30 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, July 16, 2024
spot_img
HomeReviewWifi du lịch Weefee - Tiết kiệm, nhỏ gọn và dễ sử dụng khi đi du lịch tự túc

Wifi du lịch Weefee – Tiết kiệm, nhỏ gọn và dễ sử dụng khi đi du lịch tự túc

Có lẽ cụm từ Wifi du lịch đã quá quen với những tín đồ du lịch tự túc. Vì ai đã xài, cũng sẽ hiểu được sự tiện lợi của nó so với Sim 4G và Wifi du lịch trở nên cực kỳ hữu dụng nếu bạn đi nhóm 4 – 5 người trở lên. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu thêm với các bạn một sản phẩm nữa cũng đang tấn công vào thị trường Việt Nam là Weefee. Wifi du lịch Weefee mang đến thông điệp: Tiết kiệm, nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Đọc thêm:

Wifi du lịch Weefee là gì?

wifi du lịch weefee

Weefee là công ty với mô hình start-up hoạt động trong lĩnh vực chính là cung cấp các giải pháp toàn diện cho người du lịch. Trụ sở chính đặt tại Hong Kong và bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2017 tại Hồ Chí Minh, Weefee đặt mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thị trường dịch vụ du lịch, với thế mạnh tập trung vào wifi du lịch quốc tế còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Như vậy có thể thấy, Weefee dù là từ đọc trại đi của Wifi, nhưng tương lai, Weefeego.com không chỉ có Wifi du lịch mà sẽ là một mô hình toàn diện, cung cấp đa giải pháp dành cho dân du lịch như một OTA chính hiệu. Nhờ sự cạnh tranh của thị trường, mà các dịch vụ mới vào như Weefee sẽ khai thác sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Cùng Bill điểm qua một vài lý do để bạn chọn Wifi du lịch Weefee nhé.

Wifi du lịch Weefee hỗ trợ hơn 48 quốc gia

Đây quả thực là một con số ấn tượng, khi mà người dùng dịch vụ có thiên hướng trung thành với một sản phẩm đã quen dùng, thì việc đi nước nào cũng được xài dịch vụ mà mình từng xài nghe có vẻ dễ chịu hơn nhiều. Các quốc gia và vùng lãnh thổ mà Weefee hỗ trợ dịch vụ khá đa dạng từ châu Á tới châu Âu (châu Âu không là mấy chục nước rồi nè), hay châu Mỹ, kể cả Úc nữa. Những quốc gia và vùng lãnh thổ mà người đi du lịch từ Việt Nam khá nhiều như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong đều phủ sóng Weefee với trải nghiệm mạng tốc độ 4G ở đa số các nước bạn đi. Tối đa 200.000/ngày, các bạn có thể sử dụng Wifi du lịch mà không lo lắng đến dung lượng sử dụng hay tốc độ sử dụng. Vì đa số khi triển khai dịch vụ Wifi du lịch này thì Weefee sẽ sử dụng tốc độ mạng nhanh nhất ở nước đó.

Ở mỗi nước thì Wifi du lịch Weefee hỗ trợ mỗi thiết bị chuyên dụng khác nhau, nhưng tất cả đều nhỏ gọn và dễ sử dụng. Phù hợp để các bạn có thể để vào túi quần, hoặc một ngăn nhỏ nào đó ở balo hay túi xách của các bạn nữ để tiện lôi ra, lôi vô sử dụng.

wifi du lịch weefee

Sử dụng Wifi du lịch tiết kiệm hơn Mua sim 4G

Điều này là Bill đi rồi, trải nghiệm rồi nên Bill thấy rất rõ ràng. Có nhiều thứ để bạn tiết kiệm khi sử dụng Wifi du lịch lắm. Đầu tiên là nếu bạn đi theo nhóm sẽ tiết kiệm được kha khá tiền, khi mà cả nhóm chỉ cần dùng một cục phát Wifi du lịch thôi (tối đa kết nối lên tới 10 người), vậy nên số tiền thuê Wifi cũng sẽ được chia đều cho từng người trong nhóm. Nếu nhóm bạn có đại gia tài trợ hết thì coi như bạn được xài Wifi chùa rồi đúng không nào. Kaka.

Thứ hai là ít ai nhận ra đó là tiết kiệm Pin điện thoại. Thử tưởng tượng bạn vừa mở 4G, vừa sử dụng Facebook để nói chuyện với bạn bè, sử dụng Google để tra đường, hay lên mạng để tìm kiếm thông tin điểm đến. Pin điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng tuột dốc đến chóng mặt, rồi cũng phải kiếm chỗ sạc pin hay sử dụng sạc dự phòng sẽ làm cho mình trở nên lỉnh khỉnh bởi dây nhợ. Dùng Wifi du lịch đi, đỡ hao pin hơn nhiều. Rồi khi nào mà Pin điện thoại của bạn gần hết, sử dụng luôn cục Wifi du lịch như đồ sạc dự phòng, 2 trong 1, tiện lợi quá trời.

Cái thứ ba vô hình khó nhận ra hơn, là tiết kiệm Thời gian. Chỉ cần bạn đặt trước Wifi du lịch Weefee ở Việt Nam qua Weefee, các bạn sẽ không phải tốn thời gian để tìm hiểu xem, mua sim 4G ở sân bay như thế nào, rồi xuống sân bay cũng phải đi mua sim 4G trước, rồi ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, để kích hoạt Sim 4G cần có hình ảnh chụp Passport, số Pin trên Sim… Giống như lần trước mình đi, sếp mình không biết đăng ký sao mà bị khoá luôn Sim, phải mua đến cái thứ hai mới dùng được. Đó, từng đó thời gian cũng giúp bạn tận hưởng chút niềm vui ở nước ngoài rồi.

Miễn phí trải nghiệm Wifi du lịch cùng Bill Balo

Nếu các bạn đọc bài viết này trong tháng 8-9-10/2017 thì xin chúc mừng bạn. Nhập mã giảm giá Wifi du lịch Weefee: BILLBALO để được miễn phí 1 ngày thuê dịch vụ Wifi du lịch từ Weefee nhé. Rất đơn giản, sau khi các bạn chọn Quốc giachọn Ngày muốn sử dụng dịch vụ Wifi du lịch. Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang nhập thông tin giao hàng, ở dưới có ô Mã Giảm Giá, chỉ cần nhập BILLBALO là xong. Bạn sẽ tự động được giảm giá 1 ngày sử dụng dịch vụ của Weefeego.com

wifi du lịch weefee

Cũng trong tháng 7 và tháng 8 năm 2017, những bạn đặt Wifi du lịch Weefee sẽ được miễn phí giao nhận trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, bạn nào đang có ý định du lịch thì đặt sớm đi ha, đặt trong tháng 7, tháng 8 rồi khi nào xài cũng được, để tận hưởng chính sách giao hàng miễn phí trước.

Có nhiều bạn hỏi Bill là mua Wifi du lịch này chỗ nào. Bill xin trả lời chung là cái cục Wifi du lịch này không mua được, vì nó không quan trọng cái máy, mà nó quan trọng cái Sim nha cả nhà. Weefee sẽ kết nối với nhà mạng của từng quốc gia để ký hợp đồng cho Sim, sau đó các bạn mang cục Wifi du lịch qua thì trong đó có sẵn cái Sim đã được ký hợp đồng rồi, cứ thế mà sử dụng thôi. Vì vậy mà nó có phí đặt cọc cho cái máy, phí này sẽ được hoàn trả khi các bạn về Việt Nam.

wifi du lịch weefee

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

3 COMMENTS

  1. Cho e hỏi thiết bị này có dễ sử dụng và mạng ổn định không ạh?
    Lần đầu sử dụng nên lo ngại việc mua rồi nhưng không sử dụng được
    Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt không anh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments