25.6 C
Ho Chi Minh City
Monday, July 15, 2024
spot_img
HomeServiceSăn vé máy bay rẻVé máy bay nội địa RẺ cho cộng đồng Úc châu

Vé máy bay nội địa RẺ cho cộng đồng Úc châu

Chào cả nhà, ngày xưa khi Bill mới viết blog có bạn nói đùa rằng: “nếu blog của mày có độc giả ở nước nào thì mày phải tới nước đó”. Lúc đó với Bill cũng chỉ là một câu nói đùa, còn bây giờ thì Bill lại đang nghĩ về điều này, nhưng với một góc cạnh khác. Nếu Blog của mình có độc giả ở nước nào thì mình cũng nên viết bài để phục vụ cho độc giả của nước đó. Vì cộng đồng người Việt trên thế giới là rất nhiều, và ai cũng có những câu chuyện cần được sẻ chia, chỉ tiếc là Bill chưa đến được, chưa gặp được và chưa được nói chuyện. Vậy nên Bill sẽ chia sẻ những điều mình có được cho những ai có thể quan tâm và đang theo dõi Blog của Bill. Để rồi hy vọng một ngày nào đó, Bill sẽ được viết về cộng đồng người Việt tại nước ngoài trên chính trang Blog của mình.

Đầu tiên Bill xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ trong thời gian vừa qua. Chính các bạn là một nguồn động lực vô cùng to lớn để Bill liên tục viết và viết. Và để được khoe với mọi người thì Bill xin khoe về tỉ lệ độc giả từ các nước và thành phố trong nửa đầu tháng 1 vừa qua.

Screenshot 2014-01-15 09.55.06Screenshot 2014-01-15 09.54.40

Cũng rất vui vì Úc châu có một lượng độc giả nhất định trong danh sách tỉ lệ khách ghé thăm. Vậy nên hôm nay Bill chia sẻ cho các bạn ở Úc châu thông tin về đợt khuyến mãi các chặng bay nội địa của hãng hàng không Tiger Airline.

ve-may-bay-re-uc-chau

Thông tin khuyến mãi như sau:

(Bill sẽ không dịch lại tiếng Việt nên nếu chỗ nào các bạn quan tâm mà vẫn chưa hiểu thì email hoặc chat FB để Bill có thể trả lời các bạn cụ thể hơn nhé)

we’ve got fares for everybody, from a tiny $30* hop to a $60* skip and a $90* jump. book now at these great prices and fly on selected dates between march and june.

only available mondays after 12pm, tuesdays, wednesdays and thursdays before 12pm. book by midday aest tuesday. jump on the tigerair website for details.
from $30*
sydney to adelaide sydney to brisbane
travel 11 march until 10 april and
29 april until 26 june
travel 29 april until 26 june
sydney to melbourne sydney to gold coast
travel 29 april until 26 june travel 29 april until 26 june
sydney to coffs harbour melbourne to sydney
travel 29 april until 26 june travel 29 april until 26 june
melbourne to adelaide melbourne to hobart
travel 29 april until 26 june travel 6 may until 26 june
from $60*
melbourne to gold coast melbourne to sunshine coast
travel 29 april until 25 june travel 29 april until 26 june
melbourne to brisbane brisbane to adelaide
travel 29 april until 26 june travel 11 march until 3 april and
29 april until 26 june
brisbane to cairns sydney to whitsunday coast
travel 29 april until 26 june travel 29 april until 26 june
from $90*
melbourne to mackay melbourne to cairns
travel 29 april until 26 june travel 29 april until 4 june
brisbane to darwin sydney to perth
travel 29 april until 19 june travel 29 april until 26 june

 

Bill nghĩ rằng thông tin này sẽ có ích cho các bạn sinh viên đang học hoặc những người có dự định du lịch Úc châu trong nửa đầu năm 2014. Đây là bài viết mình đang thử nghiệm cho một nhóm đối tượng độc giả mới, vậy nên RẤT CẦN NHỮNG Ý KIẾN GÓP Ý từ các bạn để làm cho chuyên mục ngày càng trở nên phong phú nội dung và có thể đến được với nhiều bạn hơn.

Đối tượng chính vẫn là các bạn Việt Nam đang muốn du lịch qua Úc, vậy nên bạn nào đi rồi thì chia sẻ lại cho Bill nhé. Các bạn có thể Email cho Bill và Bill tạo tài khoản cho các bạn để trực tiếp viết bài hoặc gửi mail về cho Bill, Bill sẽ đăng bài giúp bạn. Cảm ơn đóng góp của các bạn!

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments