26.7 C
Ho Chi Minh City
Thursday, July 18, 2024
spot_img
HomeServiceSăn vé máy bay rẻVé rẻ 104$ đi Hong Kong cho đầu cầu Hà Nội

Vé rẻ 104$ đi Hong Kong cho đầu cầu Hà Nội

Hi Hi Hi cả nhà có một ngày Chủ Nhật như thế nào? Sáng nay Bill phải đi chụp hình từ thiện phát gạo ở chùa Phát Liên trên Hóc Môn, nên giờ mới về đến Sài Gòn. Nằm ngủ một giấc, dậy kiểm tra tí thông tin thì phát hiện một tin sốt dẻo cho đầu cầu Hà Nội, là giá vé đi Hong Kong phát ra từ Hà Nội cực kì HẠT DẺ.

Screenshot 2014-01-12 15.39.55

Đây, Bill check thử giá thì rất nhiều vé 104$ khứ hồi đi Hong Kong (Cột dọc là ngày đi, cột ngang là ngày về, giá vé là vé tổng của đi và về chứ không chia vé ra thành chặng đi chặng về). Rồi thông tin cụ thể luôn:

[blockquote align=center]

Mua vé ở: Hong Kong Airline

Thời gian mua vé: ngay từ bây giờ nha

Ngày khởi hành: Tháng 3/2014

Giá vé khứ hồi: 104$ -> Giá thanh toán bao gồm thuế và phí là: 191,70$

Lưu ý: Khi thanh toán các bạn được giảm 7$ nữa đó, tức là giá chỉ rớt vào: 184,70$ khi các bạn thanh toán

[/blockquote]

Rất tiếc là hãng này không hoạt động ở đầu cầu Sài Gòn, nên bạn nào muốn mua vé đi Hong Kong thì vào Cathay nhé. Bên Cathay vẫn đang khuyến mãi mua 1 tặng 1 vé đi Hong Kong, nhưng do thông tin này lâu rồi, trước khi Bill mở chuyên mục săn vé giá rẻ, nên là không cập nhật cho các bạn. Bạn nào ở Sài Gòn thì chat hoặc email cho Bill, Bill sẽ chia sẻ cho ít thông tin nếu muốn đi Hong Kong từ Sài Gòn

Đi Hong Kong thì chắc chắn là phải xin Visa, Bill nghe có anh trong chỗ làm của Bill bảo làm Visa Hong Kong thì đi được 7 ngày thôi, có thể vào Hong Kong 2 lần với giá dưới 100$, dịch vụ người ta lo hết. Vậy nên để đặt vé thì các bạn phải xem xét trước việc Visa vào Hong Kong như thế nào nhé! Ai có thông tin về cái này cũng chia sẻ lại cho Bill biết đi, Bill cũng tính đang dự định đi Hong Kong nhưng phải là giữa năm và đang chờ vé rẻ từ Viet Nam Airline.

ve-may-bay-di-hong-kong-gia-re

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments