25 C
Ho Chi Minh City
Monday, July 15, 2024
spot_img
HomeServiceShip hàng AliExpressTháng 10/2015 - Thông tin cập nhật về Mua Hộ AliExpress

Tháng 10/2015 – Thông tin cập nhật về Mua Hộ AliExpress

Chào các bạn, vậy là từ lúc triển khai về Mua Hộ AliExpress đến nay đã 6 tháng. Việc tăng trưởng quá sức mong đợi đã khiến Bill bị ngợp trong một khoảng thời gian, nhưng sau đó đã ổn định khi quyết định tuyển CTV báo giá hỗ trợ báo giá cho các đơn hàng được yêu cầu trên AliExpress. Vì thế mà hoạt động mua hộ cũng hoạt động tốt hơn.

về mua hộ aliexpress

Nhìn vào My AliExpress của Bill các bạn có thể thấy hơn 1000 đơn hàng đã được mua hộ. Trong đó hơn 600 đơn hàng đã được mua thành công và hơn 400 đơn hàng đang trên đường về Việt Nam tới tận tay các bạn đã đặt hàng. Chưa một lời phàn nàn nào về dịch vụ Mua Hộ AliExpress của Bill, đó là Uy Tín, là Kim Chỉ Nam trong dịch vụ mà Bill Balo luôn muốn duy trì.

Hiện tại, thời điểm Bill viết bài viết này muốn thông báo cho các bạn một số thay đổi về việc mua hộ AliExpress để phù hợp cho tình hình thực tế của Bill. Sắp tới, Bill sẽ khá bận trong những công việc mới, nên có một số thông báo các bạn lưu ý dùm Bill khi Yêu cầu báo giá Hàng AliExpress như sau:

1. Áp dụng đơn hàng tối thiểu: 5 USD.

Mỗi đơn hàng tối thiểu phải là 5 USD (5 đô la Mỹ).

Bill sẽ không mua hộ các đơn hàng có giá trị thấp, để hạn chế các trường hợp hàng bị thất lạc, hàng về lâu, và tốn thời gian cho việc xử lý khiếu nại. Vậy nên từ tháng 10/2015 Bill sẽ áp dụng mức đơn hàng tối thiểu là 5 USD một Link hàng.

Các bạn chú ý nha, mỗi đơn hàng là một Link sản phẩm. Mỗi Link sản phẩm phải từ 5 USD trở lên. Không tính tổng gộp giá trị các đơn hàng. Vậy nên cho dù các bạn có mua 100 USD mà mỗi Link hàng chỉ có 3 USD thì Bill cũng không nhận mua dùm các bạn nhé.

Khi báo giá, các CTV của Bill sẽ tự ý nâng số lượng sản phẩm lên sao cho Link mỗi đơn hàng từ 5 USD trở lên và báo giá cho các bạn.

2. Thời gian mua hàng: Từ 20h – 23h hằng ngày.

Thời gian báo giá sẽ là liên tục và duy trì cam kết báo giá trong 24h. Trừ các trường hợp bất khả kháng vào ngày lễ, tết Bill thường thông báo trên Fanpage.

Thời gian mua hàng sẽ là từ: 20h – 23h hằng ngày.

Các lệnh chuyển tiền sẽ được Bill sẽ được Bill ghi nhận trong ngày, các bạn yên tâm là tiền các bạn chuyển luôn được Bill ghi nhận đàng hoàng. Để mua hàng nhanh nhất, các bạn đảm bảo các bước sau. Nếu không hàng của các bạn sẽ được chuyển qua ngày mai thì phải chờ rất lâu.

– Sau khi chuyển tiền, nhắn tin vào số: *thông tin bị ẩn vì dự án đã được chuyển đổi hệ thống* với nội dung: Email của bạn + Số tiền bạn đã chuyển cho Bill. Có thể Bill sẽ không confirm, nhưng các bạn yên tâm. Nếu đã nhắn tin thế nào sáng mai cũng nhận được tin đã mua hàng qua Email.

– Chắc chắn rằng bạn đã gửi cho Bill đủ thông tin về: Họ tên người nhận; Địa chỉ người nhận và Số điện thoại người nhận. Nếu bạn điền Form ở đây thì chắc chắn Bill sẽ biết. Nếu các bạn nào lười điền Form thì cũng phải gửi lại các thông tin này.

mua ho aliexpress

Bill giới thiệu các bạn có thể mua hộ hàng trên AliExpress tại đây: http://aliexpress247.com

3. Xử lý khiếu nại.

Xử lý khiếu nại được thực hiện hoàn toàn qua Email bằng cách gửi Số Order và Ngày đóng khiếu nại của đơn hàng qua Mail báo giá cho Bill. Các bạn hạn chế gọi điện, nhắn tin để hỏi về tình trạng hàng giúp Bill nhé. Khiếu nại sẽ không được xử lý sau ngày đóng khiếu nại của mỗi đơn hàng.

Xin cảm ơn các bạn và chúc các bạn mua sắm vui vẻ cùng Bill Balo.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

1 COMMENT

  1. Cho mình xin báo giá nhập hàng từ trung quốc về Hà Nội:
    – Phí vận chuyển nội địa, TQ-VN
    – Công nhập hàng

    Cảm ơn Bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments