26.7 C
Ho Chi Minh City
Thursday, July 18, 2024
spot_img
HomeServiceShip hàng AliExpressHướng dẫn mua hàng AliExpress sau khi nhận báo giá

Hướng dẫn mua hàng AliExpress sau khi nhận báo giá

Chào các bạn, đây là Topic hướng dẫn mua hàng AliExpress dành riêng cho các bạn sau khi đã nhận được báo giá từ Bill Balo. Bill viết một bài hướng dẫn chung, để nếu bạn nào có thắc mắc, thì vào đây xem và tự trả lời giúp Bill trước khi đặt câu hỏi, làm tốn thời gian của các bạn và tốn thời gian của Bill.

hướng dẫn mua hàng AliExpress

– Đầu tiên, nói về vấn đề báo giá.

Hiện tại, Bill đã thuê CTV để phụ trách phần báo giá cho khách hàng của mình. Thời gian báo giá cam kết là 24h đồng hồ. Nếu vượt quá một ngày mà bạn vẫn chưa nhận được báo giá thì hãy liên lạc để phản ánh với Bill . Các bạn cứ tưởng tượng là một ngày dao động gần 20 – 30 Email yêu cầu báo giá và hơn rất nhiều cuộc điện thoại trực tiếp đến số điện thoại của Bill vì vậy mà các bạn yêu cầu báo giá nhanh thường không thể được. Nhiều lúc Bill cũng mệt, không nghe điện thoại thì các bạn đừng gọi đi gọi lại nhiều. Mà hãy vui lòng nhắn tin cho Bill nhé.

– Nhận email báo giá.

Hiện tại, chỉ có 2 email báo giá là hoạt động có xác thực của Bill:

*địa chỉ email bị ẩn về đã chuyển đổi hệ thống*

Các bạn có thể gửi yêu cầu mua hộ tại đây: http://aliexpress247.com

Email cá nhân (đây là email cá nhân, các bạn đừng gửi vào đây, lúc trước Bill báo giá bằng Email này, nhưng hiện tại đã thuê CTV, nên thời gian báo giá nếu các bạn gửi qua Email của Bill sẽ rất lâu. Thường Bill sẽ trả lời là: Bạn vui lòng điền form gửi yêu cầu báo giá tại: *thông tin bị ẩn* để có CTV của Bill báo giá và tư vấn cho các bạn).

Email mua hộ – *thông tin bị ẩn* (đây là Email mà CTV của Bill phụ trách để báo giá trực tiếp cho tất cả các bạn điền Form ở link bên trên).

Nếu các bạn nhận bất kỳ báo giá nào khác 2 địa chỉ Email trên, khi thông qua hệ thống Mua Hộ Hàng Trên AliExpress của Bill Balo thì đều hoàn toàn không chính xác. Và Bill sẽ không nhận bất kỳ một trách nhiệm nào cho việc nhầm lẫn của các bạn.

Từ ngày 1/10/2015, Bill ngừng hoạt động mua hộ, các bạn có thể qua đây để tìm hiểu thêm thông tin nhé. Chắc chắn sẽ được chăm sóc cực kỳ chu đáo: http://aliexpress247.com

Fanpage chính thức và duy nhất của Mua Hộ AliExpress của Bill là:

https://www.facebook.com/MuaHoAliexpress

Hiện tại Fanpage có chức năng thông báo các tin tức liên quan đến giá sỉ, hàng khuyến mãi, các trường hợp chuyển tiền không thông báo, tư vấn, trả lời các câu hỏi liên quan đến mua hàng trên AliExpress. Chứ KHÔNG BÁO GIÁ nữa. Nếu các bạn muốn báo giá từ Fanpage thì nhấp vào nút SHOP NOW hoặc MUA NGAY trên Fanpage để điền form, yêu cầu báo giá nhé.

fanpage mua hộ aliexpress

– Có trả thêm phí sau khi Bill báo giá không?

Sau khi đã có báo giá, một câu hỏi lớn mà các bạn đặt ra là: CÓ PHÍ GÌ THÊM KHÔNG?

Bill xin trả lời là Tổng giá mà Bill báo cho các bạn là KHÔNG HỀ THÊM MỘT KHOẢN PHÍ NÀO KHÁC CHO BILL.

Tổng giá Bill báo bao gồm:

– Tiền hàng + tiền ship (nếu có)

– Phí chuyển đổi ngoại tệ

– Phí thanh toán

– Phí mua hộ.

Bảo hiểm cho khoản thanh toán.

Và chắc chắn là hàng được chuyển thẳng về nhà bạn cho dù bạn có ở hang cùng ngỏ hẻm nào đó ở Việt Nam mà không có thêm phí nào khác. Chỉ cần có địa chỉ chính xác là chắc chắn hàng sẽ về. Nếu không về, xí xuống xem phần tiếp theo nha.

– Còn tiền thuế nhập khẩu và thuế VAT thì như thế nào?

Hai khoản thuế này, Bill không thu của các bạn, mà có cơ quan hải quan thu của các bạn. Theo luật thì những đơn hàng trên 1 triệu đồng đều phải đóng thuế. Nếu các bạn không mở công ty, thì việc nhập khẩu của các bạn được tính vào diện nhập khẩu Phi Mậu Dịch (PMD). Tối đa thuế nhập khẩu PMD là 20% và VAT là 10% cộng lại là 30% trên tổng giá trị đơn hàng. Việc thu thuế dựa vào sự “vui – buồn” của cơ quan hải quan.

Ví dụ thế này: https://www.facebook.com/MuaHoAliexpress/posts/1867468206812327

Việc đặt hàng qua Bill, các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để không phải đóng thuế nhập khẩu hoặc đóng rất ít thuế nhập khẩu với những đơn hàng giá trị cao. Việc này, bạn nào được hỗ trợ rồi thì sẽ biết. Bill sẽ tư vấn trong từng đơn hàng của các bạn. Khi nộp thuế, các bạn yêu cầu có hoá đơn đỏ có đóng dấu, và được giữ hoá đơn đóng thuế của mình nhé.

– Chuyển tiền cho Bill để mua hàng trên AliExpress.

Các bạn phải chuyển 100% tiền mà Bill đã báo vì hàng về thẳng nhà của các bạn, mà không qua tay Bill nữa. Nên bắt buộc Bill phải thu hết 100% tiền mua hàng của các bạn. Các bạn có thể chuyển khoản, hoặc gửi cho CTV của Bill trực tiếp nếu không muốn ra ngân hàng.

Khi chuyển khoản, bạn vui lòng lưu ý:

– Chỉ chuyển tiền vào 1 trong 3 ngân hàng tại địa chỉ: *thông tin bị ẩn*

– Tên tài khoản thụ hưởng là: *thông tin bị ẩn*

Nếu không đúng, bạn có quyền không chuyển tiền và liên hệ với Bill qua số *thông tin bị ẩn* (nếu gọi không được 1 lần thì nhắn tin, đừng gọi đi gọi lại nha các bạn).

Khi chuyển tiền trực tiếp, bạn vui lòng lưu ý:

– Nếu bạn muốn làm biên nhận thì các bạn tự làm. Rồi bên Bill sẽ kí. Chứ các bạn đừng bắt bên Bill phải ghi biên nhận cho các bạn nhé. Bill sẵn sàng từ chối nhận tiền nếu các bạn yêu cầu Bill hay CTV của Bill ghi biên nhận vì thực sự bên Bill không có thời gian làm mấy việc này. Các bạn muốn bên Bill xác nhận nhận tiền bằng cách nào, thì các bạn cứ chuẩn bị sẵn giấy tờ, bên Bill sẽ ký cho các bạn nhé.

Nếu các bạn không có thời gian chuyển khoản, hay chuyển tiền trực tiếp.

Bill sẽ đi thu hộ khoản tiền của bạn với phí là: 30.000/ một lần thu hộ.

báo giá

– SAU KHI CHUYỂN TIỀN CÁC BẠN LÀM GÌ?

Cái này các bạn lưu ý giúp Bill nè. Nếu các bạn chuyển tiền cùng ngân hàng thì tiền sẽ vào ngay dù thứ bảy hay chủ nhật. Nhưng nếu các bạn chuyển khác ngân hàng thì vui lòng đợi nửa ngày để tiền vào, hoặc chuyển cuối tuần, đầu tuần Bill mới nhận được tiền nhé.

Sau khi chuyển tiền các bạn vui lòng có trách nhiệm với khoản tiền mình gửi bằng cách:

– Nhắn tin cho Bill vào số: *thông tin bị ẩn* với nội dung: Email của bạn + Số tiền bạn chuyển.

Việc nhắn tin như vậy giúp Bill rất nhiều, đầu tiên, Bill sẽ có Email của các bạn để xem lại đơn hàng. Thứ hai, Bill có số tiền bạn chuyển để xác nhận với số dư được báo vào trên điện thoại cá nhân. Có 2 thông số này Bill sẽ mua hàng cho các bạn rất nhanh. Đừng như một số bạn, chuyển tiền chẳng nói chẳng rằng, rồi 3, 4 ngày sau vào la làng với Bill sao anh chưa mua hàng cho em là Bill không chịu trách nhiệm nha.

– SAU KHI MUA HÀNG XONG, BILL GỬI CHO CÁC BẠN CÁI GÌ?

Chắc chắn rồi. Sau khi mua hàng xong, Bill gửi cho các bạn hình ảnh xác nhận là đơn hàng đã được thanh toán (Payment being verified). Kèm địa chỉ người nhận và Số Order (Trong hoá đơn là: “Order Number” nằm ở góc trên bên trái của mỗi hoá đơn.

Sau đó, Bill gửi kèm đường link cập nhật hàng lên tàu cho các bạn. Và các bạn chỉ có chờ hàng về thôi.

– NẾU HÀNG KHÔNG VỀ THÌ LÀM SAO?

Trong đường link Bill gửi cho các bạn về việc xác nhận mua hàng. Có thời gian đóng khiếu nại của mỗi số Order sau khi hàng lên tàu. Trước thời gian đóng khiếu nại 4 – 5 ngày mà hàng chưa về thì các bạn phải nói Bill biết bằng Email bằng cách gửi mail với nội dung:

Anh Bill ơi, số Order: …….. chưa về nha anh. Anh kiểm tra giúp em.

Tuyệt đối, không gửi lại đường link sản phẩm vì Bill không biết đâu mà mò cho các bạn đâu nhé. Cái này nên gửi vào email: *thông tin bị ẩn* để được xử lý nhanh. Không thì các bạn Reply lại trên Email: *thông tin bị ẩn* cũng được. CTV sẽ báo lại để Bill xử lý.

Mua hộ hàng trên AliExpress qua Bill các bạn sẽ được bảo hiểm cho khoản thanh toán của mình. Nếu hàng không về, các bạn sẽ được hoàn tiền. Nếu hàng về không như mô tả các bạn sẽ được hoàn tiền. Nếu hàng về bị vỡ, lỗi, các bạn sẽ được hoàn tiền. Nếu hàng về không thời gian cam kết, các bạn cũng được hoàn tiền. Nói chung là các bạn sẽ được hoàn tiền cho các vi phạm xuất phát từ lỗi của người bán. Và việc này cần làm càng nhanh càng tốt.

RỒI! CÁC BẠN CÓ THÊM CÂU HỎI NÀO, THÌ CỨ COMMENT VÀO DƯỚI. NẾU BILL THẤY HAY VÀ CẦN THIẾT. BILL SẼ UPDATE CHO BÀI VIẾT NÀY ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI CÙNG ĐỌC NHÉ. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ BILL BALO VÀ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIEXPRESS. CHÚC CÁC BẠN MUA SẮM VÀ NHẬN HÀNG VUI VẺ.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

11 COMMENTS

 1. Rat chi tiet nhung ma Bill Cap Nhat Danh Sach Cong Tac Vien thu tien ho Bill de neu gan noi toi o tui qua goi tien mua ho cho nhanh ra ngan hang mac cong! Thanks!

 2. @Le Phuc Hau: Cảm ơn bạn nhé. CTV bên mình chỉ có vài người thôi, các bạn có nhiều công việc khác nhau nên không làm như bạn nói được. Bên mình chỉ đang nhận thu hộ duy nhất tại địa chỉ: 263 Trần Quang Khải, quân 1 (qua phải báo trước) thôi.

  Bên mình vẫn thu hộ cho khách, nhưng phí là: 30.000/lần. Đến tận nhà để lấy tiền.

  Còn nếu không, các bạn vẫn có thể ra ngân hàng gần nhà nhất, hoặc cây ATM gần nhà nhất, chuyển khoản cho Bill được mà.
  Dẫu sao cũng cảm ơn ý kiến của bạn nhé, sau này có nhiều khách hàng hơn, Bill sẽ mở rộng đội ngũ CTV.

 3. vui lòng kiểm tra đơn hàng, đã chuyển tiền, đã nhắn tin thông báo. cho mình hỏi khi nào thì sẽ đặt hàng xong và thông báo cho mình? Cảm ơn.

 4. @TRAN THANH TRA: Xin lỗi bạn vì hôm qua Sài Gòn mưa to, nên mình kẹt một số công việc ở ngoài, sáng nay mình đã mua hàng và báo qua Email cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã comment feedback với bên mình.

 5. Dear Bill, cho chị hỏi, nếu trong link sản phẩm chọn, có nhiều màu, làm sao Bill biết chị sẽ chọn màu nào, Cảm ơn em

 6. @Huong Giang: chào chị, chị vui lòng chọn màu bằng cách:
  Chọn ô màu thứ mấy tính từ bên trái qua, từ trên xuống. Để bên em có thể chọn đúng màu cho chị.

 7. Các bn mua hàng lần đầu đừng lo lắng , anh BIll làm ăn chân chính, vì mình đã mua nhiều lần , uy tính là trên hết, làm theo hướng dẫn anh Bill là ok

 8. bài viết chi tiết, nên đọc cũng dễ hiểu, để mình tìm sản phẩm và mua hàng thử xem sau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments