25 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, January 28, 2020
Home Service Ship hàng AliExpress Cảnh giác khi mua hộ từ AliExpress

Cảnh giác khi mua hộ từ AliExpress

Chào cả nhà, đã lâu lắm rồi Bill không còn hoạt động trên AliExpress nữa, nhưng vẫn có rất nhiều bạn gửi Email về cho Bill để nhờ mua hộ từ AliExpress. Bill rất cảm ơn các bạn đã tin tưởng, nhưng cũng mong các bạn thông cảm là giờ Bill quá bận nên không thể mua hộ AliExpress cho các bạn được, thường những Email như vậy, Bill không hồi âm, vì Bill cũng có thông báo rõ ràng về việc tạm dừng Mua hộ và chuyển qua đối tác khác để làm rồi.

Việc mua hộ từ AliExpress có nhiều điểm mà Bill tự nhận thấy là bất lợi cho khách hàng, nhưng những điểm bất lợi này nếu bạn giao cho đối tác tin tưởng thì sẽ hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó khách hàng nhờ mua hộ cũng phải có sự hợp tác nhất định về việc theo dõi đơn hàng, đơn cử như gần đây, Bill nhận được điện thoại của một khách hàng từ lâu kiện về vấn đề không nhận được hàng. Sau khi kiểm tra Email thì thấy khách hàng đã ngưng liên lạc sau 3 tháng, và đơn hàng không thể hồi phục được nữa. Bill cũng không giúp được gì thêm, vậy nên một trong những điểm cần phải lưu ý khi mua hộ là sự tương tác giữa khách hàng và người mua hộ từ AliExpress. Các bạn có thể tương tác bằng Số Tracking Number của đơn hàng, có công khai rõ ràng trên trang web của người mua hộ từ AliExpress.

Mấy ngày về nghỉ Tết, Bill cũng có thời gian để xem lại trên Google những đối tác mua hộ từ AliExpress, thấy CÓ RẤT NHIỀU BẠN COPPY KHÔNG THƯƠNG TIẾC các bài viết của Bill, sau đó đổi tên, đổi họ, thậm chí hình ảnh về chứng chỉ của Bill cũng bị làm nhái lại. Thật là đáng buồn, Bill chỉ sợ khách hàng của mình bị lừa từ những trang web coppy bài viết của Bill thôi.

Các bạn có thể xem lịch sử các bài viết từ thuở khai sinh dịch vụ mua hộ AliExpress của Bill tại đây:

https://billbalo.com/category/service/ship-hang-aliexpress/

Trong đó bài đầu tiên vào ngày 26/03/2015 thông báo về việc: Mua Hộ Hàng Trên AliExpress

https://billbalo.com/mua-ho-hang-tren-aliexpress/

Và sau khi ngưng dịch vụ mua hộ AliExpress từ Bill Balo thì Bill có bán cho một đối tác duy nhất, và đối tác của Bill đến giờ vẫn làm việc rất có trách nhiệm đó là: AliExpress247.com

Duy nhất một đối tác là AliExpress247.com thôi nha cả nhà.

Còn tất cả các trang mạng khác thì Bill khuyến cáo các bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi nhờ mua hộ từ AliExpress nha, riêng cái khoảng đi Coopy bài của người khác về chỉnh sửa là Bill thấy không minh bạch rõ ràng gì rồi. Nên các bạn cũng phải cẩn thận.

Khi sử dụng từ khoá: Mua Hộ AliExpress trên Google thì các bạn có thể thấy được thứ tự:

Mua hộ từ Aliexpress

mua hộ từ aliexpress

Đầu tiên là Quảng Cáo của Aliexpress cho người dùng Việt Nam

Thứ hai là Fanpage Mua Hộ Hàng AliExpress Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thứ ba là Website mà Bill đã chuyển nhượng dự án mua hộ là: AliExpress247.com

Và cuối cùng là Bill Balo, hihi, rất mừng là sau thời gian bỏ công sức để xây dựng lòng tin của khách hàng thì AliExpress247 cũng đã đánh bật được vị trí bá chủ của Bill trên Google, chúc mừng Team nhé. Riêng các bạn đang có nhu cầu mua hàng từ AliExpress và đang có ý định chuyển một số tiền lớn để mua hộ thì đừng ngần ngại nhờ cái bạn Fanpage và AliExpress247 mà Bill đã giới thiệu nha. Chúc các bạn một năm 2016 mua sắm vui vẻ và hạnh phúc với những món hàng mình mua được từ AliExpress.

 

Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Most Popular

Xin Visa Đài Loan Online mới nhất và hướng dẫn chi tiết 2019

Chào các bạn, sau một thời gian chính phủ Đài Loan hạn chế khách du lịch Trung Quốc, và chào đón khách du lịch...

Những điều cần biết khi tới sân bay KLIA 2 ở Kuala Lumpur, Malaysia

Hello các bạn, từ lâu lắm rồi, sau lần đầu tiên ở Malaysia 23 ngày, khám phá từ thành phố công nghiệp Johor Bahru,...

Mùa trái cây ở Nhật và những vườn trái cây ở Nhật được yêu thích

Chào các bạn, tới với đất nước Nhật Bản, chúng ta sẽ vô cùng thiếu sót nếu không đi thăm quan vườn trái cây...

Kinh nghiệm đi Legoland Malaysia ở Johor Bahru – từ A tới Z

Chào mọi người, qua loạt bài viết mình vừa đăng tải mới đây về lịch trình sang Malaysia cuối tuần, dạo chơi Legoland thì...

Recent Comments