27 C
Ho Chi Minh City
Monday, December 4, 2023
spot_img
HomeServiceShip hàng AliExpressThông báo nghỉ lễ và chuyển đổi hệ thống Mua Hộ AliExpress

Thông báo nghỉ lễ và chuyển đổi hệ thống Mua Hộ AliExpress

Chào các bạn,

Đây là thông báo quan trọng nhất trong lịch sử mua hàng AliExpress của Bill Balo, mà đối với các bạn mua hàng sau ngày 1/10/2015 phải biết và phải đọc. Đặc biệt là các khách hàng cũ thân yêu của Bill Balo, đã quen với việc mua hàng trên Bill Balo bấy lâu nay.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ
CHINESE NATIONAL DAY

Thời gian: 1-7/10/2015

Trong thời gian này, hệ thống mua hộ trên AliExpress sẽ ngừng báo giá và trở lại hoạt động vào ngày 8/10/2015. Các email gửi trong thời gian này sẽ có thể không được báo giá cho đến ngày 8/10/2015. Và chắc chắn khi quay trở lại làm việc thì phải mất khoản 2-3 ngày báo giá liên tục mới có thể báo giá hết cho các bạn nên các bạn thông cảm.

Thời gian này, một số công ty nhà nước của Trung Quốc, như công ty vận chuyển, hải quan Trung Quốc sẽ không làm việc. Đây được xem như là Golden Week – Tuần Vàng của người Trung Quốc.

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG MUA HỘ ALIEXPRESS
 TỪ 1/10/2015.

Từ ngày 1/10/2015 Bill đã chính thức sang nhượng dự án hệ thống Mua Hộ AliExpress cho một chủ mới. Vì thời gian sắp tới Bill khá bận cho những công việc mới, nên cần tìm một người mới tiếp tục nắm và quản lý dự án Mua Hộ AliExpress này, nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu mua hàng trên AliExpress

Hệ thống mới: http://aliexpress247.com

Các khách hàng đã đặt hàng trước ngày 1/10/2015. Bill vẫn có trách nhiệm xử lý đơn hàng cho đến khi khách hàng hài lòng với sản phẩm nhận được.

Với các đơn hàng sau ngày 1/10/2015, Bill sẽ không phải là người xử lý và thụ lý các đơn hàng. Mọi đường dẫn trong bài viết của Bill đều dẫn về trang Mua Hộ AliExpress mới mà Bill sẽ công bố sau. Và các bạn là khách hàng cũ của Bill nên đọc kỹ các thông tin ở trên trên Mua Hộ AliExpress mới, trước khi quyết định mua hàng. Về cơ bản, nó vẫn giống như cách thức đặt hàng cũ của Bill.

Vậy nên trong thời gian nghỉ lễ Chinese National Day, Bill sẽ chuyển đổi tất cả hệ thống trên BillBalo.com sang một hệ thống Mua Hộ AliExpress mới, và các khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo hơn.

Thời gian chính thức hoạt động lại của Hệ thống Mua Hộ AliExpress Mới là ngày 8/10/2015.

Hệ thống mua hộ AliExpress mới: http://aliexpress247.com

LỜI CẢM ƠN

Bill Balo

Xin chân thành cảm ơn các khách hàng yêu quý của mình
trong thời gian Bill triển khai dịch vụ “Mua Hộ AliExpress – Power by Bill Balo”

Bill rất tiếc phải sang nhượng dự án vì thời gian không cho phép
hy vọng là cả nhà mình sẽ ủng hộ cho trang Mua Hộ AliExpress mới từ 1/10/2015.

http://aliexpress247.com

Xin cảm ơn!

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

1 COMMENT

  1. Bill ơi, khi nào có thời gian nhận ship trở lại nhé. Mình order bên web mới nhưng bạn đó không nhận đơn hàng của mình… buồn.
    Bây giờ phải tìm trang uy tín mà order thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments