28.9 C
Ho Chi Minh City
Monday, April 15, 2024
spot_img
HomeServiceSăn vé máy bay rẻCebu bán vé SIÊU RẺ 1 Peso tất cả các chặng bay

Cebu bán vé SIÊU RẺ 1 Peso tất cả các chặng bay

Chào cả nhà, tình hình Bill vừa có một hành trình khoảng gần 200km trên bản đồ và 250km thực tế từ Sài Gòn về Phan Thiết bằng đường ven biển. Hux, trời nắng mà gió thì lạnh, làm cho đen nguyên một khúc cổ tay mà không hề hay biết gì luôn. Vừa tới Phan Thiết thì đi ăn chả cuốn ngay đường Tuyên Quang, lâu rồi mới ăn lại vẫn ngon. Hôm nào giới thiệu sau về món này, với cũng không quen review món ăn nên hôm nào rảnh rảnh có hứng thì sẽ viết, hoặc có bạn nào hứng thú thì liên hệ Bill để viết chung nhé.

ve re di philipine

Quay lại vấn đề chính. Hôm nay, hãng máy bay của Philipine mở đợt vé SIÊU RẺ cho toàn bộ các chặng bay chỉ với giá 1 Peso.  Thông tin cụ thể như sau:

[blockquote align=center]

Mua vé ở: Cebu Pacific Airline

Thời gian mua vé: Từ bây giờ tới 26-1-2014

Ngày khởi hành: Cuối năm 2014 từ 1/6 – 15/12/2014

Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế và phí:

Saigon <-> Manila: 82USD

Hà Nội <-> Manila: 88USD

[/blockquote]

Chưa hết nha

Từ Manila các bạn có thể bay được rất nhiều nơi với giá siêu rẻ của Cebu. Ví dụ như:

Manila <-> Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong

Screenshot 2014-01-25 18.35.22

CÁC CHUYẾN BAY NỘI ĐỊA Ở PHILIPINE VẪN RẤT RẺ

Screenshot 2014-01-25 18.35.01

 

Nghe nói vé đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong từ Manila nhiều bát ngát với giá 1 Peso. Vậy nên bạn nào có thời gian lên check rồi báo với Bill để Bill update nha. Vì giờ Bill chỉ có khoảng 30 phút viết bài chia sẻ cho các bạn, tối nay Bill có nhiều hẹn ở Phan Thiết quá. Với lại có thời gian Bill sẽ dịch lại tiếng Việt cho các bạn dễ theo dõi.

Theo cách Bill nhẩm thì các bạn mua vé Sài Gòn <-> Manila, Manila <-> Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thì giá vé khứ hồi cho cả 2 chặng này tổng cộng tầm 4 – 5 triệu, như vậy là quá rẻ rồi. Lúc trước Bill có săn vé đi Nhật, bay từ Sài Gòn đi Nagoya cũng rẻ tầm 6 triệu, nhưng giá lần này của Cebu tung ra thì rẻ hơn nhiều. Lại được đi chơi thêm cả Philipine nữa, như vậy là thích quá rồi.

1 Peso = 465 VNĐ

Các bạn lưu ý khi đi Philipine nè:

Tránh thời gian thời tiết mưa bão, rơi vào tầm sau tháng 8 trở đi. Mùa hè thì okie nhưng xui xui thì vẫn dính. Vậy nên phải tính toán cho hợp lý nhé. Giờ có bạn nào rảnh vào check vé giúp Bill thử, chứ Bill tới hẹn rồi.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments