35 C
Ho Chi Minh City
Thursday, February 29, 2024
spot_img
HomeBài của KháchKinh NghiệmHướng dẫn đặt Tour trên KKDay - Cách áp dụng mã giảm giá KKDay

Hướng dẫn đặt Tour trên KKDay – Cách áp dụng mã giảm giá KKDay

Chào cả nhà, ngày hôm nay mình sẽ có một bài chia sẻ kinh nghiệm về việc hướng dẫn đặt Tour trên KKDay và cách áp dụng Mã giảm giá KKDay để tiết kiệm chi phí, giúp các bạn có một chuyến đi vừa vui, vừa trải nghiệm và chi tiêu một cách hợp lý.

Đọc thêm:

Hướng dẫn đặt tour trên KKDay

Đầu tiên để đặt tour trên KKDay các bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Cái này dễ rồi heng, mình sẽ không chỉ các bạn là tạo tài khoản như thế nào vì đây là các căn bản mà mọi người cần làm được trước khi đặt tour trên KKDay. Khu vực đăng ký tài khoản KKDay sẽ nằm ở trên, góc bên phải màn hình.

 • English: Là nơi hiển thị ngôn ngữ bạn muốn KKDay thể hiện
 • USD: Là nơi quy đổi đồng tiền, bạn có thể giữ USD hoặc chuyển qua đơn vị tiền của các quốc gia khác
 • Login: Là nơi dành cho bạn Đăng Nhập
 • Sign up: Là nơi dành cho bạn Đăng Ký. Ai chưa đăng ký thì bấm vào Sign Up và làm theo hướng dẫn nhé.

Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần chọn thành phố mà bạn đang sắp sửa đi du lịch. Có 2 khu vực mà bạn có thể bấm vào để chọn thành phố. Nếu nó đã nằm dưới các chấm tròn thì chỉ cần bạn Click vào là sẽ dẫn ngay đến các Tour trên KKDay ở thành phố đó.

Nếu không thấy thành phố của mình ở các chấm tròn. Bạn có thể bấm vào Where are you going? và chọn chính xác thành phố mà mình muốn tới. Các thành phố được chia theo châu lục, nên bạn hãy chọn cho chính xác nha.

Hướng dẫn đặt Tour trên KKDay - Cách áp dụng mã giảm giá KKDay

Sau khi chọn xong thành phố bạn muốn tới. KKDay sẽ thể hiện có bao nhiêu HIT (tương đương với các Tour trên KKDay) ở thành phố bạn đã chọn. Và các Tour trên KKDay sẽ được sắp xếp theo thứ tự phổ biến của Tour được đặt từ nhiều xuống ít.

Ví dụ: Khi mình chọn thành phố Hong Kong, thấy ngay Vé Vào Cổng Hong Kong Disneyland được bán trên KKDay rẻ hơn khá nhiều so với mua trực tiếp ở cổng Disneyland. Vì vậy, mình quyết định nhấp vào và mua Tour này.

Các bạn có thể nhìn thấy ở dưới các con số:

 • 332 Review, và tổng Review là 5 sao. Rất tốt.
 • 161,869 Người quan tâm đến Tour này. Rất nhiều.
 • Giá từ 62.37 US$, tính ra rẻ hơn so với mua tại chỗ. Rất tiết kiệm.

Ngoài ra khi kéo xuống các bạn sẽ nhìn thấy nhiều thông tin hơn. Về cách đổi vé, lịch trình chi tiết và các thông tin khác, các bạn nên đọc kỹ trước khi lựa chọn mua. Đặt biệt là phần Include (bao gồm) và Exclude (không bao gồm)

Thường thì đặt Tour trên KKDay bạn phải đặt trước 2 ngày mới đặt được, thế nên phải sắp xếp lịch đặt sớm. Như Bill mai bay rồi hôm nay mới đặt thẻ Octopus trên KKDay thì không đặt được, mà thẻ này thì cần ngay khi bạn xuống sân bay để đi bus hoặc tàu về khách sạn rồi.

Bên phải, dưới giá niêm yết, bạn chọn Travel Date (Ngày khởi hành, Ngày mà bạn muốn tham gia vào hành trình). Ở dưới là các Options về giá: Hong Kong Disneyland 1 ngày, hay 2 ngày; Vé người lớn – adult (12 – 64 tuổi), trẻ em – child (3 – 11 tuổi) , hay người già – senior (65 – 99 tuổi).

Sau đó, nhấp nút Book Now

KKDay sẽ chuyển bạn qua trang thanh toán, có 2 bước cơ bản:

 • Confirmation: Là bạn phải điền hết các thông tin ở đây
 • Payment: Là thanh toán, bạn có thể thanh toán qua thẻ hoặc Paypal. Tới đây là xong rồi.
 • Done: Là trạng thái bạn sẽ nhận được Code đặt chỗ và thông tin Code sẽ gửi vào Email mà bạn đã đăng ký.

Cách áp dụng mã giảm giá KKDay

Hãy lưu ý ô: I have a discount code. Đây là lúc bạn nhập mã giảm giá của mình vào. Cụ thể trước ngày 31/12/2016, các bạn có thể nhập mã giảm giá: KKDAYVN10 cho một số Tour được giới thiệu tại đây tại Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore.

Sau khi áp dụng Mã giảm giá KKDay. Bạn bấm vào Verify Coupon và số tiền giảm giá sẻ hiển thị rõ ràng. Số tiền bạn phải trả sẽ được hiển thị cuối cùng ở dưới. Bên dưới số tiền bản phải trả sẽ có một ô màu xám nhỏ: ô này có những năng đổi qua đơn vị tiền tệ mà bạn muốn so sánh.

Ví dụ như ở hình dưới bạn sẽ thấy: 56.13 US$ tương đương với 442 HK$. Trong khi giá vé vào Hong Kong Disneyland mua tại chỗ là 539 HK$. Vậy bạn đã tiết kiệm được: 97 HK$ (tương đương tiết kiệm khoảng 300.000 VNĐ).

Sau đó, bạn điền thật đầy đủ thông tin của mình vào. Đây là thông tin của bạn, của người mua vé nhé. Sau này liên quan tới hoàn tiền hay là vấn đề gì thì KKDay sẽ liên hệ thông tin của người mua vé.

Quan trọng là bạn phải điền cho đúng cái Email. Tuy nhiên càng nhiều thông tin càng tốt.

Bên dưới mới là thông tin hành khách.

Thông tin hành khách phải được điền đúng như trong Passport để các Tour trên KKDay có thể xác minh rằng bạn chính là hành khách của họ. Với cách đặt Tour trên KKDay thế này, bạn có thể đặt Tour trên KKDay cho bạn bè của mình, nếu bạn bè của bạn gặp khó khăn gì đó trong việc tiến hành thanh toán ở nước ngoài.

Cuối cùng là thanh toán.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức là thanh toán qua thẻ Credit hoặc Paypal nhé. Đến đây, khi thanh toán thành công là ukie. Bạn sẽ nhận được Code Vé cho hành trình của mình và có thể sử dụng tại nước ngoài nhé. Chúc các bạn thành công.

 • Tất cả các lịch trình cần phải được book và thanh toán trực tuyến (VISA/Paypal) trên website của KKday.
 • Thông thường các lịch trình của KKday cần book trước từ 24-36 hrs tuỳ vào từng lịch trình. Dù vậy, để đảm bảo các bạn nên book lịch trình của KKday trước 1-2 tuần là tốt nhất nhé! KKDay sẽ process kỹ và kế hoạch các bạn được đảm bảo sớm sẽ tốt hơn cho cả 2 bên.
 • Hệ thống KKday sẽ gửi thư xác nhận (confirmation letter) vào khoảng 24-48 tiếng sau khi book. (tuỳ theo từng lịch trình), kèm với số đặt hàng. 2 cái này phải lưu lại trong điện thoại. Ai cẩn thận in ra càng tốt ✌?
 • Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến booking, bạn hãy nhấn vào nút Contact us trong tài khoản KKday vừa book trên, team Service của KKday sẽ nhanh chóng giải quyết trực tiếp cho bạn.
 • Đối với các lịch trình book xe, trong thư xác nhận có kèm theo cả số điện thoại của bác tài để tiện liên lạc. Để chắc ăn, buổi tối trước khi tham gia lịch trình (7pm-9pm) bạn nhớ gọi cho bác tài để xác nhận địa điểm, thời gian gặp mặt và cả cách nhận diện bác tài nhé.
Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments