25 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, September 20, 2023
spot_img
HomeReviewĐặt tour trên KLOOK giảm giá 82.000 cho đơn hàng đầu tiên với Bill Balo

Đặt tour trên KLOOK giảm giá 82.000 cho đơn hàng đầu tiên với Bill Balo

Chào các bạn, cuối cùng thì sân chơi Online Travel Agency (OTA) cũng trở nên náo nhiệt khi có những công ty ngoại xâm nhập vào thị trường Việt Nam, nhanh chóng trở thành leader của các Tour du lịch tự túc Outbound cụ thể cho một thị trường nhất định hoặc dịch vụ nhất định. Cái này có thời gian mình sẽ phân tích tổng hợp sau, còn bài viết này sẽ giới thiệu về một dịch vụ đặt tour mới đó là KLOOK – một OTA đến từ Hong Kong, và nhân tiện giới thiệu luôn việc đặt tour trên Klook giảm giá 82.000đ (tương đương 3,6 US$) cho đơn hàng đầu tiên với mã giảm giá Klook: BILLBALO

Xem thêm:

Klook là gì?

Đặt tour trên KLOOK giảm giá 82.000 cho đơn hàng đầu tiên với Bill Balo

Klook hay còn gọi Klook Travel là một đơn vị trung gian, kết nối các tour du lịch địa phương từ các công ty tổ chức tour với khách du lịch trên toàn thế giới, để đặt tour trên Klook. Klook Travel là một Startup của Hong Kong được thành lập năm 2014 và tính tới thời điểm hiện tại đã có 8 văn phòng đại diện chính thức tại: Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Philippine, Đài Loan và Thái Lan.

Tới tháng 7, năm 2017 thì Klook Travel mới bắt đầu xây dựng đội ngũ nhân sự tại thị trường Việt Nam và triển khai các kế hoạch kinh doanh nhằm hướng tới thị trường béo bở này – điều mà một số OTA khác cũng đang khai thác rất tốt. Và đó cũng chính là lý do vì sao mà Bill lại viết một bài giới thiệu về Klook cho các bạn, tất nhiên, khi mới vào thị trường thì một đơn vị mới như Klook sẽ sẵn sàng chi rất nhiều tiền để triển khai các chiến dịch quảng cáo, hoạt động marketing khuyến mãi cho khách hàng để sử dụng dịch vụ đặt tour trên Klook.

Đặt tour trên Klook giảm giá 82.000đ với mã BILLBALO

mã giảm giá klook travel vietnam

Đây là ưu đãi mà Klook dành cho độc giả của Bill Balo khi thực hiện việc đặt Tour trên Klook lần đầu tiên. Tức là mã giảm giá Klook này chỉ hoạt động được với lần đầu tiên sử dụng, cho bất kỳ đơn hàng nào và bất kỳ giá trị nào.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ đặt tour trên Klook tại: http://klook.com/

Trên trang chủ của Klook Travel khi nhấp vào ô “Search by destination, activity or attraction” sẽ hiện ra các điểm đến mà Klook đã có dịch vụ (cụ thể là các thành phố du lịch lớn của mỗi quốc gia). Nhìn vào chúng ta sẽ dễ dàng thấy được, điểm đến sắp tới của mình đã có dịch vụ của Klook Travel hay chưa?

Đặt tour trên KLOOK giảm giá

Bấm chọn thành phố mà bạn muốn tìm kiếm dịch vụ, hoặc kéo xuống thêm tí nữa để thấy những điểm đến nổi bật nhất trong các dịch vụ đặt tour trên Klook Travel như: Hong Kong, Taipei, Phuket, Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok, Tokyo, Kyoto.

Bước 2: Chọn Tour trên Klook mà bạn muốn sử dụng.

Ví dụ giờ mình sẽ bấm vào thành phố Tokyo, bạn sẽ dễ dàng thấy được việc đặt tour trên Klook được chia ra nhiều chủ đề cụ thể như là: Attractions & Shows, Tours & Sightseeing, Activities & Experiences, Food & Wellness, Transport & WiFi.

Bây giờ mình sẽ kiếm vé đi Tokyo Disneyland ở Nhật Bản. Mình sẽ chọn danh mục lớn là Attractions & Shows, cụ thể hơn sẽ tìm kiếm trong mục Theme Parks, dễ dàng mình sẽ thấy ngay được vé vào cổng rất nhiều công viên ở Nhật Bản, trong đó có Tokyo Disneyland đứng đầu danh sách được Booking nhiều nhất.

Đặt tour trên KLOOK giảm giá

Bước 3: Điền thông tin để đặt tour trên Klook Travel

Để đặt tour trên Klook Travel cụ thể với vé vào cổng Tokyo Disneyland ở Nhật Bản bạn phải nhập vào ngày bạn muốn đặt vé, sau đó chọn số lượng hành khách, có vé thì có chia theo độ tuổi, có những vé thì chỉ tính số người. Nên bạn cứ theo hướng dẫn để làm. Sau khi chọn ngày lấy vé và số lượng người, thì bên phải sẽ ra luôn số tiền mà bạn cần phải thanh toán. Bấm chữ BOOK NOW để nhảy qua phần điền thông tin người sử dụng đặt tour trên Klook.

Đặt tour trên KLOOK giảm giá

Bước 4: Ở phần Traveler’s Information. Bạn cần điền những thông tin hết sức đơn giản.

Title là chỉ cách xưng: MR là đàn ông, MRS là phụ nữ đã có chồng, MISS là các em gái xinh =))

Sau đó điền thông tin Họ, Tên; Quốc Gia: Việt Nam; Số điện thoại của bạn. Email thì nó mặc định với Email mà bạn đã đăng ký tài khoản trên Klook Travel, bạn cũng có thể sửa lại địa chỉ Email để Klook gửi thư xác nhận về cho địa chỉ Email mà bạn nhập.

Đặt tour trên KLOOK giảm giá

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán trên Klook Travel.

Khi đặt Tour trên Klook Travel, bạn có thể thanh toán được bằng thẻ VISA, MASTER, AMERICAN EXPRESS hoặc PAYPAL. Cái này thì mình không cần hướng dẫn nữa rồi ha.

Đặt tour trên KLOOK giảm giá

Bước 6: Nhập mã giảm giá Klook với mã: BILLBALO

Chỗ này, bạn cần bấm vào ô: Use Promo Code

Đặt tour trên KLOOK giảm giá

Sau đó nhập: BILLBALO vào ô trống. Tự động giá tiền sẽ giảm tương ứng với 82.000đ là 3.6 US$.

Đặt tour trên KLOOK giảm giá

Sau khi bấm nút Apply, giá trị mã giảm giá sẽ hiện ra.

Đặt tour trên KLOOK giảm giá

Quay trở lại bên trên, bạn sẽ thấy Booking của bạn đã được giảm tương ứng với ưu đãi của mã giảm giá Klook từ Bill Balo. Vậy là xong rồi, bạn chỉ cần bấm Pay Now là có ngay 1 vé vào cổng Tokyo Disneyland mà không cần phải xếp hàng mua vé, với giá vé cao hơn so với giá vé của những OTA như Klook Travel.

Đặt tour trên KLOOK giảm giá

Tính năng sấm sét khi đặt Tour trên Klook

Tính năng sấm sét khi đặt Tour trên Klook

Có một tính năng nữa trên Klook Travel mà khi các bạn đặt tour trên Klook cần lưu ý là tính năng sấm sét. Bạn để ý trước mỗi tour trên Klook Travel có ký hiệu sấm sét màu cam hay không? Nếu có sấm sét màu cam tức là Tour bạn chọn trên Klook sau khi mua sẽ có hiệu lực ngay. Ví dụ, mua xong là có thể sử dụng liền luôn được, như vé Tokyo Disneyland mình vừa đặt trên Klook.

Nhưng nếu không có dấu sấm sét thì có khi bạn phải chờ confirm từ đơn vị tổ chức Tour thiết lập trên Klook hoặc là phải tuân thủ theo thời gian đặt tour trước mấy ngày theo quy định của từng Tour. Vậy nhé, chúc các bạn có một chuyến du lịch tự túc với chi phí thật hợp lý. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

3 COMMENTS

  1. Chào Bill,

    Cho mình hỏi là đặt tour/vé trên Klook bằng thẻ Visa/Master sẽ bị charge phí bao nhiêu? Nên chọn Currency là vnđ hay usd?

    Thanks & bests,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments