27.8 C
Ho Chi Minh City
Thursday, July 18, 2024
spot_img
HomeReviewMã giảm giá Epione Easy Chair cho các độc giả Bill Balo (5%++)

Mã giảm giá Epione Easy Chair cho các độc giả Bill Balo (5%++)

Mã giảm giá Epione Easy Chair cho các độc giả Bill Balo (5%++). Chào các bạn, dạo này Bill đang tập trung quay trở lại với công việc travel blogger, nên cần đầu tư cho không gian làm việc tại nhà của mình. Vì phần lớn công việc diễn ra trên máy tính nên có 3 thứ mà Bill cần đầu tư đó là: Màn hình (vì nhìn nhiều), Bộ máy tính (hiệu năng làm việc) và Ghế ngồi làm việc (vì ngồi nhiều). Tuy nhiên, rất may mắn là Bill được hợp tác với Công ty sản xuất Ghế công thái học đầu tiên cho người Việt là Epione, và sau khi quyết định mua một chiếc ghế Epione Easy Chair 2.0 cho góc làm việc của mình, thì Bill được Founder của Brand tặng một mã giảm giá Epione cho các độc giả của mình.

Ghế công thái học là gì?

Lúc đầu thì Bill cũng giống mọi người, khi mới bắt đầu quan tâm tới một chiếc ghế ngồi làm việc thì không biết ghế công thái học là gì hết? Sau đó, cũng đi rất nhiều showroom từ JYSK đến Bo Concept, thì không thấy cái ghế nào là ghế công thái học cả. Cho đến khi lên mạng tìm kiếm thì cụm từ này bắt đầu xuất hiện nhiều và khiến Bill phải tìm hiểu. Cuối cùng, từ công thái học không phải là một thương hiệu, hay là tên của một chiếc ghế. Mà công thái học là một “tính từ” liên quan đến hoặc được thiết kế để đạt được hiệu quả và sự thoải mái trong môi trường làm việc.

Ghế công thái học là gì?

Như vậy, ngoài ghế công thái học thì sau này sẽ có: bàn công thái học, bàn phím công thái học, con chuột công thái học, tủ công thái học… miễn sao, các sản phẩm khi sản xuất ra được thiết kế để đạt được hiệu quả và sự thoải mái trong môi trường làm việc. Tiếng anh gọi từ công thái học là: Ergonomic. Và nghành sản xuất Ergonomic Furniture (nội thất công thái học) dự đoán sẽ là một ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, và các doanh nghiệp Việt Nam đang tham gia vào ngành này tại thời điểm hiện tại sẽ có cơ hội rất lớn trong việc dẫn đầu thị trường.

Sau khi đọc xong thì ghế công thái học là vậy đó, chắc các bạn cũng tự hiểu rồi ha. Và thương hiệu ghế công thái học đầu tiên cho người Việt có lẽ sẽ phải nhắc tới Epione, với các dòng sản phẩm ghế công thái học được review và tìm kiếm khá nhiều, đó là: Epione Easy Chair.

Ghế công thái học Epion Easy Chair

Ghế công thái học Epion, với công nghệ ASAP, và lưới Krall & Roth từ Đức, các sản phẩm ghế công thái học của Epione luôn mang lại trải nghiệm ngồi tốt nhất và bền theo thời gian. Chưa hiểu đúng không? Khi ngồi làm việc với các loại vật liệu bề mặt ghế thông thường như da hoặc nỉ thì ngồi lâu sẽ bí mồ hôi, hoặc dùng thời gian thì da sẽ tróc vảy, vậy nên lưới là vật liệu cải tiến và quan trọng cấu tạo nên chiếc ghế công thái học và giải quyết các hạn chế của các chất liệu khác. Krall & Roth là một công ty tại Đức chuyên về da và các loại lưới cao cấp trên thị trường. Lưới của Krall & Roth được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đạt chuẩn Oeko-Tex Standard 100 (là chứng nhận quốc tế về hàng dệt sinh thái).

Ghế công thái học Epion Easy Chair

Ngoài ra ghế công thái học Epion Easy Chair còn sở hữu các công nghệ khác như: Cơ chế ATLAS (Adjust Tuning Lumbar Area Support) – Phần lưng phụ độc lập linh hoạt, hỗ trợ tác động sâu vào bất kỳ vùng nào của lưng. Cơ chế True Tilt – cho phép bạn hiệu chỉnh ngả lưng chính xác cả góc độ và độ căng. Chân kim loại vững chắc cho khả năng chịu tải lớn. Lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt mang đến sự bền bỉ và tính thẩm mỹ theo thời gian. Thiết kế Tựa đầu 3D với diện tích tiếp xúc lớn giúp ôm trọn và nâng đỡ phần gáy của người ngồi. Kê tay linh hoạt có thể điều chỉnh linh hoạt nhiều hướng phù hợp với mọi tư thế làm việc. Và đặc biệt là khả năng tương thích với nhiều vóc dáng.

Ghế công thái học Epion Easy Chair

Sơ sơ là vậy, Bill sẽ có một bài Review chi tiết chiếc ghế này, vì đây là bài viết chia sẻ mã giảm giá Epione cho độc giả Bill Balo, nên sẽ nói nhanh phần này. Và mọi người hãy tập trung vào phần bên dưới nha.

Mã giảm giá Epione Easy Chair cho các độc giả BILLBALO

Sau khi tìm hiểu xong và trải nghiệm thử ở Showroom, thì Bill cảm thấy đúng là ghế công thái học khác hẳn so với các ghế văn phòng đã từng ngồi, và nhất quyết phải rinh về 1 em cho góc làm việc của mình. Bill cũng thử nhiều chiếc ghế công thái học khác nhau với giá tiền từ 3 triệu trở lên, thì cảm thấy ghế công thái học Epion Easy Chair là một sản phẩm với phân khúc giá tầm trung (khoảng 7 triệu đồng), nhưng chất lượng thì cao cấp hơn so với tầm giá rất nhiều. Còn so với các loại ghế công thái học giá 3 triệu khác thì không so sánh được, tốt nhất là các bạn nên đọc kỹ Review trên các trang khác và quay lại đây sử dụng mã giảm giá Epione Easy Chair của Bill cũng được.

Nếu các bạn muốn Review chân thật nhất thì nên tham khảo từ những người dùng đã mua ghế từ 3 trang thương mại điện tử trên, mọi lời quảng cáo chỉ bằng thừa nếu những trải nghiệm của người dùng không được tốt như giới thiệu. Tuy nhiên, đừng quên quay lại đây để Mua hàng ở Epione Store với Mã giảm giá Epione của BILLBALO nha. Đúng rồi, với mã giảm giá quen thuộc BILLBALO nhập khi thanh toán, bạn sẽ được giảm giá 5% với tất cả các sản phẩm của Epione.

Mã giảm giá Epione Easy Chair

Đã có mã giảm giá 7% các sản phẩm của Epione

Tin vui, sau khi lên sóng bài chia sẻ mã giảm giá đầu tiên. Epione đã chính thức tặng độc giả Bill Balo Mã giảm giá lên tới 7% – BILLBALO7 cho tất cả các sản phẩm của Epione tại: https://epione.store/billbalo. Các bạn có thể sử dụng mã giảm giá này thay cho mã giảm giá 5% bình thường nhé.

UPDATE: vào ngày thứ bảy ngày 5/11/2022, Mã giảm giá BILLBALO7 chỉ còn giảm 5% theo thông báo từ Epione. Với mức giảm này, các bạn giảm gần 350.000 cho một chiếc ghế công thái học Epione Easy Chair 2.0 và không chỉ giảm giá cho ghế. Mà còn giảm cho tất cả các sản phẩm đang bán tại Epione.Store/BillBalo

Đã có mã giảm giá 7% các sản phẩm của EpioneĐã có mã giảm giá 7% các sản phẩm của Epione

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments