28.9 C
Ho Chi Minh City
Friday, April 12, 2024
spot_img
HomeServiceMã Giảm Giá - Khuyến MãiMã giảm giá Uber - Grab cập nhật liên tục 2017

Mã giảm giá Uber – Grab cập nhật liên tục 2017

Chào các bạn, bài viết không mang hơi hướng PR cho Uber hay Grab hay bất cứ dịch vụ đặt xe qua ứng dụng điện thoại thông minh nào khác. Bài viết của Bill lần này muốn chia sẻ cho các bạn những mã giảm giá Uber – Grab để các bạn có thể sử dụng nó một cách thuận tiện và có cơ hội di chuyển với giá rẻ hoặc miễn phí trong thành phố. Vậy nên, nếu độc giả của Bill có mã giảm giá Uber hay mã giảm giá Grab thì có thể Comment dưới bài viết hoặc Inbox để Bill cập nhật nhé.

Đọc thêm:

Cách thức cập nhật các mã giảm giá Uber – Grab

Đây là bài viết mang tính tương tác trực tiếp giữa độc giả của Bill Balo và Bill Balo. Tất cả các mã giảm giá Uber hay mã giảm giá Grab đều được các độc giả gửi về cho Bill. Và chính các bạn độc giả cũng là những người kiểm tra xem các mã giảm giá này có hợp lệ hay không và còn thời hạn sử dụng hay không? Những thông tin phản hồi trực tiếp từ các bạn sẽ là cơ sở nội dung để tồn tại bài viết này.

Mã giảm giá Uber 2o16

MÃ GIẢM GIÁ UBER 2016

Mã giảm giá

Mã giảm giá tặng 5 chuyến x 20.000đ lên tới 100.000đ

– Hết Hạn: Không hết hạn.

– Áp dụng toàn quốc: dành cho khách hàng mới, sử dụng được tất cả các dịch vụ của Uber.

Mã giảm giá 50.000đ đi sân bay Nội Bài hoặc về từ sân bay Nội Bài

– Hết hạn: 18/11/2016

– Áp dụng tại Hà Nội: dùng cho khách hàng cũ, áp dụng với khách hàng lần đầu tiên đi đến hoặc về từ sân bay Nội Bài. Cước từ sân bay Nội Bài về Trung Tâm Hà Nội hoặc từ Trung Tâm Hà Nội đi Sân Bay Nội Bài bằng Uber giờ chỉ còn 265.000đ/chuyến. Nếu bạn di chuyển bằng Uber với mã giảm giá này thì chỉ còn 215.000đ/chuyến cho lần đầu tiên nhé.

Mã giảm giá 20.000đ cước phí dòng xe UberX

– Hết hạn: 30/10/2016

– Áp dụng toàn quốc: dành cho khách hàng cũ. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 chuyến, mỗi chuyến 20,000đ áp dụng cho dòng xe UberX, và mọi khung giờ.

Cơ hội: Đi Uber đến tham dự giải GRAMMYS

Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ những người nghệ sĩ hàng đầu thế giới tại Los Angeles. Nhập mã ‘GRAMMYS’ ở mục ‘Chương trình khuyến mại’ trên ứng dụng, đi ít nhất một chuyến xe và trả bằng thẻ Mastercard® để đủ điều kiện tham gia. Mỗi chuyến đi là một lần đăng ký nên bạn đi Uber càng nhiều thì cơ hội trúng giải càng cao!

– Áp dụng tại toàn quốc: Dành cho khách hàng cũ, sử dụng được trong tất cả các khung giờ.

Mã giảm giá Grab 2o16

MÃ GIẢM GIÁ GRAB 2016

Mã giảm giá

Mã giảm giá tặng 1 chuyến x 30.000đ

– Hết Hạn: Không hết hạn.

– Áp dụng toàn quốc: dành cho khách hàng mới, đăng ký bằng cách bấm vào Link này và đăng ký trực tiếp. Hoặc nhập Code ô bên cạnh.

 Mã giảm giá tặng 2 chuyến GrabCar 50.000đ đi sân bay Tân Sơn Nhất

– Hết Hạn: 31/12/2016.

– Áp dụng: Với điểm đi và đến là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, các bạn sẽ được giảm 50.000 VNĐ/chuyến GrabCar, áp dụng tối đa 2 chuyến trong thời gian diễn ra chương trình.

Không cần mã – Giảm giá trực tiếp GrabBike từ chuyến đi thứ 3 trở lên.

– Hết hạn: 31/10/2016

– Áp dụng toàn quốc: Dành cho khách hàng cũ

– Thể lệ: Sau khi đi 2 chuyến GrabBike, bạn sẽ được giảm ngay:

  • 10.000VNĐ cho chuyến thứ 3
  • 15.000VNĐ cho chuyến thứ 4
  • 25.000VNĐ cho chuyến thứ 5

Bạn không cần nhập mã, hệ thống sẽ tự động tính cước phí theo số cuốc xe bạn đã đi

Đi sân bay Nội Bài bằng Uber hay Grab?

mã giảm giá Uber

Có khá nhiều độc giả của Bill hay hỏi Bill đi sân bay Nội Bài bằng Taxi thường, hay Grab hay Uber. Theo Bill biết thì giá Taxi đi từ trung tâm Hà Nội tới sân bay được các hãng Taxi thường niêm yết một giá là 250.000đ/chiều. Với taxi thường thì các bạn nên liên hệ qua tổng đài để được niêm yết một mức giá nhất định. Nếu các bạn độc giả đã đi được những hãng Taxi nào có giá rẻ hơn thì comment hoặc inbox để Bill cập nhật nhé.

  • Check thử đi từ Hồ Hoàn Kiếm tới Sân bay Nội Bài bằng Grab và Uber nhé.

– Giá xe GrabCar (xe ô tô) đi từ Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội tới Sân bay Nội Bài là: 246.000đ. Đây là mức giá không nằm trong giờ cao điểm nhé.

– Giá xe GrabBike (xe máy) đi từ Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội tới Sân bay Nội Bài là: 98.000đ.

– Giá xe UberX (xe ô tô) đi từ Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội tới Sân bay Nội Bài là: 265.000đ. Đây là mức giá cố định của xe UberX.

– Giá xe UberMoto (xe máy) đi từ Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội tới Sân bay Nội Bài là: từ 111.000đ – 143.000đ.

  • Check thử đi từ Sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội – Hồ Hoàn Kiếm bằng Grab và Uber nhé.

– Giá xe GrabCar (xe ô tô) đi từ Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội tới Sân bay Nội Bài là: 261.000đ. Đây là mức giá không nằm trong giờ cao điểm nhé.

– Giá xe GrabBike (xe máy) đi từ Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội tới Sân bay Nội Bài là: 104.000đ.

– Giá xe UberX (xe ô tô) đi từ Sân bay Nội Bài tới trung tâm Hà Nội – Hồ Hoàn Kiếm giá là: 265.000đ. Đây là mức giá cố định của xe UberX.

– Giá xe UberMoto (xe máy) đi từ Sân bay Nội Bài tới trung tâm Hà Nội – Hồ Hoàn Kiếm giá là: từ 143.000đ – 181.000đ.

  • Đây là lời khuyên của mình:

Nếu như các bạn không muốn sử dụng xe taxi để đi ra sân bay và muốn sử dụng xe nhà như Uber hay Grab để ra sân bay thì mình khuyên như sau. Nếu đi xe máy, đừng ngần ngại chọn GrabBike để di chuyển vì giá 100.000 bằng xe máy đi sân bay Nội Bài là quá rẻ, và nếu đi ô tô thì đừng ngần ngại chọn UberX để di chuyển. Vì đi Uber từ trung tâm Hà Nội tới sân bay và chiều ngược lại bạn sẽ không bị mất phí di chuyển khi ngồi trên xe. Đây là một động thái cạnh tranh của Uber với Grab và các hãng taxi truyền thống khi cố gắng dành lấy sự lựa chọn của khách hàng đi sân bay.

Xem thêm: Xe Bus đi sân bay Nội Bài – Hà Nội – Nội Bài

Xem thêm: Hướng dẫn nhập mã giảm giá Uber

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

4 COMMENTS

  1. @Minh: Cảm ơn Minh đã theo dõi BillBalo, nhưng hiện tại vẫn chưa có cơ chế này trên Blog Bill Balo nên phiền bạn khi nào muốn di chuyển cùng Uber hoặc Grab thì truy cập lại vào Blog Bill Balo để xem các chương trình khuyến mãi mới nhé.

  2. Mình có mã phand10ue cũng sẽ đc giảm giá 3 chuyến đầu tiên cho khách hàng mới. Mình chưa thử với khách hàng cũ, bà con cứ thử xem xài đc không nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments