26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, December 7, 2023
spot_img
HomeChâu Á - ÚcKinh nghiệm chọn trò chơi ở Sentosa, Singapore cùng Sentosa Fun Pass

Kinh nghiệm chọn trò chơi ở Sentosa, Singapore cùng Sentosa Fun Pass

Hellloo, ngày thứ 3 ở Singapore, hành trình lần này Bill sẽ ghé lại một địa điểm rất quen thuộc đó là Sentosa, Singapore. Vì đây là lần thứ hai tới Sentosa, nên lần này Bill sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm chọn trò chơi ở Sentosa, Singapore như thế nào cho hiệu quả cùng Sentosa Fun Pass.

Đọc thêm:

Sentosa Full Pass là gì?

Kinh nghiệm chọn trò chơi ở Sentosa, Singapore cùng Sentosa Fun Pass

Sentosa là một tổ hợp giải trí ven bờ biển của Singapore nằm trong khu giải trí Resorts World Sentosa, là một khu phức hợp bao gồm rất nhiều hệ thống giải trí có Sentosa Beach, có Universal Studio Singapore, có SEA Aquarium, có Adventure Cove Waterpark… tất cả các cụm công viên này đều nằm chung một khu và liền kề nhau.

Trong Sentosa có rất nhiều những trò chơi, dịch vụ, mà bạn phải mua vé từng trò chơi ở Sentosa để có thể trải nghiệm. Để tiết kiệm cho những người muốn trải nghiệm nhiều trò chơi ở Sentosa thì có một loại thẻ mà bạn nên mua trước, đó là: Sentosa Fun Pass. Với Sentosa Fun Pass bạn có thể chọn 3 hoặc 5 trò chơi bất kỳ ở Sentosa để trải nghiệm, hoặc trải nghiệm hết tất cả các trò chơi ở Sentosa.

Vé tham quan Sentosa và các loại vé Sentosa Fun Pass

Ở Sentosa, các bạn sẽ không mất phí tham quan, tức là các bạn có thể tham quan Sentosa miễn phí mà không cần vé. Các bạn có thể tới Sentosa nhìn người ta chơi cũng được, chẳng ai cấm bạn cả. Nhưng cũng chẳng có ai tới Sentosa mà không chơi gì.

Các bạn có thể đặt mua các loại vé Sentosa Fun Pass GIÁ RẺ NHẤT ở đây. Và rẻ hơn nữa, khi trong phần thanh toán, các bạn nhập mã BILLBALO sẽ được giảm 3,6$ tương đương 82.000đ. Có 3 loại vé Sentosa Fun Pass cho các bạn lựa chọn.

 • Sentosa Fun 3 Pass: Giá 796,375đ. Nhập mã BILLBALO giảm còn: 714,375đ.
 • Sentosa Fun 5 Pass: Giá 1,073,375đ. Nhập mã BILLBALO giảm còn: 991,375đ.
 • Sentosa Fun All Pass: Giá 1,904,375đ. Nhập mã BILLBALO giảm còn: 1,822,375đ.

Các bạn có thể tìm bất cứ trang đặt vé Online nào mà Rẻ Hơn Của Bill thì có thể Comment bên dưới để Bill giới thiệu đến tất cả các bạn độc giả cập nhật lại nha. Nói có sách, mách có chứng, các bạn có thể xem bảng giá bán Sentosa Fun Pass trực tiếp tại Singapore nha.

 • Sentosa Fun 3 Pass: Giá 48 S$ tương đương 827,956đ. Mua ở Việt Nam rẻ hơn 113,581đ.
 • Sentosa Fun 5 Pass: Giá 65 S$ tương đương 1,121,190đ. Mua ở Việt Nam rẻ hơn 129,815đ.
 • Sentosa Fun All Pass: Giá 115 S$ tương đương 1,983,645đ. Mua ở Việt Nam rẻ hơn 161,270đ.

Sentosa Fun 3 Pass là bạn có thể chơi bất kỳ 3 trò chơi ở Sentosa, tương đương 3 Credit. Tương tự Sentosa Fun 5 Pass là bạn có thể chơi bất kỳ 5 trò chơi, tương đương 5 Credit. Và Sentosa Fun All Pass là bạn có thể chơi bất cứ trò chơi nào ở Sentosa trong vòng 1 ngày, nhưng chỉ giới hạn tương đương 20 Credit. Có nghĩa không phải mua All Pass là muốn chơi sao thì chơi đâu nha.

Số lượng Credit này sẽ tương ứng theo từng trò chơi. Có trò chơi bạn chỉ tốn 1 Credit, nhưng có trò chơi bạn phải bắt buộc chơi 2 trò cùng lúc và tốn 2 Credit. Ví dụ như, nếu bạn chọn Thuỷ cung SEA Aquarium thì bạn phải chơi cùng Du thuyền Yoral Albatross. Tham khảo hình bên dưới:

Kinh nghiệm chọn trò chơi cùng Sentosa Fun Pass

Trò đầu tiên và kiên quyết mà các bạn bắt buộc phải chơi đó là, xem Nhạc Nước ở Sentosa, có tên là Wings of Time (Ngày xưa là: Songs of the Sea) – bạn sẽ dùng 1 Credit cho màn trình diễn nhạc nước độc đáo này ở Sentosa. Nhạc Nước ở Sentosa được xem là hoạt động biểu tượng của Sentosa Beach. Cũng vì Nhạc Nước mà đa số du khách đều dành thời gian cả ngày ở Sentosa Beach, vì mỗi ngày chỉ có 2 show: 1 show lúc 7h40 tối và 1 show lúc 8h40 tối.

Một địa điểm nữa mà nếu bạn mua vé lẻ cũng khá mắc, đó là Thuỷ cung SEA Aquarium. Nhưng nếu muốn trải nghiệm Thuỷ cung SEA Aquarium bằng Sentosa Fun Pass thì bạn phải trải nghiệm luôn Du thuyền Royal Albatross Dockside Tour, tổng cộng dùng thêm 2 Credit nữa. Thời gian ngồi trên Du thuyền là 15 phút, và Last Entry (lần chơi cuối cùng) sẽ vào lúc 2h30 chiều, nên muốn trải nghiệm 15 phút trên Du thuyền Royal Albatross Dockside Tour thì bạn phải tới sớm.

Ngoằng một phát đã tốn hết 3 Credit, tương đương với 1 thẻ Sentosa Fun 3 Pass rồi đó. Nhanh không, nếu cảm giác từng đó chưa đủ, thì Bill khuyên các bạn nên mua thẻ Sentosa Fun 5 Pass để chơi thêm 2 trò chơi mà theo Bill là thú vị hơn các trò chơi còn lại nữa.

Trò chơi ban ngày theo Bill được mọi người chơi nhiều nhất đó là: Skyline Luge Sentosa. Với trò chơi Skyline Luge, bạn sẽ có một vòng đi bằng cáp treo lên ngắm toàn cảnh Sentosa Beach, và nếu để ý bạn sẽ luôn luôn ngắm được sân khấu Nhạc Nước Wings of Time. Bill để ý thấy có mấy bạn nước ngoài mua 4 – 5 vòng như vậy luôn. Lúc về bạn sẽ xuống dốc bằng máng trượt, cảm giác cũng đã và yomost lắm.

Một trong trải nghiệm mới ở Sentosa mà các bạn cũng nên thử đó là: Trick Eye Museum Singapore hoặc AJ Hackett: Skybridge.

Nếu bạn nào chưa đi những không gian tranh 3D ở Việt Nam, thì nên đi Trick Eye Museum Singapore. Điều đặc biệt ở khu nhà đánh lừa thị giác này, bạn sẽ được giới thiệu để cài một ứng dụng, mà bạn nhìn hình ảnh qua ứng dụng đó sẽ thấy bức tranh 3D chuyển động như giữa đời thực.

Kinh nghiệm chọn trò chơi ở Sentosa, Singapore cùng Sentosa Fun Pass

Kinh nghiệm chọn trò chơi ở Sentosa, Singapore cùng Sentosa Fun Pass

Còn nếu đã quen với tranh 3D rồi thì các bạn có thể thử leo lên chiếc cầu đi bộ tại AJ Hackett: Skybridge để ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt vời trên độ cao có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sentosa Beach. Đây cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên nếu bạn đi cùng người yêu của mình. Vậy là các bạn cũng đã sử dụng hết 5 Credit mà Bill gợi ý, tương đương với 1 tấm thẻ Sentosa Fun 5 Pass rồi đó.

Các trò còn lại nếu bạn muốn chơi thêm thì cứ tới mua vé bình thường heng. Sentosa Fun Pass sẽ là một công cụ hữu dụng để bạn có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi khám phá và trải nghiệm Sentosa Beach của mình đó. Chúc các bạn đi chơi vui vẻ và tiết kiệm.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

2 COMMENTS

 1. chào bạn,

  mình đọc bài viết của bạn thấy rất thú vị, sắp tới mình có chuyến 5 ngày ở sing nhưng chưa biết cách đi tàu điện như thế nào nên hơi lo lắng, bạn có thể vui lòng chỉ mình tên ga gần những chỗ tham quan để mình dễ hiểu hơn không?
  mình đặt khách sạn ở 10 geylang, thì từ sân bay đi line nào và đến ga nào gần nhất vậy

  thanks bạn nhiều

 2. Hi Bill,
  Bạn có thể giới thiệu thêm ngoài 5 trò chơi sau khi dùng hết vé combo 5 sentosa fun pass thì còn những trò nào hấp dẫn để chơi tiếp nữa, mình đang muốn tìm hiểu hết các trò chơi khu này để lựa chọn. Thanks Bill

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments