28.4 C
Ho Chi Minh City
Monday, April 15, 2024
spot_img
HomeBill Balo StationĐặt phòng Airbnb giá rẻ ở Taipei, đăng ký Airbnb nhận 25 US$ giảm giá

Đặt phòng Airbnb giá rẻ ở Taipei, đăng ký Airbnb nhận 25 US$ giảm giá

Chắc hẳn các bạn hay đi du lịch bụi thì đã quá quen với việc đặt phòng Airbnb để ở rồi đúng không. Ngoài việc giá khá tốt so với cùng điều kiện khi thuê khách sạn thì Airbnb còn có cái gu rất riêng của từng chủ nhà mà bạn tới ở. Nếu may mắn sẽ gặp chủ nhà thân thiện, có thể dắt bạn đi chơi khắp mọi nơi. Hôm nay Bill sẽ chỉ cho các bạn cách đặt phòng Airbnb giá rẻ ở Taipei và được giảm giá Airbnb tới 35 US$ (đã bao gồm đăng ký Airbnb nhận 25 US$ ngay để đặt phòng) nếu đủ điều kiện và làm theo các hướng dẫn của Bill nhé.

Bill Balo Station

Đầu tiên là Bill giới thiệu về dự án mới của mình: Bill Balo Station. Bill sẽ xây dựng thật nhiều Station (kiểu như trạm dừng chân, không biết dịch sao, haha) ở các thành phố mà Bill tới. Sau đó sẽ giới thiệu với các bạn trên Blog của mình, các Bill Balo Station sẽ là sự kết hợp của Bill và chủ nhà thông qua trang đặt phòng Airbnb.

Tại sao chủ nhà không tạo luôn trên Airbnb? Dự án này là một trong các dự án hỗ trợ các chuyến đi tiếp theo để Review của Bill Balo, nên việc hợp tác với Bill có thể giúp chủ nhà có thêm niềm vui nhiều hơn là quan tâm đến việc kinh doanh. Chủ nhà có thể hoàn toàn tự làm, hoặc cùng Bill làm để chia sẻ lợi nhuận và chủ yếu là cung cấp được các căn phòng chất lượng, giá tốt hỗ trợ cho các bạn du lịch bụi đi ra nước ngoài.

Nếu bạn có phòng trống, hãy liên hệ với Bill tại địa chỉ mail: bill.nguyen19891@gmail.com. Và bây giờ Bill sẽ giới thiệu tới các bạn Bill Balo Station đầu tiên: Bill Balo Station – Taipei 101 ở Đài Loan, dành cho các bạn chuẩn bị đi du lịch bụi Đài Loan.

Đăng ký Airbnb nhận 25 US$ để đặt phòng ngay

Nếu các bạn có ý định đặt phòng trên Airbnb thì có thể đăng ký ngay TẠI LINK NÀY. Khi nhấp vào Link đăng ký bạn mặc định thấy được giá trị mà Bill tặng bạn cho lần đầu tiên đặt phòng Airbnb (tính ra tương đương 25 US$) và sẽ thay đổi tuỳ thời điểm mà Airbnb làm chương trình.

Airbnb ở Đài Loan thì không hề rẻ nếu như phòng ốc đàng hoàng một chút, vì giá nhà ở tại Đài Loan và đặc biệt là thành phố Đài Bắc thì khá cao. Vì vậy mà phòng Airbnb giá rẻ ở Taipei là rất khó kiếm khi các bạn đặt phòng trên Airbnb. Bây giờ nếu các bạn đăng ký Airbnb chỉ cần Số điện thoại và Email thì sẽ được nhận 25 US$ để đặt phòng ngay và tất nhiên là có kèm điều kiện nhé.

25 US$ này sẽ được tự động trừ vào Booking đặt phòng có trị giá 75 US$ trở lên trên Airbnb. Vậy nên bạn không cần nhập mã gì cả, chỉ cần đăng ký Airbnb TẠI LINK NÀY sẽ có ngay 25 US$. Rất tiết kiệm đó bạn, ví dụ Booking của bạn 4 đêm, mỗi đêm 25 US$, tổng cộng cho giá trị Booking đặt phòng của bạn là 80 US$. Lập tức, khi thanh toán, Coupon sẽ hiện ra và bạn chỉ cần trả 55 US$ cho 4 đêm đặt phòng trên Airbnb.

Đặt phòng Airbnb giá rẻ ở Taipei

Đài Loan bây giờ không phải là một đất nước quá xa lạ với các bạn ham mê xê dịch, vì chính sách visa đã nới lỏng rất nhiều, cộng với đường bay mới mở liên tục nên chiều đi Hà Nội – Taipei hoặc Hồ Chí Minh – Taipei đều rất rẻ với hãng hàng không Vanilla hay Vietjet Air.

Tuy nhiên việc tìm kiếm một căn phòng Airbnb giá rẻ ở Taipei không phỉa đơn giản, nhưng giờ với Bill Balo Station đầu tiên có mặt ở Taipei thì các bạn cứ mạnh dạn đặt phòng nhé.

Mô tả cụ thể ở đây: Bill Balo Station – Taipei 101

Địa chỉ ở Banqiao District, đi bộ 1 phút là có thể tới các điểm Bus Station, 7-Eleven, Tiệm ăn sáng truyền thống ở Đài Loan và rất tiện để các bạn có thể đi tới điểm bắt tàu điện, hay đi thẳng tới trạm trung chuyển để đi núi Dương Minh Sơn (Yang Ming Shan). Cái này mình sẽ Review ở các bài sau nhé.

Một số hình ảnh về phòng Airbnb giá rẻ ở Taipei mà cụ thể là Bill Balo Station – Taipei 101 nhé.

phòng airbnb taipei

Phòng ngủ có đầy đủ tiện nghi: Tủ quần áo, Máy lạnh, Quạt, Bàn làm việc, Tivi, Bộ âm thanh. Nếu cần bạn có thể mượn thêm máy sấy, sử dụng chung phòng khách, phòng bếp, sân phơi quần áo, máy giặt với chủ nhà. Đây là một căn hộ rất tiện lợi và thoải mái để các bạn có thể nghỉ ngơi sau thời gian tận hưởng ở Đài Bắc.

đăng ký airbnb nhận 20 USD

Nhà vệ sinh ở ngoài, tách biệt với phòng ngủ của bạn. Một phòng cơ bản dành cho 2 người.

Đặt phòng Airbnb giá rẻ ở Taipei

phòng airbrb đài bắc

Phòng khách rộng rãi và thoáng mát, rất tiện cho các bạn sinh hoạt.

phòng airbnb rẻ ở Taipei

Tặng thêm 5 US$/đêm cho các bạn đặt phòng trực tiếp qua Bill Balo chỉ trong tháng 11/2016

Từ đây đến hết tháng 11/2016, nếu đặt phòng trực tiếp qua Bill Balo và Share status Ở LINK NÀY với chế độ công khai, ngoài việc bạn sẽ không cần phải trả phí dịch vụ cho Airbnb thì bạn còn được Bill hoàn trả 5 US$ mỗi đêm, và tối đa là 15 US$ cho 3 đêm. Rất đơn giản, chỉ cần 2 bước:

– Bước 1: Share status Ở LINK NÀY với chế độ công khai

– Bước 2: Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của Bill Balo ở Việt Nam với giá trị 400.000/đêm. Bạn sẽ được nhận 100.000 hoàn trả cho mỗi đêm sau khi bạn Check-out. Tối đa Bill sẽ hoàn trả cho bạn 300.000đ.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments