26.2 C
Ho Chi Minh City
Monday, July 15, 2024
spot_img
HomeServiceShip hàng AliExpressHỗ trợ mua hàng trên Alibaba nhanh rẻ an toàn

Hỗ trợ mua hàng trên Alibaba nhanh rẻ an toàn

Chào các bạn, Bill lập topic này cũng mong muốn làm một điều nhỏ nhoi thôi, đó là giúp các bạn có ý định kinh doanh, đang kinh doanh hoặc loay hoay mãi vẫn chưa kinh doanh được vì lý do nguồn hàng mắc có giải pháp để các bạn tiếp tục con đường kinh doanh của mình. Và như các bạn cũng đọc trên tựa đề đó: Hỗ trợ mua hàng trên Alibaba nhanh rẻ an toàn. Nếu các bạn nào đã từng nhờ Bill mua hộ hàng trên AliExpress thì cũng biết cung cách phục vụ và hỗ trợ tận tình cho từng đơn hàng của Bill, và cũng vì thế mà càng ngày, những bạn tìm đến Bill để nhờ mua hàng trên AliExpress ngày càng nhiều. Hàng trên AliExpress đa số là hàng bán lẻ, không có lợi với dân kinh doanh, nhưng Alibaba thì là một nơi hoàn hảo cho dân buôn thứ thiệt, nơi mà các bạn càng mua – càng rẻ.

mua hàng trên Alibaba

Mua hàng trên Alibaba là gì?

Mua hàng trên Alibaba cũng nhiêu khê và rắc rối hơn nhiều so với mua hàng trên AliExpress vì cơ bản một điều thôi. Hàng trên Alibaba được bán theo kiểu B2B, tức là doanh nghiệp bán cho doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng với một số lượng lớn, lên trước khi mua phải liên hệ với doanh nghiệp bán, hoặc là nêu yêu cầu để nhiều doanh nghiệp chạy vào đấu giá. Và lúc đó, bạn chỉ cần chờ giá tốt mà thôi. Ngược lại hàng trên AliExpress là C2C, giá bán lẻ chắc chắn cao hơn so với giá bán sỉ, nhưng được cái nhanh chóng, hàng có sẵn. Nếu mua nhiều có thể liên hệ người bán để giảm giá.

Bill hỗ trợ các bạn những gì khi mua hàng trên Alibaba?

Nếu những bạn nào đã nhờ mối mua hàng trên Alibaba thì người ta thu phí thế nào Bill không biết, nhưng với Bill khi hỗ trợ các bạn mua hàng trên Alibaba thì Bill sẽ hỗ trợ miễn phí, tư vấn thoải mái, để rồi báo giá không giới hạn cho các bạn có nhu cầu kinh doanh. Vì Bill biết chuyện kinh doanh là không hề dễ dàng, việc Bill mua hàng trên Alibaba cũng là giúp các bạn một phần nào giải quyết về mặt nguồn hàng của các bạn.

Bill thu phí các bạn mua hàng trên Alibaba như thế nào? Phần này Bill phân tích kỹ các bạn nên đọc để biết thêm. Đây được đút rút từ kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba của Bill đó. Ngon – bổ – miễn phí đó nha.

Phí của Bill thu các bạn dựa hoàn toàn vào doanh nghiệp bán hàng trên Alibaba. Ví dụ bạn mua 1000 sản phẩm với giá 0.1$/sản phẩm. Như vậy tổng cộng các bạn phải trả: 100$ cho 1000 sản phẩm đặt mua. Phí mà Bill thu các bạn sẽ dựa trên 100$ hàng và tiền phí vận chuyển mà doanh nghiệp chuyển hàng cho bạn (thường là FreeShip).

Tiền mà Bill thu của các bạn sẽ được tính trên giá FOB. Tức là giá mà người bán đưa hàng lên tàu.

Còn về Việt Nam nếu có thuế thì các bạn phải tự chi trả (hoàn toàn không có chi phí nào cho hải quan cả, mà là tiền thuế nhập khẩu được hải quan thông báo cho món hàng đó). Đó là giá rẻ nhất mà các bạn nên mua. Mọi thủ tục hải quan, thuế Bill sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các bạn. ĐÂY LÀ MỘT CHUYỆN BÉ MÀ BỊ XÉ RA LÀM TO. Ai xé, đó là những công ty vận chuyển xé làm to để nhằm làm tăng giá hàng của các bạn.

Hải quan rất dễ, họ yêu cầu hoá đơn mua hàng khi hàng được nhập từ nước ngoài (Cái này ít gặp, nếu gặp các bạn email hoặc gọi cho Bill, Bill cung cấp hoá đơn cho, cái này Bill hỗ trợ nhiều bạn rồi). Hoặc yêu cầu bạn xuất chứng minh thư để nhận hàng, thì tức là bạn xuất trình chứng minh thư để nhận hàng thôi. Điều mà họ muốn làm rõ là hàng bạn không nhập lậu. Mà bạn mua đàng hoàng, trả tiền đàng hoàng, thì cây ngay không sự chết đứng nha. Đừng vì thiếu hiểu biết hoặc sợ sệt mà bị các doanh nghiệp vận chuyển trung gian ép giá bạn.

Khi một doanh nghiệp vận chuyển trung gian báo giá bạn thì họ sẽ báo theo giá CIF. Tức là giá sau khi hàng được qua hải quan ở Việt Nam. Thường giá này sẽ cao hơn rất nhiều lần so với giá FOB + chi phí thuế bạn tự trả. Vì sao? Vì họ nuôi hẳn một công ty để làm việc này. Còn Bill không chơi cái này, Bill chỉ mua hộ các bạn mua hàng trên Alibaba, và đóng vai trò hỗ trợ mua hàng trên Alibaba cho các bạn có nhu cầu kinh doanh. Nên giá thuận mua vừa bán, hai bên đều có lợi, bạn tiết kiệm được chi phí so với cách nhập hàng thông thường, Bill có thêm lợi nhuận từ việc mua hàng với số lượng lớn.

Làm thế nào để nhờ Bill mua hàng trên Alibaba cho các bạn?

Các bạn có thể đọc ở đây. Bill đã dành hẳn một bài Mua Hộ Hàng Trên Alibaba cho các bạn.

Hoặc điền vào Form ở dưới đây:

*Form bị ẩn*

Các bạn có thể nhờ mua hộ hàng tại: http://aliexpress247.com

Mua hàng trên Alibaba thì chất lượng có tốt không?

Sau thời gian nghiên cứu hàng hoá thì có một sự thật mà không phải ai cũng biết là hàng từ Amazo.. hay Eba.. mà các bạn thường biết đều nhập nguồn hàng từ Trung Quốc. Và sản lượng doanh số giao dịch của 2 trang này bây giờ cộng lại chưa chắc bằng được Alibaba. Đó là một ví dụ điển hình về sức mạnh của cái người đàn ông tên Jack Ma mà các bạn thường biết khi người ta nói về Alibaba.

Mua hàng trên Alibaba cũng như mua hàng trên AliExpress. Nguồn tiền của các bạn được bảo vệ cho đến khi bạn xác nhận đồng ý với món hàng. Nếu hàng về không đúng thời gian hoặc hàng không như mô tả, bạn sẽ được hoàn lại 100% tiền mua hàng trên Alibaba, mà Bill sẽ là người đứng ra giải quyết các vấn đề này giúp bạn.

Tóm lại, nếu các bạn đọc được đến đây thì những kinh nghiệm mà Bill Balo chia sẻ cho các bạn quả thật không thừa khi bạn quyết định mua hàng trên Alibaba. Hiện tại điểm mạnh của Bill là khâu thanh toán với chi phí thấp và độ uy tín khi mua hàng trên Alibaba của Bill cũng đã được xác nhận. Vậy nên các bạn cứ yên tâm liên hệ Bill để Bill hỗ trợ bạn mua hàng trên Alibaba nhé.

GIẤC MƠ CỦA BILL – ĐỌC THÊM ĐỂ XEM BẠN CÓ THAM GIA ĐƯỢC KHÔNG?

Đây là lời nhắn cho các chủ shop đã đang và sắp kinh doanh. Bill muốn tạo một liên minh người bán để xây dựng văn hoá bán hàng tốt cho cộng đồng Việt Nam với nhiều tiêu chí:

Người mua phải:

– Thanh toán trước.

– Freeship

Người mua sẽ được:

– Hoàn tiền 100% nếu không giao hàng đúng hẹn.

– Hoàn tiên 100% nếu sản phẩm nhận được không đúng như quảng cáo và được giữ luôn hàng.

Tại sao chúng ta không dần xây dựng văn hoá này để tạo ra một môi trường kinh doanh mà ở đó, chỉ có sự uy tín mới có thể sống được. Bạn là người bán, bạn có làm được như vậy không? Khi tham gia vào cộng đồng kinh doanh này, bạn sẽ được Bill hỗ trợ mua hàng, share hàng với các thành viên khác, tạo ra những buổi offline thường xuyên để bàn về xu hướng. Bill nghĩ không phải chỉ du lịch, mà kinh doanh cũng cần sự chia sẻ và cộng đồng biết hỗ trợ nhau.

Chào đón tất cả các bạn.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

15 COMMENTS

  1. chào bạn, mình cần hỗ trợ mua hàng trên alibaba mình liên hệ với bạn kiểu gì ạ

  2. mình muốn mua hàng từ Alibaba, bạn có thể giúp mình đc ko? Phải liên hệ bạn như thế nào?

  3. Chao a.cho em hoi dat hang tren alibaba nguoi ta de freeship ,minh chuyen tien roi ho noi phai tra phi ship nua la sao a?

  4. mình muốn mua vòng đá thạch anh tóc trên alibaba , nhưng k bít sản phẩm ra sao b tư vấn nhé, 0981044319

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments