28.4 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, June 12, 2024
spot_img
HomeBài của KháchKinh NghiệmDu lịch tiết kiệm với wifi du lịch khi đi nước ngoài cùng Laxgo

Du lịch tiết kiệm với wifi du lịch khi đi nước ngoài cùng Laxgo

Hiện nay theo trào lưu của một số bạn trẻ thích khoe thành tích du lịch giá rẻ của mình thì Bill Balo cũng mạo muội, dù không dám khoe thành tích du lịch giá rẻ vì Bill đi là để trải nghiệm rồi về chia sẻ với mọi người cách hưởng thụ, các lịch trình hợp lý, nhưng dám khoe với mọi người rằng Bill đã du lịch tiết kiệm với Wifi du lịch khi đi nước ngoài cùng Laxgo như thế nào?

Wifi du lịch là gì?

Hiện tại cụm từ Wifi du lịch là cụm từ mới nổi gần đây, được giới du lịch tự túc biết đến nhiều hơn khi một trong các nhà cung cấp Wifi du lịch Laxgo bắt đầu chạy quảng cáo cho sản phẩm của họ rầm rộ trên Facebook. Wifi du lịch thực ra là một thiết bị được gắn Sim điện thoại của nước mà bạn muốn đi du lịch, sau đó, khi đi nước ngoài, Sim điện thoại gắn trong thiết bị sẽ được kết nối với một nhà mạng ở nước ngoài và trở thành cục phát Wifi kiểu Share Hotspot.

Vì vậy mà Wifi du lịch chỉ có thể thuê, chứ không thể mua được các bạn nhé. Có rất nhiều bạn hỏi mua Wifi du lịch để khỏi tốn tiền thuê nhưng mà không được. Vì căn bản là bạn không thể kết nối với nhà mạng ở nước ngoài trừ công ty cung cấp dịch vụ. Đây là một cách làm khá thông minh, mà hiện nay, tại thị trường Việt Nam thì Laxgo đang dần chiếm lĩnh toàn bộ khách hàng sử dụng Wifi du lịch khi đi nước ngoài.

Tiết kiệm với Wifi du lịch khi đi nước ngoài như thế nào?

Bill và Wifi du lịch Laxgo ở Hong Kong – đang Livestream – Click Video để xem chất lượng kết nối

Đầu tiên là Tiết kiệm Pin điện thoại. Hãy thử tưởng tượng điện thoại bạn gắn Sim và bật 3G để kết nối Internet thì máy sẽ nhanh hết Pin đến như thế nào. Việc đi du lịch mà suốt ngày cầm sạc dự phòng thì rất bất tiện, đặt biệt là lúc bạn đạp xe hay đi bộ, thì mọi thứ trở nên khá vướng khi bạn phải cầm điện thoại lên để chụp hình.

Tiếp theo là bạn sẽ rất tiết kiệm tiền khi dùng Wifi du lịch đi theo nhóm bạn 3 – 4 người. Thay vì mỗi người mua 1 cái Sim điện thoại để dùng thì chỉ cần sử dụng Wifi du lịch là có thể chia sẻ thoải mái cho 5 – 8 người, nói gì nhóm 3 – 4 người. Với dung lượng không giới hạn của Wifi du lịch Laxgo thì 5 – 8 người xài thoải mái, các bạn có thể kết nối với Wifi du lịch để tìm kiếm thông tin, lướt facebook, theo dõi tin tức từ báo chí, hay thực hiện những cuộc gọi thoại bằng các chương trình chat phổ biến như: Facebook, Zalo, Viber… về tận Việt Nam mà không tốn một đồng Roaming nào.

Và cái nữa là tiết kiệm về thời gian. Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ Wifi du lịch đều có Ship miễn phí thiết bị tới tận nhà của bạn và khi bạn về sẽ có người tới tận nhà lấy lại thiết bị. Đó, bạn chỉ cần đặt Online thôi, với Wifi du lịch Laxgo mà Bill từng xài thì họ giao trước 1 ngày đi, về là có người gọi điện hẹn lấy thiết bị liền. Ra tới nước ngoài thì không cần quan tâm Wifi Free ở sân bay luôn. Cứ mở thiết bị lên là Wifi cứ ào ào liền.

Sự nở rộ của trào lưu cho thuê Wifi du lịch và dịch vụ hậu bán hàng

Khi mà các công ty ngày càng thấy miếng bánh màu mỡ của dịch vụ cho thuê Wifi du lịch lâu nay chưa được khai phá trở nên xôm tụ, thì lại tranh nhau vào cạnh tranh về giá để khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ của mình.

Hiện tại có một số công ty cho thuê với giá khá rẻ, điều này có lợi rất nhiều cho khách hàng. Khi mà có sự cạnh tranh thì giá sẽ được đưa về mức chung của dịch vụ, chứ không bị một công ty nào đó độc quyền đẩy giá lên quá cao. Tuy nhiên, giảm giá thành không có nghĩa với việc giảm chất lượng sản phẩm. Nếu cầm một thiết bị Wifi du lịch ra nước ngoài mà bị mất kết nối liên tục, không ai hỗ trợ thì quả thật là đem theo một quả nợ và không khỏi bức xúc khi bỏ tiền ra thuê nó.

Vậy nên khách hàng phải là người thông minh nhất, đọc kỹ các thông số cần thiết của thiết bị Wifi du lịch và chọn cho mình một công ty uy tín để trao trọn niềm tin nhé. Chúc các bạn với kinh nghiệm của mình sẽ có được những chuyến đi thú vị.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments