ll

Mua hộ hàng trên Aliexpress

8/7/2015 – Lập Fanpage để dễ dàng thông báo cho các khách hàng trên FacebookMời các bạn bấm nút Like Page hoặc vào thẳng Fanpage Mua Hộ Hàng Trên AliExpress tại đây: http://facebook.com/MuaHoAli/

10/9/2019 – Bill đang tính khởi động lại việc mua hộ trên AliExpress này.


Nếu các bạn đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ của Bill Balo. Hãy giúp Bill Balo bằng cách viết Review trên Fanpage và tặng Fanpage 5 sao các bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều.

Fanpage còn có chức năng: Thông báo Deal sỉ cho những bạn đã gửi mail. Vậy các bạn có deal sỉ sau khi gửi mail vui lòng lên Fanpage cập nhật thông tin nhé.

Hiện có rất nhiều nguồn Website coppy lại bài viết của Bill để làm dịch vụ mua hộ hàng trên AliExpress, nên các bạn cẩn thận nhé.


DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ NHỜ BILL MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIEXPRESS.

>> Tổng hợp hàng mua hộ trên Aliexpress 16/4 – 7/5 | 8/5 – 9/6 | 10/6 – 11/7 | 12/7 – 13/8 | 14/8 – 15/9 | 16/9 – 17/10

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

>> Mua hàng AliExpress – Uy tín, Không phí nhập khẩu

>> Hỗ trợ mua hàng sỉ trên AliExpress dành cho dân buôn

>> Hướng dẫn các bước tiếp theo để mua hàng sau khi nhận báo giá

>> Thông báo về việc ngừng mua hộ AliExpress trên trang Bill Balo từ tháng 10/2015

MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIEXPRESS TỪ BILL BALO

Chào các bạn, nếu các bạn tìm được Bill từ search Google thì chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng người để nhờ mua hộ hàng trên Aliexpress. Nếu các bạn vô tình đọc được bài viết này, thì chắc hẳn bạn chưa biết Aliexpress là gì thì để Bill nói sơ qua một tí nhé. Nhưng trước khi nói về AliExpress, Bill sẽ cập nhật thông tin cá nhân của mình để mọi người nắm từng giai đoạn của Bill.

CẬP NHẬT 19/09/2015 – Sẽ tiếp tục cập nhật liên tục thông tin này cho các bạn.

Chi tiết hình ảnh về quá trình Mua hộ hàng trên AliExpress được cập nhật ở dưới. Sau Form yêu cầu báo giá.

thông tin mua hộ AliExpress

Sau hơn 4 tháng triển khai mua hộ hàng trên AliExpress, Bill đã có hơn 1000 đơn hàng. Xác nhận thành công hơn 600 đơn hàng, và hơn 400 đơn hàng đang trên đường về Việt Nam để tới tay khách hàng. Khách hàng VIP hạng Platinum (VIP cao nhất), chứng chỉ thành viên A4, cấp độ 5 huân chương vàng, có tiếng nói khá mạnh khi gặp vấn đề trong mua hàng. Nên bây giờ, khách hàng của Bill Balo được hỗ trợ rất tốt, khi hàng về không đúng thời gian cam kết, hay hàng về không giống như mô tả trên AliExpress. Đều được hoàn tiền 100% rất nhanh. Việc xây dựng được uy tín của Bill Balo và hệ thống mua hộ hàng trên AliExpress chuyên nghiệp, nên khi có nhu cầu bán dự án. Rất nhiều bạn đã hỏi mua và trả giá khá cao. Bill đã bán cho người mà Bill cảm thấy tin tưởng nhất và chắc chắn rằng, bạn ấy sẽ làm tốt hơn những gì mà Bill đã từng làm.

Mua hàng AliExpress là gì?

Taobao, Alibaba hay Aliexpress là những trang thương mại điện tử lớn, uy tín về cung cấp nguồn hàng ở Trung Quốc. Đặc điểm của các Website này là bán đồ với giá cả rất rẻ và chất lượng, nhiều con buôn ở Việt Nam thường mua đồ từ các trang này và đem về Việt Nam bán với giá rất cao. Bill cũng là người mua hàng từ trang Aliexpress rồi thì thấy cũng khá ưng ý nên lập bài viết để mua hộ hàng trên Aliexpress dùm các bạn có nhu cầu.

Hàng trên Aliexpress đôi khi có giá siêu rẻ, nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Hàng hoá trên Aliexpress được chọn lọc khá kĩ càng về nguồn cung ứng nên bạn cũng nên yên tâm. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng như nhau. Bill cũng là một người rất nhạy cảm với hàng Trung Quốc bán ở thị trường Việt Nam, nhưng hàng Trung Quốc bán ở thị trường Trung Quốc thì có vẻ khác. Và không phải tự nhiên mà ông chủ của Alibaba lại nổi tiếng như vậy, nếu như hàng hoá trên Alibaba hay Aliexpress (là công ty con của Alibaba) không đáp ứng về mặt chất lượng cho người dùng.

Nói tóm lại, các bạn cứ vào website xem: http://www.aliexpress.com

Việc mua hàng trên Aliexpress cũng không phải dễ vì phải qua khâu đăng kí và thanh toán. Tất nhiên rồi, ở đâu các bạn cũng phải đăng kí để mua hàng, còn việc thanh toán, thì Bill không bao giờ dùng thẻ Visa hay Master Card để mua hàng trên các trang này, vì lí do bảo mật vẫn là lí do cao nhất. Nên nếu bạn nào không ngại thì hỏi Bill, Bill sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán để mua hàng trên Aliexpress. Còn không thì các bạn nhờ Bill đi, Bill sẽ mua hộ hàng trên Aliexpress giúp các bạn.

Cách thức mua hộ hàng trên AliExpress

– Bước 1: Truy cập vào trang Aliexpress (http://www.aliexpress.com) và chọn mặt hàng bạn muốn mua.

– Bước 2: Gửi link về mail cho Bill (bill.nguyen19891@gmail.com) hoặc Comment ở Topic này để nhờ Bill mua hộ hàng trên Aliexpress và chờ Bill báo giá.

Giá bao gồm: Tiền hàng (trên shop) + Tiền ship (trên shop)

Các bạn lưu ý: Tiền ship bao giờ Bill cũng báo với giá rẻ nhất, thường là chuyển về Việt Nam miễn phí, vì thế mà hàng luôn về trong khoảng từ 15 – 39 ngày, hoặc 15 – 60 ngày, tuỳ theo chính sách từng seller, các bạn đừng email lại hỏi là vì sao mà hàng về lâu thế, có thể nhanh hơn được không.

Nếu các bạn muốn nhanh, thì bạn phải chịu thêm chi phí vận chuyển để hàng về Việt Nam từ 3 – 7 ngày. Thường thì mắc hơn Tiền hàng rất nhiều. Làm cho món đồ bạn mua không còn rẻ nữa.

– Bước 3: Gửi tiền cho Bill để Bill thanh toán đơn hàng trên Aliexpress cho bạn. Bạn lưu ý là phải gửi 100% tiền mà Bill báo vì Bill chỉ mua hộ bạn thôi.

Sau khi gửi tiền cho Bill bạn tiếp tục email cho Bill các thông tin sau để HÀNG SẼ VỀ THẲNG NHÀ BẠN.

– Họ tên người nhận hàng:

– Địa chỉ người nhận hàng: Bạn phải ghi thật cụ thể địa chỉ để bưu điện có thể chuyển tới cho bạn.

– Số điện thoại người nhận hàng: 

Sau đó chờ Bill mua và báo tình trạng đơn hàng cho bạn. Còn bạn thì chờ hàng về nhà và nhận hàng thôi.

CÁC BẠN CÓ THỂ CHUYỂN TIỀN CHO BILL QUA CÁC NGÂN HÀNG

Các bạn có thể chuyển tiền cho Bill qua tài khoản Vietcombank hoặc ứng dụng Momo, Grab Pay by Moca, hoặc Zalo Pay.

Tuy nhiên khi chuyển qua MoMo, Grabpay by Moca, hoặc Zalo Pay bạn phải +11.000 vào số tiền chuyển. Đây là tiền phí được quy đổi ở mức cao nhất để Bill rút tiền từ các tài khoản về tài khoản ngân hàng. Sau đó mới có thể mua hàng cho các bạn.

Tài khoản Vietcombank của Bill:

  • Chủ tài khoản: NGUYEN CAO THANG
  • Số TK: 0531000275065
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn.

LỢI ÍCH KHI NHỜ BILL BALO MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIEXPRESS

– Chi phí thấp nhất

– Không thu phí nhập khẩu, Không phí vận chuyển

– Hàng về Việt Nam 100%

– Hoàn tiền 100% khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra

– Không cần lo lắng, suy nghĩ điều gì cả, chỉ cần bạn muốn mua, hàng sẽ về với bạn.

– Mua hộ hàng trên Aliexpress từ Bill Balo sẽ giúp các bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc khác.

LỊCH SỬ THÔNG TIN ĐỘ TIN CẬY MUA HỘ HÀNG ALIEXPRESS CỦA BILL

16/04/2015 – BẮT ĐẦU TRIỂN KHAI MUA HỘ

29/05/2015 – VIP MEMBER SILVER

mua hộ hàng trên aliexpress

16/07/2015 – VIP MEMBER GOLD

Screenshot 2015-07-17 00.13.42

22/07/2015 – VIP MEMBER PLATINUM

Mua hộ hàng trên Aliexpress

 

Bài phỏng vấn Bill trên Tạp chí Thời Trang Trẻ số 31 (840) ra ngày 21.07.2015

IMG_2588

IMG_2589

Aliexpress có gì?

Hầu như nó có tất cả những gì bạn cần, và tất cả những gì bạn không nghĩ là bạn cần cho đến khi bạn thấy nó.

Trang Chủ của Aliexpress luôn cập nhật những Hot Deal mới nhất, những mặt hàng Hot nhất.
Screenshot 2015-03-26 10.31.58

Deal trong ngày, hãy mua ngay khi còn cơ hội:

– Tay cầm cho Go Pro chỉ chưa tới 7$

– Các mặt hàng giảm giá từ 25% tới 80%

Screenshot 2015-03-26 10.32.15

Hàng thời trang cho Nam từ A đến Z

Hàng thời trang cho Nữ từ Z tới A

Đồng hồ, trang sức, phụ kiện… Hãy goi cho Bill để được tư vấn nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách Bill mua hộ hàng trên Aliexpress tại: 0934 190 891. Chúc các bạn vui vẻ, việc nhờ Bill mua hộ hàng trên Aliexpress cũng là một cách để các bạn ủng hộ cho những chuyến du lịch mới của Bill Balo, chắc chắn rồi, Bill sẽ chia sẻ những chuyến du lịch của mình cùng các bạn.

UPDATE:

Nhiều bạn hỏi Bill về Aliexpress Vietnam, hiện tại thì Aliexpress làm một phiên bản hỗ trợ tiếng Việt Nam dưới tên miền vi.aliexpress.com cho các bạn dễ mua sắm. Bạn nào không rành tiếng Anh có thể vào thẳng tên miền vi.aliexpress.com để mua hàng cũng được. Nói chung cái này chỉ chuyển đổi về mặt ngôn ngữ thôi, nội dung thì không thay đổi gì cả.

Bill Balo

Bill Balo sống ở Sài Gòn, yêu thích đi du lịch và viết lách nên Bill thường chia sẻ những trải nghiệm trên đường đi qua Blog của mình. Ngoài ra Bill còn thích chụp ảnh và giao lưu với mọi người. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Bill Balo's Blog.

bill has 405 posts and counting.See all posts by bill

157 thoughts on “Mua hộ hàng trên Aliexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.