28 C
Ho Chi Minh City
Thursday, December 7, 2023
spot_img
HomeBill Balo StationHướng dẫn đặt phòng trên Airbnb giảm giá 47 US$

Hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb giảm giá 47 US$

Với các bạn có thói quen đặt phòng khách sạn khi đi du lịch thì việc đặt phòng khách sạn Online đã trở nên quá quen thuộc đúng không nào. Thế nhưng, nếu thay vì đặt phòng bình thường trên Agoda hay Booking thì các bạn còn có thêm một sự lựa chọn nữa là Airbnb. Lần này Bill sẽ hướng dẫn bạn đặt phòng trên Airbnb giảm giá 47 US$ tổng cộng dành cho người dùng mới nhé (Lúc Bill viết bài này mới được giảm có 20$ thôi, sau đó Airbnb tăng mức giảm lên 25$, và bây giờ mức giảm khi dùng link giới thiệu của Bill đã là 34$ rồi, lần cập nhật thứ 4 thì link giới thiệu của Bill đã tăng tới 47$ một bạn rồi đó). Phòng trên Airbnb vừa sạch sẽ, vừa thân thiện, có cái gu riêng của từng chủ nhà và cơ bản là nó khá rẻ, rẻ hơn so với cùng chất lượng phòng ở khách sạn hay các hostel.

Đọc thêm:

Điều kiện được giảm giá 47 US$ từ Airbnb

Điều kiện được giảm giá 47 US$ từ Airbnb (tương đương hơn 1.100.000vnđ) là các bạn phải là người dùng mới và đăng ký TẠI LINK NÀY. Khi bấm vào Link bạn sẽ thấy ngay thông báo tặng Credit để sử dụng đặt phòng trên Airbnb.

đặt phòng trên Airbnb

Cập nhật: Tài khoản của Bill đã được tăng lên $47 tiền tặng cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.

Hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb nhận 47 US$

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google hoặc bằng Email cá nhân của bạn. Và cứ thế bạn làm theo hướng dẫn để đăng ký là ukie. Mọi việc rất đơn giản. Để được tặng 47 US$ thì bạn cần phải là người dùng mới, nếu bạn đã có tài khoản trên Airbnb rồi thì có thể thay đổi địa chỉ Email và Số điện thoại khác cho lần đăng ký Airbnb tiếp theo, để tiếp tục nhận được ưu đãi 47 US$ từ Bill Balo.

đặt phòng trên airbnb

Cập nhật: Tài khoản của Bill đã được tăng lên 47$ tiền tặng cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.

Cứ làm theo hướng dẫn bằng địa chỉ Email mới và Số điện thoại mới (nếu đã đăng ký Airbnb trước đó rồi). Còn nếu bạn chưa đăng ký Airbnb lần nào thì bạn cứ sử dụng Số điện thoại và Email của bạn bình thường. Rồi, sau khi bạn đăng ký xong từ Link của Bill Balo bạn sẽ thấy trên phần Credit như sau:

phòng airbnb

Cập nhật: Tài khoản của Bill đã được tăng lên 47$ tiền tặng cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.

Số Credit 47$ được chia làm 2 khoản: một khoản là giảm giá 34$ cho booking phòng ở trị giá từ 73$, và khoản còn lại là giảm giá 13$ cho booking hoạt động experience trị giá từ 48$. Vậy là so với lần thay đổi thứ 3 gần nhất, thì Link giới thiệu của Bill vẫn giữ nguyên về giá trị giảm cho booking phòng, nhưng lại tăng thêm 13$ cho booking hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Airbnb

Với lần đặt phòng đầu tiên có trị giá booking trên Airbnb từ 73 US$ trở lên, thì bạn sẽ tự động được trừ 34 US$ cho lần đặt phòng đó. Còn nếu trị giá đặt phòng dưới 73 US$ thì không có chuyện gì xảy ra cả. Thời hạn bạn được khuyến mãi Airbnb 34 US$ là 1 năm kể từ ngày đăng ký nha. Ví dụ như sau:

đặt phòng Airbnb ở Đài Loan

Cập nhật: Tài khoản của Bill đã tăng được lên $47 tiền tặng cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.

Với 5 đêm nghỉ ở Bill Balo Station – Taipei Đài Bắc. Bạn tiết kiệm được cho mình 34 US$, và Travel Credit của Airbnb này sẽ tự động trừ nếu như giá trị đêm ở của các bạn cao hơn 75 US$ (không tính Service fee) nha. Đó vậy là Bill đã Hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb giảm giá 34 US$ để cho các chuyến đi của bạn thật tiết kiệm rồi nhé.

Tương tự như vậy đối với Experience trên Airbnb, với mỗi đơn hàng đặt hoạt động tại điểm đến trị giá từ 48$ trở lên (không tính Service fee) thì bạn sẽ được giảm giá 13$ cho đơn hàng này. Như vậy bạn cũng đã tiết kiệm được một khoản kha khá từ link giới thiệu đặt phòng trên Airbnb của Bill rồi nha.

ĐỪNG QUÊN:

Để được nhận 47 US$ cần phải đăng ký Airbnb TẠI LINK NÀY

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

4 COMMENTS

  1. Sao mình đăng kí rồi, giá trị thanh toán là $80 (chưa tính service fee) mà sao không được giảm $25 vậy Bill ?

  2. @Hung: Nếu làm không được, có thể bạn không bấm đăng ký từ link của mình, bạn có thể mở một email mới và làm theo hướng dẫn của Bill nhé. Cảm ơn bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments