30 C
Ho Chi Minh City
Thursday, July 18, 2024
spot_img
HomeServiceMã Giảm Giá - Khuyến MãiTặng miễn phí 15 hành trình 1 ngày tại Đài Loan và Hàn Quốc từ Bill Balo

Tặng miễn phí 15 hành trình 1 ngày tại Đài Loan và Hàn Quốc từ Bill Balo

Mùa hè rực lửa đã tới rồi, đây là thời điểm mà các tín đồ du lịch nhà ta bắt đầu săn vé máy bay giá rẻ, canh phòng khách sạn giá rẻ để bắt đầu những chuyến du lịch thần thánh của bản thân và nhóm bạn. Thế nhưng vé máy bay đã có, phòng khách sạn đã đặt, vậy tiếp theo là gì? Tất nhiên là phải lên kế hoạch về hành trình tại điểm đến, ngày nào đi đâu, đi bằng phương tiện gì… đủ thứ. Lần này #TeamDaiLoan và #TeamHanQuoc sẽ có dịp được TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MIỄN PHÍ với 15 hành trình 1 ngày tại Đài Loan (bao gồm 5 hành trình 1 ngày tại Đài Bắc, 5 hành trình 1 ngày tại Hoa Liên, công viên quốc gia Taroko và 5 vé vào cổng Seoul Land tại Hàn Quốc) với sự tài trợ của KKDay Vietnam dành riêng cho độc giả của Bill Balo

KKDay là gì?

Chắc hẳn chúng ta – những người yêu thích du lịch, đều một số lần thấy quảng cáo của KKDay trên Facebook với tần suất cũng khá nhiều, đa phần là chia sẻ các thông tin về hướng dẫn du lịch Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, giờ còn qua cả Thái Lan nữa… Nói chính xác: KKDay là một trang thương mại điện tử về du lịch cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch cho cá nhân đi du lịch tự túc, từ những sản phẩm chuyên biệt như internet (Simcard, thiết bị phát wifi), vé tàu xe, vé tham quan; cho đến thiết kế các lịch trình du lịch trong ngày, thuê xe, kết nối trải nghiệm du lịch địa phương (nhảy dù, lướt sóng, trekking, nấu ăn)….

Vì là Bill có trải nghiệm một số dịch vụ của KKDay tại Đài Loan và Hong Kong, nên KKDay sẵn sàng tặng cho độc giả của Bill 15 hành trình 1 ngày miễn phí tại 2 quốc gia là Đài Loan và Hàn Quốc. Cùng nhau khám phá Quà tặng miễn phí 15 hành trình 1 ngày tại Đài Loan và Hàn Quốc từ Bill Balo nào.

Hành trình 1 ngày từ Đài Bắc: Cửu Phần (Jiufen), Dã Liễu (Yehliu) và Thập Phần (Shifen)

Hành trình 1 ngày từ Đài Bắc: Cửu Phần (Jiufen), Dã Liễu (Yehliu) và Thập Phần (Shifen)

Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu)

Hành trình 1 ngày từ Đài Bắc: Cửu Phần (Jiufen), Dã Liễu (Yehliu) và Thập Phần (Shifen)

Đường ray xe lửa ở Thập Phần (Shifen)

Hành trình 1 ngày từ Đài Bắc: Cửu Phần (Jiufen), Dã Liễu (Yehliu) và Thập Phần (Shifen)

Góc chụp hình huyền thoại ở Cửu Phần (Jiufen)

Đây là hành trình được thiết kế bởi KKDay nên chất lượng dịch vụ rất ổn định và được đánh giá cao từ người dùng. Với hành trình 1 ngày từ Đài Bắc đi các điểm: Cửu Phần, Dã Liễu, Thập Phần các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển cũng như chi phí dành cho phương tiện công cộng. Một điểm cộng dành cho sự cố gắng của KKDay là dần dần đang có Tour Guide hướng dẫn bằng Tiếng Anh (Lúc Bill đi Tour Guide là người Đài Loan nên cũng hạn chế về giao tiếp).

Chi tiết hành trình xem tại đây: Day Tour from Taipei: Jiufen, Yehliu and Shifen (English Guide)

Tổng quãng đường vừa đi vừa về là hơn 110km và quan trọng là các bạn không mất thời gian cho việc chờ xe bus hay chờ các phương tiện công cộng khác khi sử dụng dịch vụ của KKDay. Thời gian cho toàn bộ hành trình này 8 tiếng, bắt đầu từ East Gate 1 ở Taipei Main Station vào lúc 8:45 sáng và kết thúc hành trình 1 ngày vào khoảng 5:30 – 6:30 chiều cũng tại Taipei Main Station.

Bạn sẽ được tặng miễn phí hành trình này, hãy share bài viết này trên Facebook của mình với nội dung: “Cơ hội nhận miễn phí hành trình 1 ngày từ Đài Bắc: Cửu Phần, Dã Liễu, Thập Phần” kèm theo Hashtag: #TeamDaiLoan #KKDay #BillBalo

Hành trình 1 ngày Hoa Liên (Hualien) và công viên quốc gia Taroko (Taroko Gorge)

Hành trình 1 ngày Hoa Liên (Hualien) và công viên quốc gia Taroko (Taroko Gorge)

Hành trình này Bill chưa có dịp được trải nghiệm vì lần đầu tiên tới Đài Loan chỉ đi Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, và Cao Hùng, chứ chưa có cơ hội qua cánh Hoa Liên và Đài Đông. Thế nhưng, đây là hành trình 1 ngày chỉ cần đọc là thấy hấp dẫn, tất nhiên là cũng được thiết kế bởi KKDay. Các bạn sẽ khám phá được bờ biển phía đông rất đẹp ở Hoa Liên và hẻm núi Taroko thuộc công viên quốc gia Taroko ở Đài Loan. Chưa bị đô thị hoá quá nhiều, vùng đất Hoa Liên và Đài Đông sẽ là một bí ẩn rất khác mà các bạn có thể khám phá trên hành trình của mình.

Chi tiết hành trình xem tại đây: Day Tour from Hualien: Hualien & Taroko Gorge (English Speaking Guide)

Hành trình 1 ngày ở Hoa Liên sẽ dẫn các bạn tới tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất ở vùng đất này như: Qingshui Cliffs, Taroko Gorge, and Qixingtan Beach. Cụ thể lịch trình sẽ là: Qingshui Cliffs – Taroko Arch Gate – Eternal Spring Shrine – Swallow Grotto – Qixingtan Beach.

Bạn sẽ được đón tại khách sạn và trả về khách sạn sau khi kết thúc hành trình. Nhận miễn phí hành trình này, hãy share bài viết này trên Facebook của mình với nội dung: “Cơ hội nhận miễn phí hành trình 1 ngày Hoa Liên và công viên quốc gia Taroko” kèm theo Hashtag: #TeamDaiLoan #KKDay #BillBalo

5 vé vào cổng Seoul Land ở Hàn Quốc

5 vé vào cổng Seoul Land ở Hàn Quốc

Là một địa điểm mà các “fan cứng” của chương trình “Running Man” và “We Got Married” không thể bỏ lỡ. Công viên giải trí Seoul Land ở Hàn Quốc là nơi mà các thần tượng của chúng ta ghi hình và trải qua những thử thách vô cùng đặc biệt. Đây cũng là công viên giải trí đầu tiên được xây dựng ở Hàn Quốc.

Chi tiết vé xem tại đây: Seoul Land Theme Park Ticket

Công viên giải trí Seoul Land phù hợp cho mọi lứa tuổi đến thăm quan và trải nghiệm. Ở đây, có một khu vực gọi là: “World Square” – nơi mà mọi người có thể chiêm ngưỡng được những kiến trúc truyền thống cũng như sản phẩm dân gian từ khắp nơi trên thế giới. Seoul Grand Park nằm trên một cánh đồng rộng lớn và tổ chức các lễ hội khác nhau cho từng mùa trong năm.

Để nhận miễn phí vé vào cổng Seoul Land ở Hàn Quốc, hãy share bài viết này trên Facebook của mình với nội dung: “Cơ hội nhận miễn phí vé vào cổng Seoul Land ở Hàn Quốc” kèm theo Hashtag: #TeamHanQuoc #KKDay #BillBalo

Cách thức nhận miễn phí hành trình 1 ngày từ Bill Balo.

Tặng miễn phí 15 hành trình 1 ngày tại Đài Loan và Hàn Quốc từ Bill Balo

  1. Bill sẽ share bài viết này trên Facebook cá nhân của mình tại link này. Facebook cá nhân của Bill chính là nơi tương tác chính cho hoạt động tặng miễn phí 15 hành trình 1 ngày tại Đài Loan và Hàn Quốc từ Bill Balo
  2. Share bài viết này trên Facebook cá nhân của bạn, kèm nội dung và hashtag mà Bill có nói khi giới thiệu từng hành trình.
  3. Sau đó, quay trở lại Post chính của Bill tại Facebook cá nhân, comment đường link mà các bạn đã share về tường nhà mình. Kèm theo 1 số may mắn có 2 chữ số. Đồng thời tag 3 người bạn của mình vào comment. Tức là trong nội dung Comment của bạn trên Post FB của Bill phải có 3 yếu tố:
    • Đường link fb đã share bài viết của Bill
    • 1 số may mắn có 2 chữ số
    • Tag 3 người bạn

Follow Facebook của Bill và Like Fanpage của KKDay để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin về du lịch Đài Loan, Hàn Quốc và các quốc gia khác nhé.

Xong, mọi người chờ đến ngày 2/7/2017 để nhận miễn phí hành trình 1 ngày.

Cách thức chọn độc giả may mắn

Bill sẽ tiến hành LiveStream trên FB cá nhân của mình vào 9h tối ngày 2/7/2017 để chọn ra 15 bạn may mắn dựa vào 2 con số mà bạn đã comment trên facebook của Bill. Vậy nên các bạn Follow Facebook của Bill để có thể theo dõi LiveStream nhé.

Điều kiện áp dụng cho các hành trình 1 ngày

Ưu đãi tại Đài Loan:

Thời gian trải nghiệm miễn phí: 3/7 – 31/12/2017

Ưu đãi tại Hàn Quốc:

Thời gian sử dụng miễn phí: trước 31/8/2017

Chúc các bạn may mắn và nhớ Follow Bill Balo cùng KKDay để chờ đón các chương trình kế tiếp nhé.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments