Memories of Pai!

Những hình ảnh đẹp ở Pai – Mae Hong Son – Thailand

Pai – một thị trấn nhỏ ở miền bắc Thái Lan cách thành phố Chiang Mai 134km về phía Tây Bắc. Một thị trấn tràn ngập sự dễ thương và con người ta cũng thấy dễ yêu đời hơn khi đến đây. Bỏ qua hết những ồn ào và thị phi của cuộc sống thường nhật, Pai sở hữu riêng cho mình nét dễ thương của một cô gái đồng quê với vẻ đẹp tinh khiết. Nó là sự kết hợp giữa Đà Lạt và đồng quê Bắc bộ ở Việt Nam…

Ở Pai, những tấm postcard là cách nhanh nhất để các bạn giao tiếp và trao đổi tình cảm với nhau. Postcard được bán ở tất cả mọi nơi với giá 5Bath – 15Bath/cái, thêm 5Bath để mua con tem quốc tế nữa, là bạn có thể gửi nó tới tất cả mọi nơi trên thế giới.

Bill Balo

Bill Balo sống ở Sài Gòn, yêu thích đi du lịch và viết lách nên Bill thường chia sẻ những trải nghiệm trên đường đi qua Blog của mình. Ngoài ra Bill còn thích chụp ảnh và giao lưu với mọi người. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Bill Balo's Blog.

bill has 345 posts and counting.See all posts by bill

4 thoughts on “Memories of Pai!

 • September 6, 2015 at 11:43 PM
  Permalink

  Nếu đi đến Pai có ngang qua Hang Dong không bạn?
  *đi lần đầu nên mình còn ngáo ngố quá*

 • September 7, 2015 at 9:03 AM
  Permalink

  @Xù: Mình cũng chưa biết Hang Dong là ở đâu nữa, hihi.
  Bạn Google Map thử xem giúp mình nhé ^^

 • February 17, 2016 at 11:52 PM
  Permalink

  Hi anh Bill, tháng 9 tới em sẽ đi Chiangmai. Vì chỉ có 2 ngàyo Chiangmai thoi nhưng khi xem bài của anh thì e rất muốn đi Pai???
  Anh cho em hỏi, em muốn đi Pai chỉ trong một ngày và đi một vài chỗ ở Pai và về lại Chiangmai trong ngày có đc ko anh??

 • February 18, 2016 at 12:24 AM
  Permalink

  @Xu: Hi em, đi Pai mất tầm khoảng 3 – 5 tiếng, tuỳ theo trình độ lái lụa của em =)) Anh là 5 tiếng đó, nên anh thấy là đi về trong ngày không khả thi và cũng ko đi hết đâu. 2 ngày 1 đêm là đẹp 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *