25.6 C
Ho Chi Minh City
Thursday, July 18, 2024
spot_img
HomeReviewWifi du lịch Gohub - Pin 30 tiếng, sử dụng 4G tốc độ cao không giới hạn

Wifi du lịch Gohub – Pin 30 tiếng, sử dụng 4G tốc độ cao không giới hạn

Chào các bạn, hôm trước Bill đi Nhật Bản thì có tìm hiểu về thiết bị Wifi du lịch mới. Lúc trước cũng đã xài nhiều loại, nhưng vấn đề là Bill di chuyển nhiều, mà các cục phát Wifi thì có khi lại hạn chế dung lượng 4G tốc độ cao, có khi lại nhanh hết Pin. Tuy nhiên, Bill cũng đã tìm được một sản phẩm rất ưng ý để giới thiệu cho các bạn là Cục phát Wifi du lịch Gohub. Bây giờ thì mời các bạn cùng đánh giá tổng quan với Bill về cục phát Wifi Gohub này nha.

Đọc thêm:

Cục phát Wifi du lịch Gohub là gì?

Wifi du lịch Gohub - Pin 30 tiếng, sử dụng 4G tốc độ cao không giới hạn

Cũng như những cục phát Wifi du lịch khác, hay còn gọi là Wifi Hotspot. Cục phát Wifi du lịch Gohub là công cụ phát sóng Wifi khi các bạn đang đi du lịch ở nước ngoài. Chỉ có thể thuê từ Việt Nam chứ không mua được, nhiều bạn cứ hỏi Bill là mua cái này ở đâu. Tất cả các dịch vụ cung cấp phát sóng Wifi ở nước ngoài hầu như người ta không bán thiết bị, mà chỉ cho thuê thiết bị thôi. Các bạn thuê theo ngày, sau đó về nước thì trả lại cho công ty cho thuê.

Nó không giống với những cục phát Wifi trong nước, cũng có bán ở một số siêu thị điện máy, vi tính. Các bạn mua cục phát Wifi về, gắn sim 3G/4G vào và phát Wifi cho điện thoại, Ipad, máy tính… nhưng đó là ở Việt Nam, sử dụng nhà mạng Việt Nam. Còn bạn đi du lịch nước ngoài thì phải thuê cục phát Wifi du lịch, mà ở đây mình đang nói Wifi du lịch Gohub.

Wifi Gohub có dung lượng PIN 30 tiếng – khoảng 1,5 ngày.

Wifi du lịch Gohub - Pin 30 tiếng, sử dụng 4G tốc độ cao không giới hạn

Đây là cục phát Wifi có dung lượng PIN cao nhất mà mình từng sử dụng qua. Điều này cũng đã được Bill trải nghiệm thực tế ở Nhật Bản đợt vừa rồi, các bạn có thể xem lại Clip Review của mình về cục phát Wifi du lịch Gohub ở đây. Việc thuê một cục phát Wifi có dung lượng PIN cao sẽ lợi rất nhiều thứ.

Cái lợi thứ nhất là cho dù bạn có kết nối nhiều thiết bị, thì dung lượng PIN cao sẽ không làm gián đoạn việc sử dụng Wifi trong 1 ngày. Bởi vì cùng 1 cục phát Wifi mà nhiều thiết bị sử dụng, sẽ nhanh hết PIN hơn là chỉ sử dụng trên 1 thiết bị. Giống như lúc trước Bill đi Trung Quốc có thuê cục phát Wifi, tuy nhiên lúc đó 4 người cùng sử dụng 1 cục phát, thì chỉ đến tầm 4h chiều là hết pin.

Cái lợi thứ hai là Cục phát Wifi có dung lượng PIN lớn, mới có thể sử dụng để đồng thời để làm cục sạc pin dự phòng cho bạn. Mình thấy nhiều công ty cho thuê cục phát Wifi quảng cáo là có thể sử dụng cục phát để làm sạc dự phòng khẩn cấp cho điện thoại. Nhưng trước giờ mình đi, thì chưa bao giờ dùng cục phát Wifi du lịch để làm pin sạc dự phòng, vì mình cũng muốn đảm bảo cho việc kết nối sóng Wifi được ổn định nhất. Ai cũng biết là sử dụng pin của cục phát Wifi để sạc điện thoại sẽ ảnh hưởng tới pin của cục phát.

Cái lợi thứ ba là cho dù bạn có đi du lịch trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt (lạnh xuống âm độ C cũng nhanh hết pin, mà nóng quá cũng nhanh hết pin nha) thì vẫn luôn có thể đảm bảo tính ổn định của việc sử dụng sóng Wifi cho hành trình của mình.

Đọc đến đây các bạn nói đi du lịch mà quan trọng sóng Wifi quá, sống ảo hay gì mà cần Wifi liên tục. Thật ra sống ảo là lý do bình thường, nhưng quan trọng là bạn phải dùng sóng Wifi để: tìm kiếm thông tin giờ tàu chạy (như bên Úc), hay tìm kiếm thông tin điểm đến mà các bạn đang tham quan, hoặc là các bạn dùng sóng Wifi để tìm đường đi trên Google Map, hoặc là bạn phải có Wifi để nói chuyện với chủ nhà mà bạn thuê Airbnb, sử dụng các ứng dụng du lịch trên điện thoại… Thấy chưa, không có Wifi thì bất tiện vô cùng. Và sóng Wifi còn được sử dụng để các bạn nếu bí quá thì đi Uber về nhà nữa.

Tốc độ Wifi du lịch Gohub luôn ổn định

Wifi du lịch Gohub - Pin 30 tiếng, sử dụng 4G tốc độ cao không giới hạn

Lúc mình cầm Cục phát Wifi du lịch Gohub đi trải nghiệm thì nghe thông tin tư vấn là hiện tại Gohub đã triển khai trên rất nhiều quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi. Tuy nhiên đi 3 nước này thì các bạn nên sử dụng Wifi du lịch Gohub nè: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Dù triển khai ở rất nhiều quốc gia, nhưng tốc độ cao sử dụng ở mỗi nước của Gohub chỉ 500MB/ngày mà thôi. Còn 3 nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan thì KHÔNG GIỚI HẠN dung lượng sử dụng tốc độ cao 4G. Các bạn có thể xài Wifi tốc độ cao thoải mái cả ngày mà không cần phải dè dặt hay suy nghĩ gì cả.

Lúc mình cầm cục phát Wifi du lịch Gohub qua Nhật để sử dụng thì tốc độ luôn ổn định cho dù mình có đi tàu điện xuống tầng hầm nhà ga xe lửa, dù ngày hay đêm, dù thành phố hay nông thôn. Tốc độ mà mình ghi nhận lại được trên Clip Review là từ 15 Mbp/s – 35 Mbp/s. Với tốc độ này thì bạn xài thoải mái con gà trống luôn.

Thuê cục phát Wifi du lịch Gohub ở đâu?

Wifi du lịch Gohub - Pin 30 tiếng, sử dụng 4G tốc độ cao không giới hạn

Đó, cái này mới quan trọng nè, đúng không. Nãy giờ Review quá trời mà không giới thiệu cho các bạn điểm thuê thì không được. Thật sự thì đơn giản lắm, các bạn chỉ cần lên Website của Gohub.vn và làm theo hướng dẫn. Mọi thao tác sẽ được thực hiện Online, bạn chỉ cần ngồi nhà và chờ nhân viên giao cục phát Wifi du lịch Gohub về tận nhà cho bạn.

Sau khi sử dụng xong cục phát Wifi du lịch Gohub, thì nhân viên giao nhận cũng sẽ tự liên hệ và tới tận nhà bạn để lấy sản phẩm về. Tức là các bạn không cần phải đi thuê hay đi trả gì hết, bạn chỉ cần trả tiền thôi, tất cả đã có Gohub lo, haha.

Mã giảm giá thuê Wifi du lịch Gohub

Wifi du lịch Gohub - Pin 30 tiếng, sử dụng 4G tốc độ cao không giới hạn

Phần này còn hấp dẫn hơn phần trên ha. Đây là mã giảm giá tốt nhất tại thời điểm hiện tại mà Gohub làm chương trình cho các độc giả của Bill Balo. Bạn chỉ cần nhập mã giảm giá Wifi du lịch Gohub trong phần thanh toán: BILLBALO – là sẽ được giảm 30% giá trị đơn hàng.

Thật hấp dẫn, vậy là bây giờ câu nói: Vừa ngon – Vừa rẻ đã đúng. Các bạn thuê và trải nghiệm thử xem có đúng với những gì Bill review không, thì comment vào bên dưới cho Bill vui và có thêm động lực chưa sẻ nhé. Cảm ơn cả nhà.

 

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments