28.4 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, June 12, 2024
spot_img
HomeReviewNâng cấp thẻ Titan VietnamAirlines mà không cần tích luỹ dặm bay

Nâng cấp thẻ Titan VietnamAirlines mà không cần tích luỹ dặm bay

Chào các bạn, lâu rồi thì Bill không có nhiều thời gian để viết. Tuy nhiên thì tới ngày hôm nay, Bill cũng nổi hứng với việc Review du lịch nên là cũng viết lại những gì mình quan tâm để bắt đầu con đường Review cho các bạn. Hy vọng là các bạn còn ủng hộ và tin tưởng những trải nghiệm của Bill. Du lịch bắt đầu bằng việc di chuyển thuận lợi, vậy nên hãy cùng Bill trải nghiệm Nâng cấp thẻ Titan VietnamAirlines mà không cần tích luỹ dặm bay nhé.

Đọc thêm:

Quyền lợi của thẻ Titan VietnamAirlines

Thật ra thì có rất nhiều cách để các bạn có thể một bước sở hữu ngay thẻ Titan VietnamAirlines mà không cần tích luỹ dặm bay hoặc tích luỹ chặng bay. Tuy nhiên, đa số đều liên quan đến việc bạn mở một thẻ tín dụng để được nâng cấp thẻ bay dành cho Hội viên Bông Sen Vàng. Cách này thì tương đối là khó, vì tư duy một số bạn không thích sử dụng thẻ tín dụng, hoặc không đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng.

Nhưng tại sao việc sở hữu thẻ Titan VietnamAirlines lại cần thiết đến như vậy, chúng ta hãy cùng điểm qua quyền lợi của hạng thẻ Titan VietnamAirlines nhé:

  • Làm thủ tục tại quầy SkyPriority: Cái này là quyền lợi không mua được bằng tiền nữa rồi, hiện tại Quy định đã cấm các hãng hàng không bán dịch vụ làm thủ tục Check-in nhanh. Vậy nên bây giờ nó chỉ dành cho Khách hàng ưu tiên của từng hãng, với quy định riêng. Dùng thẻ hạng Titan bạn vẫn được chệch-in như khi mua vé hạng thương gia nhé.
  • Ưu tiên chọn chỗ ngồi trong số chỗ trống khi làm thủ tục: Trường hợp này nhiều bạn hay bỏ qua. Ví dụ như khi bạn chọn chỗ lúc đặt vé Online thường mất một khoản phí. Tuy nhiên, khi bạn Check-in tại quầy với thẻ Titan VietnamAirlines thì bạn có thể nói Nhân viên chọn cho bạn ghế ngồi cạnh cửa sổ, hoặc ghế ngồi ở cửa thoát hiểm…
  • Ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường: Trường hợp này là ví dụ như bạn sở hữu thẻ Titan VietnamAirlines trở lên, mà lúc check-in vé hạng Phổ thông của bạn không biết vì lý do gì mà bị trùng hoặc hết chỗ, bạn sẽ được update lên hạng Thương gia miễn phí.
  • Gắn thẻ hành lý ưu tiên SkyPriority: Với thẻ này, hành lý của bạn sẽ được ra nhanh hơn hành lý bình thường không dán thẻ. Giảm thời gian chờ đợi khi xuống máy bay.
  • Thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước: Bạn sẽ thêm được 1 kiện tối đa 23kg.
  • Được mang 1 bộ golf miễn phí: Cái này thì quá sướng rồi! Trọng lượng đến 23kg/50lb, không giới hạn kích thước).
  • Ưu tiên lên máy bay: Được sử dụng lối đi ưu tiên lên máy bay.

Từng này Quyền lợi đã đủ cho bạn mong muốn sở hữu một thẻ hạng Titan VietnamAirlines chưa? Hạng thẻ này mặc dù cũng đã có đầy đủ quyền lợi hơn hẳn các hành khách thông thường, tuy nhiên theo Bill thấy thì quyền lợi mà Bill mong chờ nhất là được vào Phòng Khách Bông Sen hoặc Phòng Khách Thương Gia thì hạng thẻ này chưa đủ điều kiện nha các bạn.

Nâng cấp thẻ Titan VietnamAirlines mà không cần tích luỹ dặm bay

Như lúc đầu Bill có nói thì hạng thẻ Titan VietnamAirlines có thể được mở ngay khi bạn mở thẻ tín dụng của một ngân hàng nào đó liên kết với dịch vụ của Vietnam Airlines. Thẻ tín dụng này thông thường là thẻ từ Visa Platinum trở lên, vậy nên điều kiện đáp ứng mở thẻ cũng khá phức tạp, yêu cầu lương chuyển khoản cao và đủ thứ hồ sơ giấy tờ để chứng minh tài chính khi mở thẻ.

Vậy cách của Bill là mình chuẩn bị sẵn 40.000.000 để mở một sổ tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng không nhận lãi của Ngân hàng MB Bank là xong. Sơ sơ Bill sẽ tính cho các bạn một phép tính đơn giản thế này với 40.000.000.Quyền lợi của thẻ Titan VietnamAirlines

Nếu các bạn mở một sổ tiết kiệm 40 triệu, kỳ hạn 6 tháng với MB Bank thì lãi suất là 5.2% (vào ngày 28.7.2022). 6 tháng sau bạn nhận được: 1.040.000đ. Đây là những gì bạn có được với cách làm thông thường.

Nâng cấp thẻ Titan VietnamAirlines mà không cần tích luỹ dặm bay

Tuy nhiên, hãy xem chi phí để có thể mở được một thẻ Titan VietnamAirlines?

Theo quy định của Vietnam Airlines bạn phải tích đủ 15.000 dặm bay hoặc 20 chuyến bay mới có thể nâng cấp hạng thẻ. Trường hợp bay 20 chuyến thì hơi mệt nhưng 15.000 dặm thưởng nếu bạn mua sẽ tốn khoảng 8.100.000 (theo giá bán đã có VAT, 1000 dặm là 500.000, thời điểm ngày 28.7.2022).

Nâng cấp thẻ Titan VietnamAirlines mà không cần tích luỹ dặm bay

Vậy nếu bạn mở sổ tiết kiệm 40 triệu, kỳ hạn 6 tháng với MB Bank, không nhận lãi suất bạn sẽ nhận được gì, và so sánh với 1.040.000đ thì sẽ như thế nào?

Nâng cấp thẻ Titan VietnamAirlines mà không cần tích luỹ dặm bay

Đầu tiên bạn có được một thẻ Titan VietnamAirlines với đầy đủ quyền lợi ở trên. Sau đó, bạn còn nhận được 5000 dặm thưởng để đổi vé máy bay, 5000 dặm này tương đương với 2.500.000đ nếu bạn tự mua dặm. Vậy so với hơn 1 triệu tiền lãi thì bạn còn lãi hơn đấy nhỉ.

Rồi, các bạn hãy truy cập vào đây để có thể đăng ký tài khoản MB Bank và nhanh chóng sở hữu cho mình một thẻ Bông Sen Vàng hạng Titan của Vietnam Airlines nhé.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments