ll

Mua hộ hàng trên Alibaba

UPDATE THÁNG 8/2015: BILL BALO ĐANG TẠM NGƯNG DỊCH VỤ MUA HÀNG TRÊN ALIBABA

———–

UPDATE THÁNG 9/2015:

Vì nhu cầu mua hàng qua Alibaba của Bill mỗi ngày rất nhiều. Nhưng Bill lại không đủ thời gian để xử lý đơn hàng. Vậy nên BILL MỞ THÊM DỊCH VỤ: THANH TOÁN HỘ với những hợp đồng đã hoàn thiện.

Cụ thể: Khi mua hàng trên Alibaba, các bạn làm hợp đồng với người mua và người bán, thoả thuận giá và chịu trách nhiệm thông tin trên hợp đồng. Còn lại khâu THANH TOÁN cho người bán ở TRUNG QUỐC bạn không biết làm thế nào?

Bill sẽ thanh toán hộ các bạn, Mức phí thanh toán hộ sẽ được trao đổi qua Email.

Xin cảm ơn,

————

Chào các bạn,

Sau hơn 2 tháng triển khai mua hộ hàng trên AliExpress, thì bắt đầu từ tháng 6 năm 2015. Bill Balo quyết định có thêm một dịch vụ đặt hàng mới dành riêng cho các con buôn lớn, con buôn hàng sỉ từ trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc là Alibaba. Từ đây, các con buôn sẽ có cơ hội tiếp cận dễ hơn tới nguồn hàng của Alibaba bằng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba của Bill Balo nhé. Để các bạn hiểu hơn về AliExpress hay Alibaba thì Bill sẽ tóm gọn bằng các câu sau đây nhé:

– AliExpress là trang bán hàng lẻ, freeship khắp thế giới: Nhờ mua hộ tại đây.

– Bạn nào muốn mua sỉ với số lượng nhỏ thì cũng vào AliExpress luôn: Nhờ Bill mua sỉ hàng AliExpress tại đây.

– Bạn nào muốn mua sỉ hàng với số lượng lớn, từ 300 – 1000 chiếc để có giá rẻ không tưởng của con buôn mà không cần phải lặn lội qua Quảng Châu, Hong Kong, Thẩm Quyến thì đọc bài Mua hộ hàng trên Alibaba của Bill ở dưới.

Screenshot 2015-06-07 12.37.32

Alibaba là gì?

Alibaba là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc với mục đích kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) mà cụ thể ở đây là kết nối các doanh nghiệp sản xuất ở Trung Quốc với các khách hàng là người mua ở nước ngoài. Vì thế mà giao thức bán hàng ở đây cũng khác với giao thức bán hàng trên trang AliExpress.

Thay vì mua trực tiếp như trên AliExpress thì ở Alibaba, người mua phải liên hệ trước với các doanh nghiệp bán hàng về số lượng và chốt giá, hoặc là đưa yêu cầu mua hàng của mình lên để các doanh nghiệp cung cấp họ gửi báo giá và bid giá với nhau, cho đến khi thuận mua vừa bán. Nói tóm lại, quy trình này hơi vòng vòng. Bạn nào nhờ Bill mua hộ hàng trên Alibaba thì cứ gửi Link sản phẩm cho Bill, Bill sẽ làm tất cả mọi thủ tục để đưa bạn giá cuối cùng và đặt mua hàng trên Alibaba dùm bạn.

Mua hàng trên Alibaba có lợi gì?

Lợi nhiều thứ, thứ nhất là đỡ tốn sức. Bạn có thể ngồi trên máy tính, sau đó nhập địa chỉ: http://www.alibaba.com và bắt đầu mua sắm. Bạn có thể gõ mặt hàng mà bạn muốn mua, sau đó lựa chọn các mẫu mã thích hợp và gửi mail cho Bill để Bill liên hệ người bán, bid giá và báo giá lại cho các bạn.

Lợi thứ hai là thời gian, tự nhiên đang ngủ, lướt facebook cái thấy một mặt hàng mới sau này có thể là xu hướng của cộng đồng, vậy là mò lên http://www.alibaba.com để tìm mua. Chỉ cần các bạn gửi đường link sản phẩm cho Bill, Bill sẽ giúp bạn mọi thứ còn lại. Việc của bạn chỉ là trả tiền và chờ nhận hàng trên Alibaba gửi trực tiếp về địa chỉ nhà của bạn.

Lợi thứ ba là chi phí, bạn không phải mua vé máy bay đi đâu hết. Hàng mua tự động sẽ về. NHƯNG, người Việt Nam mình có cái văn hoá “trăm thấy không bằng một sờ” làm kìm hãm sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà (lỗi không phải do các bạn, lỗi của mấy thằng làm thương mại điện tử thôi). Bạn sẽ băn khoăn không biết hàng về có như trên web báo không. Bạn yên tâm, nếu hàng về không như trên web mô tả, hàng về không đúng thời gian cam kết, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu đòi lại tiền của mình. Khi mà khách hàng được bảo đảm quyền lợi như thế thì tự nhiên thương mại điện tử sẽ ắt mà phát triển thôi.

Lợi thứ tư liên quan tới cái lợi thứ ba, cũng là chi phí, bạn sẽ có được một đống hàng giá tốt, nhằm đưa tới cho khách hàng giá tốt, khách hàng cũng vui vì mua được giá tốt mà ghé shop bạn nhiều hơn.

Lợi thứ năm là về yếu tố sức khoẻ, khỏi sợ đi máy bay bị rơi giữa chừng, hay khỏi sợ qua Trung Quốc ăn uống không hợp khẩu vị lại đau bụng. Mà nhờ Bill mua hộ hàng trên Alibaba thì càng khoẻ nữa, chỉ cần chọn hàng, làm giá đã có người lo, bạn chỉ cần chờ hàng mua trên Alibaba về nhà bạn mà thôi…

Screenshot 2015-06-07 12.36.59

CÁCH THỨC MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIBABA

– Bước 1: Truy cập vào Alibaba (http://www.alibaba.com) và chọn mặt hàng bạn muốn nhờ Bill mua hộ hàng trên Alibaba.

– Bước 2: Gửi link hàng về email cho Bill tại địa chỉ: *email bị ẩn*

Chú ý: Trong Link hàng gửi về cho Bill, bạn nên báo số lượng mà bạn muốn mua để Bill có thể deal trực tiếp với người bán hàng trên Alibaba nhé.

Hoặc các bạn có thể comment ở dưới bài viết này.

Hoặc các bạn có thể điền vào form trong bài viết luôn. Sướng chưa, Bill Balo cung cấp cho các bạn một dịch vụ chăm sóc tới tận kẽ răng của các bạn, để các bạn có thể mua hàng trên Alibaba một cách dễ dàng nhất đó nha.

Sau khi gửi yêu cầu mua hộ hàng trên Alibaba thì các bạn phải cho Bill thời gian để Bill có thể liên hệ với nhà sản xuất, gửi Catolog và báo giá chính xác cho bạn. Việc này nhanh thì sau 1 ngày, chậm thì khoảng 2, 3 ngày nhé các bạn.

– Bước 3: Thanh toán.

Các bạn gửi tiền cho Bill để Bill thanh toán đơn hàng trên Alibaba cho bạn. Bạn lưu ý là phải gửi 100% tiền mà Bill báo vì Bill chỉ mua hộ bạn thôi. Số tiền bạn gửi cho Bill Balo để mua hộ hàng trên

Sau khi gửi tiền cho Bill bạn tiếp tục email cho Bill các thông tin sau để HÀNG SẼ VỀ THẲNG NHÀ BẠN.

– Họ tên người nhận hàng:

– Địa chỉ người nhận hàng:

– Số điện thoại người nhận hàng:

Sau đó chờ Bill mua và báo tình trạng đơn hàng cho bạn. Còn bạn thì chờ hàng về nhà và nhận hàng thôi.

CÁC BẠN CÓ THỂ CHUYỂN TIỀN CHO BILL QUA CÁC NGÂN HÀNG

 

LỢI ÍCH KHI NHỜ BILL BALO MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIBABA GIÚP CÁC BẠN

– Là 5 lợi ích ở trên mà Bill có nhắc tới là lợi ích khi mua hàng trên Alibaba đó nha. Tiếp nè:

– Chi phí thấp nhất, không phí vấn chuyển, không thu phí nhập khẩu, không thu phí hải quan khi báo giá.

– Miễn phí tư vấn, cho dù bạn có mua hay không thì Bill vẫn tư vấn cho các bạn.

– Hàng về 100%. Hoàn tiền khi không nhận được hàng, hàng không đúng mô tả như trên Website.

– Không cần lo lắng, không cần phải mày mò, tìm hiểu, Bill Balo sẽ làm hết tất cả cho bạn.

– Nhờ Bill mua hộ hàng trên Alibaba, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm các việc khác.

BẠN CÓ THỂ ĐIỀN VÀO FORM NÀY ĐỂ BILL MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIBABA GIÚP BẠN

Các bạn có thể nhờ mua hộ hàng trên AliExpress tại: http://aliexpress247.com

Bill Balo

Bill Balo sống ở Sài Gòn, yêu thích đi du lịch và viết lách nên Bill thường chia sẻ những trải nghiệm trên đường đi qua Blog của mình. Ngoài ra Bill còn thích chụp ảnh và giao lưu với mọi người. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Bill Balo's Blog.

bill has 409 posts and counting.See all posts by bill

26 thoughts on “Mua hộ hàng trên Alibaba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.