28.4 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, June 12, 2024
spot_img
HomeChâu Á - ÚcĐài LoanTripool - Dịch vụ vận chuyển du lịch ở Đài Loan rẻ hơn Uber 40% OFF

Tripool – Dịch vụ vận chuyển du lịch ở Đài Loan rẻ hơn Uber 40% OFF

Chào các bạn, chắc hẳn ai theo dõi Blog của mình thì đều có thể biết là mình lại vừa mới đi Đài Loan. Haha, và lần này thì chuyến đi của mình tập trung vào thăm quan và khám phá 2 chi nhánh bảo tàng, thuộc hệ thống National Palace Museum, đó là Cố cung Đài Bắc và Cố cung phía Nam (Gia Nghĩa). Lúc ra lại sân bay thì mình có thử một dịch vụ vận chuyển khá mới, nghe nói rẻ hơn Uber 40% chi phí lận, nên mình thử ngay, chứ dại gì không thử. Haha… đó là Tripool – Dịch vụ vận chuyển du lịch ở Đài Loan.

Đọc thêm:

Tripool là gì?

Tripool là dịch vụ vận chuyển du lịch tận nơi, riêng tư với chi phí thấp nhất. Uber đã rẻ rồi, mà Tripool còn rẻ hơn cả Uber X nữa thì các bạn cũng biết là lợi hại như thế nào rồi đó. Xí nữa, lúc mình hướng dẫn sử dụng Tripool thì các bạn sẽ hiểu là tại sao nó rẻ hơn Uber tới 40% nha. Điểm mạnh và lý do các bạn nên sử dụng Tripool khi đi du lịch ở Đài Loan là nó có thể đưa bạn đi những địa điểm du lịch khá xa, những nơi mà khó để có thể bắt Taxi hay Uber để quay trở về. Và các bạn hoàn toàn chủ động thời gian, cũng như lịch trình của mình.

Tripool - Dịch vụ vận chuyển du lịch ở Đài Loan rẻ hơn Uber 40% OFF

Ví dụ: Các bạn ở Đài Trung, muốn đi Nông trại cừu Cingjing Farm, nơi nổi tiếng với những đàn cừu đông đúc. Các bạn chỉ cần lên Tripool.app để đặt xe từ Đài Trung tới Cingjing Farm buổi sáng, sau đó, thực hiện một booking khác, để đặt xe về từ Cingjing Farm vào buổi chiều, mà về đâu là tuy bạn, chứ không nhất thiết phải quay trở lại Đài Trung.

Điều này cũng tương tự với những Tour du lịch tự túc theo ngày: đi Nông trại cừu Cingjing Farm. Nhưng việc mua Tour, bạn phải theo giờ giấc của Tour, và Tour theo ngày đón bạn ở đâu, thì trả bạn ở đó. Còn với Tripool, xe đón bạn ở chỗ này, nhưng hoàn toàn có thể trả bạn về một địa điểm khác.

Lý do vì sao bạn nên sử dụng Tripool.app ?

Tripool rẻ hơn Uber X và tất nhiên là rẻ hơn Taxi nữa. Nên nếu bạn có ý định di chuyển bằng Taxi thì có thể thay thế bằng Tripool, và cân nhắc khi so sánh sử dụng với Uber tại Đài Loan. Uber ở Đài Loan đang dần được hợp pháp hoá để hoạt động rồi nha, không còn bị cấm như mấy năm về trước nữa. Tại sao mình lại nói là các bạn cân nhắc, bởi vì, các bạn phải đặt Tripool trước 24h, còn Uber thì các bạn có thể đặt ngay lập tức sau khi mở ứng dụng.

Tripool - Dịch vụ vận chuyển du lịch ở Đài Loan rẻ hơn Uber 40% OFF

Tripool là phương tiện để các bạn lên lịch trình linh hoạt. Nếu các bạn đã lên lịch trình du lịch ở Đài Loan, thì Tripool sẽ là công cụ để hỗ trợ bạn, hoàn thiện lịch trình đó bằng vai trò chính của Tripool là: Dịch vụ vận chuyển du lịch. Hãy làm một ví dụ như sau để hiểu hơn về Tripool:

Các bạn du lịch ở Đài Loan 4 người, dự kiến sẽ thuê xe riêng để di chuyển từ sân bay Đào Viên về khách sạn tại Ximending, vì đồ đạc nhiều và đi xe riêng cho tiện. Bạn bắt đầu tìm kiếm trên Google về dịch vụ thuê xe riêng từ sân bay Đào Viên về trung tâm thành phố. Kết quả sẽ ra như sau:

  • Dịch vụ thuê xe riêng thường là: 700.000/xe/1 chiều từ sân bay về trung tâm thành phố.
  • Uber X cũng vậy, tương đương khoảng 700.000/xe/1 chiều từ sân bay về Ximending (xe 4 người).
  • Tuy nhiên, khi kiểm tra qua Tripool.app thì chi phí là: 754 NTD, tương đương khoảng 570.000/xe/1 chiều. Tức là rẻ hơn khoảng 20% trong trường hợp này. (Theo tính toán của nhà cung cấp dịch vụ Tripool thì chi phí của Tripool rẻ hơn UberX khoảng 4o% trong cùng 1 điều kiện).

Các bạn có thể thấy giao diện đặt xe của mình, có niêm yết giá

Tương tự như vậy, nhóm các bạn 4 người ngày mai muốn đi Công viên địa chất Dã Liễu lúc 10h sáng, thông thường Tour theo ngày sẽ đón rất sớm, khoảng 8h sáng. Các bạn cần thức tỉnh, ăn sáng thoải mái, sau đó sẽ lên xe từ cửa hàng ăn sáng, thì đều có thể sử dụng Tripool chứ không cần phải vội vã quay về khách sạn. Nếu các bạn có một lịch trình tốt, biết kết hợp với Dịch vụ vận chuyển du lịch ở Đài Loan (Tripool) thì có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đặc biệt là tối ưu hoá thời gian di chuyển.

Lưu ý khi sử dụng Tripool ở Đài Loan

Tất nhiên rồi, một dịch vụ tốt không thể nào cứ thế mà nó tốt từ đầu đến cuối được hết. Quay trở lại với lúc đầu, Bill có nói là xí nữa Bill sẽ nói cho các bạn hiểu vì sao chi phí của Tripool lại còn rẻ hơn cả Uber X. Trong khi Uber nổi tiếng là dịch vụ vận chuyển  thay thế Taxi siêu rẻ rồi.

Với Tripool, hành trình của các bạn phải được đặt trước 24h. Tức là không thể vừa phát sinh nhu cầu là truy cập trang Tripool.app để đặt xe được, hoặc là sáng mai muốn đi, tối nay đặt xe trên Tripool cũng không được. Mọi yêu cầu đặt xe phải được lên kế hoạch và thực hiện trước 24h. Trong 24h này, nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch ở Đài Loan Tripool sẽ liên lạc với những tài xế của họ, các tài xế sẽ xem xét lịch trình di chuyển của mình và đồng ý nhận chuyến xe hay không. Việc nhận chuyến xe của tài xế sẽ đáp ứng nhu cầu của tài xế trước, các tài xế sẽ sắp xếp chuyến đi của mình, và hành khách sẽ là ưu tiên thứ hai. Vậy nên, bạn có thể sử dụng được dịch vụ vận chuyển với giá cực kỳ tiết kiệm.

Lưu ý thứ hai là thanh toán bằng Thẻ Visa hoặc Master Card. Đây cũng là một lưu ý cho các bạn không có thói quen dùng thẻ. Tuy nhiên, Bill thấy là các bạn đi du lịch tự túc đều khá năng động trong việc này. Các bạn đều có thẻ thanh toán quốc tế và biết cách để tự bảo vệ tài khoản của mình. Nên vấn đề này chắc cũng không phải là vấn đề quá lớn với các bạn.

Nhớ Kiểm tra Email để nhận thông tin về xe sẽ đón các bạn, về biển số, và số điện thoại liên lạc với tài xế. Tất cả các hành trình đều minh bạch về dịch vụ vận chuyển. Bạn sẽ biết mình sẽ được đến đón bằng xe gì, thương hiệu nào, biển số bao nhiêu, thông tin tài xế. Email này được gửi từ hệ thống của Tripool nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Rồi, trăm nghe không bằng 1 thấy. Trăm thấy không bằng 1 thử. Nếu các bạn đang có kế hoạch du lịch Đài Loan thì thử sử dụng dịch vụ mà Bill đã trải nghiệm và giới thiệu cho các bạn nha. Nếu thành công và hoàn toàn happy thì Comment vào phía dưới bài trải nghiệm của mình, để các bạn khác cũng tự tin sử dụng dịch vụ này nhé.

Tripool - Dịch vụ vận chuyển du lịch ở Đài Loan rẻ hơn Uber 40% OFF

Đây là trạng thái sau khi hoàn thành Booking. Có ghi rõ chi tiết, và thời gian kiểm tra Email.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments