử và các shop phân phối đều niêm yết đúng giá bán lẻ của Epione cho các dòng sản phẩm tương ứng. Nếu các bạn thấy giá có chênh lệch và khác nhau, hãy nhớ xem kỹ các dòng ghế Epione được mô tả.

Mã giảm giá Ghế công thái học Epione Easy Chair 7%

Hiện tại hãng Epione đã không còn sản xuất và tung ra các mẫu cũ như: Epione Easy Chair SE hay Epione Ergochair Pro, nếu các mẫu này vẫn còn bán trên thị trường thì chắc chắn là do đại lý bán ra vì hàng của họ nhập về vẫn còn tồn kho các mẫu cũ.

Như đã nói ở trên thì Epione rất ưu ái với cộng đồng yêu thích du lịch như Bill Balo, để tung ra chương trình khuyến mãi hiếm có khó tìm. Nhập mã BILLBALO7 khi thanh toán tại https://epione.store/billbalo để được giảm 7% tất cả các sản phẩm của Epione, tất nhiên là có bao gồm ghế công thái học Epione Easy Chair.

UPDATE: vào ngày thứ bảy ngày 5/11/2022, Mã giảm giá BILLBALO7 chỉ còn giảm 5% theo thông báo từ Epione. Với mức giảm này, các bạn giảm gần 350.000 cho một chiếc ghế công thái học Epione Easy Chair 2.0 và không chỉ giảm giá cho ghế. Mà còn giảm cho tất cả các sản phẩm đang bán tại Epione.Store/BillBalo

Mua ghế Epione Easy Chair ở đâu?

Hiện tại các bạn chỉ có thể mua ghế Epione Easy Chair online hoặc các cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng Epione. Điều mà các bạn có thể lăn tăn nhất và với Bill cũng vậy, đó là cảm giác ngồi thử trước khi dẫn đến quyết định mua sắm.

Lúc trước khi mua ghế Epione Easy Chair thì mình có ghé GEARVN, ở GEARVN thì chỉ có 1-2 chiếc ghế công thái học Epione Easy Chair cho các bạn ngồi thử, tuy nhiên được cái là chỗ này có rất nhiều ghế Gaming nên là các bạn tới rồi có dịp so sánh cảm giác ngồi ở các ghế khác nhau luôn. Mình thấy ghế công thái học ăn đứt ghế Gaming đấy, không biết các bạn nghĩ thế nào.

Trước khi mua ghế Epione Easy Chair ngoài GEARVN thì các bạn cũng có thể tới Showroom của Ergohome (Mình thấy chỗ này bán nhiều loại ghế công thái học nhất, nên các bạn có thể so sánh các loại ghế với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên có chữ công thái học thì ghế ở đây không có giá dưới 6 triệu các bạn ạ). Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các shop ở gần nhà mình của Think Pro (chỗ này chuyên làm review ghế công thái học của Epione Easy Chair, các bạn có thể lên YouTube xem), MemoryZone, Nguyễn Vũ…

Rồi, trải nghiệm thoải mái trước khi mua, nhưng nhớ mã giảm giá BILLBALO7 – Giảm giá Ghế công thái học Epione Easy Chair 7% và các sản phẩm của Epione. Mã này chỉ có thể áp dụng khi các bạn đặt hàng Online tại: https://epione.store/billbalo. Nếu ưng ý với sản phẩm và mã giảm giá 7%, đừng quên chia sẻ lên Facebook để các bạn bè có nhu cầu đều mua được một chiếc ghế ưng ý với giá đẹp nha.

Mã giảm giá Ghế công thái học Epione Easy Chair 7%

UPDATE: vào ngày thứ bảy ngày 5/11/2022, Mã giảm giá BILLBALO7 chỉ còn giảm 5% theo thông báo từ Epione. Với mức giảm này, các bạn giảm gần 350.000 cho một chiếc ghế công thái học Epione Easy Chair 2.0 và không chỉ giảm giá cho ghế. Mà còn giảm cho tất cả các sản phẩm đang bán tại Epione.Store/BillBalo

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments