28.9 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, May 21, 2024
spot_img
HomeAlbum ẢnhMemories of Pai!

Memories of Pai!

Những hình ảnh đẹp ở Pai – Mae Hong Son – Thailand

Pai – một thị trấn nhỏ ở miền bắc Thái Lan cách thành phố Chiang Mai 134km về phía Tây Bắc. Một thị trấn tràn ngập sự dễ thương và con người ta cũng thấy dễ yêu đời hơn khi đến đây. Bỏ qua hết những ồn ào và thị phi của cuộc sống thường nhật, Pai sở hữu riêng cho mình nét dễ thương của một cô gái đồng quê với vẻ đẹp tinh khiết. Nó là sự kết hợp giữa Đà Lạt và đồng quê Bắc bộ ở Việt Nam…

Ở Pai, những tấm postcard là cách nhanh nhất để các bạn giao tiếp và trao đổi tình cảm với nhau. Postcard được bán ở tất cả mọi nơi với giá 5Bath – 15Bath/cái, thêm 5Bath để mua con tem quốc tế nữa, là bạn có thể gửi nó tới tất cả mọi nơi trên thế giới.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

4 COMMENTS

  1. Hi anh Bill, tháng 9 tới em sẽ đi Chiangmai. Vì chỉ có 2 ngàyo Chiangmai thoi nhưng khi xem bài của anh thì e rất muốn đi Pai???
    Anh cho em hỏi, em muốn đi Pai chỉ trong một ngày và đi một vài chỗ ở Pai và về lại Chiangmai trong ngày có đc ko anh??

  2. @Xu: Hi em, đi Pai mất tầm khoảng 3 – 5 tiếng, tuỳ theo trình độ lái lụa của em =)) Anh là 5 tiếng đó, nên anh thấy là đi về trong ngày không khả thi và cũng ko đi hết đâu. 2 ngày 1 đêm là đẹp 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments