28.4 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024
spot_img
HomeServiceShip hàng AliExpressMua hàng AliExpress - Uy tín, Không phí nhập khẩu

Mua hàng AliExpress – Uy tín, Không phí nhập khẩu

>> Hỗ trợ mua hàng sỉ trên AliExpress dành cho dân buôn

Chào các bạn, Bill triển khai mua hàng AliExpress tính đến nay cũng được 2 tháng rồi. Có rất nhiều bạn cũng đã tin tưởng và nhờ Bill mua hàng AliExpress dùm các bạn, Bill xem đó là một lời cảm ơn, một hành động mang ý nghĩa Donate rất thiết thực cho các chuyến đi sắp tới của Bill. Qua đây, mình cũng muốn có một bài viết để các bạn hiểu rõ hơn về việc mua hàng AliExpress trên mạng, đồng thời mua được hàng với giá rẻ nhất cộng với sự yên tâm cao nhất khi đã bỏ tiền ra mua hàng.

Chất lượng hàng trên AliExpress như thế nào?

Đây là câu hỏi mà Bill nhận được nhiều nhất khi các bạn đặt mua hàng AliExpress. AliExpress là một sàn thương mại điện tử, có rất nhiều người bán, gọi là Seller. Mỗi Seller có quyền đặt giá sản phẩm của mình khác nhau, hình thức vận chuyển khác nhau. Và bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm giống nhau, nhưng giá khác nhau. TỐT NHẤT bạn nên xem qua chỉ số đánh giá SAO và SỐ LƯỢNG ORDER nằm dưới tên sản phẩm.

Screenshot 2015-05-12 10.38.16

Ví dụ như sản phẩm trên có giá 3.40$ – QUÁ RẺ.

Bạn thấy khách mua sản phẩm trên hài lòng 94,9% và đã có 453 lượt đặt hàng. Cộng với việc Free Ship về Việt Nam thì Bill nghĩ bạn nên an tâm khi mua sản phẩm này trên trang AliExpress. Nếu kĩ hơn, trước khi quyết định mua hàng AliExpress thì bạn nên bấm vào dòng chữ 94,9% of buyers enjoyed this product. Sau đó nó sẽ hiện một loạt comment đánh giá của khách đã mua hàng AliExpress là sản phẩm này cho các bạn xem.

Tại sao mua hàng AliExpress về Việt Nam lâu vậy?

Mua hàng AliExpress được một cái rất hay về chính sách mua hàng là chế độ FREE SHIPPING tới Việt Nam. Đa số các mặt hàng đều có chính sách Free Shipping. Đổi lại, các bạn phải chờ hơi lâu một tí để hàng mua trên AliExpress về tới Việt Nam. Nhanh nhất là từ 15 – 39 ngày, sau đó lâu hơn có thể từ 15 – 60 ngày, có mặt hàng Free Shipping về tới Việt Nam là từ 39 – 60 ngày. Nhưng chậm nhất là 60 ngày thì bạn có thể nhận hàng.

Nếu bạn muốn hàng về nhanh hơn thì chọn các hình thức Shipping trả phí. Và khi đó, thường là phí Shipping sẽ cao hơn rất nhiều rất nhiều so với giá trị mặt hàng trên AliExpress.

Screenshot 2015-05-12 10.43.56Ví dụ mặt hàng ở trên trong câu hỏi 1, chỉ có giá 3,40 USD. Nhưng nếu các bạn mua hàng AliExpress muốn mua nhanh thì phải trả phí rẻ nhất là 22,26 USD, tức là giá sẽ không còn rẻ nữa, và Bill cũng không khuyến khích các bạn mua kiểu này. Trừ khi các bạn mua hàng AliExpress để kinh doanh, giá hàng lên tới 1,000 USD thì nên sử dụng Shipping trả phí để bảo đảm việc về hàng nhanh chóng.

Mua hàng AliExpress có thuế nhập khẩu không?

Rất nhiều bạn hỏi câu này. Thuế nhập khẩu áp dụng cho các đơn hàng có trị giá trên 1.000.000 được nhập về Việt Nam. Nếu bạn không phải là công ty, mua hàng cá nhân thì đóng thuế nhập khẩu theo diện Phi Mậu Dịch. Mức thuế nhập khẩu và thuế VAT của hàng Phi Mậu Dịch sẽ cao hơn hàng Mậu Dịch (tức là có hợp đồng mua bán công ty, chuyển tiền qua ngân hàng, có hoá đơn, chứng từ).

BILL KHÔNG TỰ TIỆN THU THUẾ NHẬP KHẨU CỦA CÁC BẠN.

Và khi Bill mua hàng AliExpress hay mua hộ hàng trên AliExpress Bill cũng KHÔNG THU THUẾ NHẬP KHẨU + THUẾ VAT của các bạn. Mà nếu có đi chăng nữa thì cái này bạn tự lo và trả thuế cho hải quan Việt Nam theo quy định của Pháp luật nhé. Và Bill sẽ chịu trách nhiệm sao cho mức thuế nhập khẩu bạn đóng là thấp nhất, hoặc không cần đóng với đơn hàng trên 1.000.000.

Tiền báo giá mua hàng AliExpress của Bill gồm những khoản nào?

TIỀN BÁO GIÁ = TIỀN HÀNG + TIỀN SHIP

Thường thì các bạn chọn hình thức Free Shipping nên TIỀN SHIP thường là bằng 0 VNĐ

Vậy nên thường thì TIỀN BÁO GIÁ = TIỀN HÀNG luôn. Trong tiền báo giá Bill đã tính luôn phí mua hàng AliExpress cho các bạn rồi, nên khi Bill báo giá thì không hề phát sinh một chi phí nào khác. Các bạn nhớ giúp Bill là không có phát sinh bất kì một chi phí nào khác nhé.

Nhờ Bill mua hàng AliExpress như thế nào?

– Bước 1: Truy cập vào trang Aliexpress (http://www.aliexpress.com) và chọn mặt hàng bạn muốn mua.

– Bước 2: Gửi link về mail cho Bill (bill.nguyen19891@gmail.com) hoặc Comment ở Topic này để nhờ Bill mua hộ hàng trên Aliexpress và chờ Bill báo giá.

– Bước 3: Gửi tiền cho Bill để Bill thanh toán đơn mua hàng Aliexpress cho bạn. Bạn lưu ý là phải gửi 100% tiền mà Bill báo vì Bill chỉ mua hộ bạn thôi nhé. Thông tin  chuyển khoản ở đây: https://billbalo.com/tai-khoan-ngan-hang/

>> CÁCH THỨC MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIEXPRESS TỪ BILL BALO <<

Gửi tiền cho Bill có giấy tờ gì làm tin không?

Khi bạn gửi tiền cho Bill tại Link sau: https://billbalo.com/tai-khoan-ngan-hang/ thì Bill sẽ được báo qua điện thoại. Bill sẽ báo lại với bạn rằng đã nhận được tiền và việc mua hàng AliExpress sẽ được triển khai ngay sau khi Bill nhận tiền của các bạn. Bill không có giấy tờ gì làm tin đâu, chủ yếu là các bạn tin tưởng nhờ Bill mua hàng AliExpress thôi.

Mua hộ hàng trên Aliexpress

CHỨNG CHỈ MEMBER VIP CỦA ALIEXPRESS DÀNH CHO BILL từ 22/07/2015

7. Sau khi gửi tiền mua hàng AliExpress cho Bill rồi làm sao nữa?

Sau khi mua hộ trên AliExpress, Bill thường gửi cho các bạn 3 thông tin sau:

1. Thông tin địa chỉ nhận hàng của bạn. (Hàng sẽ về trực tiếp nhà bạn, chứ không qua tay Bill nữa, nên là các bạn yên tâm, ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh đều nhận được hàng dễ dàng. Việc hàng về trực tiếp cũng sẽ làm giảm chi phí giá thành mua hàng và thuận tiện cho Bill và các bạn).

2. Số Order xác nhận đã thanh toán thành công qua Email của Bill.

3. Tình trạng hàng được đặt trên trang của AliExpress.

Các bạn chỉ cần kiểm tra Số Order ở mục 2 TRÙNG KHỚP với Số Order của tình trạng hàng được đặt trên AliExpress là coi như Bill đã mua hộ hàng trên AliExpress cho các bạn thành công.

RỒI NHÉ, TÓM TẮT VIỆC MUA HÀNG ALIEXPRESS LÀ THẾ ĐÃ. CÁC BẠN YÊN TÂM LÀ DÙ BILL LÀM VIỆC CÁ NHÂN NHƯNG VẪN RẤT UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ KHÔNG CÓ PHÍ NHẬP KHẨU NHA CÁC BẠN.

aliexpress

RỒI, NẾU CÒN BẤT CỨ CÂU HỎI NÀO, CÁC BẠN HÃY COMMENT ĐỂ BILL ĐƯỢC TRẢ LỜI

NẾU MUỐN NHỜ BILL MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIEXPRESS HÃY BẤM VÀO LINK DƯỚI NHÉ

>> CÁCH THỨC MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIEXPRESS TỪ BILL BALO <<

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

5 COMMENTS

  1. Chào Bill,
    Ví dụ nếu mua trực tiếp 1 đôi giày ở Aliexpress giá 100$ thì mất những loại thuế phí tổng công bao nhiêu khi về đến VN? Và mất bao nhiêu ngày để về đến VN. Còn nếu nhờ Bill mua hộ thì giảm bớt được chi phí gì? Chỉ giảm được phí nhập khẩu thôi phải không?

  2. Mình muốn mua điện thoại trên aliexpress, vậy khi nhập về vn, ngoài giá bán còn phải đống thêm thuế, phí gì nữa k bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments