30.6 C
Ho Chi Minh City
Monday, July 15, 2024
spot_img
HomeChâu Á - ÚcHàn QuốcHướng dẫn mua vé Everland rẻ nhất và sử dụng Q-Pass Everland hiệu quả

Hướng dẫn mua vé Everland rẻ nhất và sử dụng Q-Pass Everland hiệu quả

Bài trước Bill đã giới thiệu cho các bạn về Everland ở Seoul Hàn Quốc, cũng như cách đi Everland bằng tàu điện nhanh nhất từ Myeong-dong Station. Tiếp theo loạt bài về Everland ở Seoul, Bill sẽ hướng dẫn các bạn cách mua vé Everland giá rẻ và sử dụng Q-Pass Everland hiệu quả khi tới công viên giải trí nổi tiếng nhất Hàn Quốc.
Đọc thêm:

Hướng dẫn mua vé Everland rẻ nhất, tiết kiệm nhất

Khi mà du lịch trực tuyến càng ngày càng phát triển thì việc mua vé Online vào các công viên giải trí trên thế giới không còn là một điều quá lạ lẫm với các tín đồ du lịch tự túc. Tại sao mua vé Everland Online được giảm tới 30% so với mua vé Everland trực tiếp tại công viên, và còn không mất thời gian xếp hàng nữa. Thì tại sao các bạn lại không mua Online? Quan trọng là chọn kênh mua vé Everland nào cho tiết kiệm nhất và uy tín.

Đầu tiên, bạn vào trang chủ của Everland Seoul để xem giá vé được niêm yết. Vé Everland 1 ngày được bán với giá 54,000 won, tương đương khoảng 48 US$.

Hướng dẫn mua vé Everland rẻ nhất và sử dụng Q-Pass Everland hiệu quả

Trong khi đó, tại vé Everland của Klook chỉ bán với giá 31 US$ (giảm 30%), bạn mua vé Everland qua Klook sẽ được giảm 17 US$, gần 400.000đ. Vé vào cổng là giống nhau, bạn mua ở đâu cũng được, không phải là vé rẻ hơn nên hạn chế quyền lợi hơn.

Hướng dẫn mua vé Everland rẻ nhất và sử dụng Q-Pass Everland hiệu quả

Có nhiều bạn hỏi Bill, khi mua vé Everland trên Klook, hệ thống bắt chọn ngày, nếu như ngày này mình bận, mà không đi được thì có mất vé không? Hoặc sử dụng vé trước ngày đặt được không? Bill sẽ trả lời luôn là việc chọn ngày khi mua vé Everland trên Klook, chỉ là để cho hệ thống xác định khoảng thời gian mà bạn sẽ đi thôi. Còn bạn mua vé Everland online rồi thì muốn đi ngày nào cũng được.

Kéo xuống một chút, đọc kỹ bạn sẽ thấy. Vé Everland sử dụng hợp lệ trước ngày 31.12.2017. Tức là bây giờ (ngày mình viết bài là 6.10.2017) bạn mua thì bạn muốn xài lúc nào cũng được, chỉ cần trước ngày 31.12.2017. Tuỳ vào thời gian bạn mua, mà hạn sử dụng khác nhau, thường là sẽ dùng thoải mái trong thời gian bạn chọn ngày để mua. Yên tâm.

Mua vé Everland rẻ hơn với mã khuyến mãi Klook.

Lúc đầu bạn để ý là vé đã giảm còn 31 US$ rồi đúng không, nhưng khi bạn thực hiện thanh toán, đừng quên nhấp vào ô Use Promo Code. Mã khuyến mãi Klook – BILLBALO sẽ giảm thêm cho bạn 3,6 US$ cho đơn hàng của mình. Như vậy, với vé Everland mua trên Klook và mã khuyến mãi BILLBALO bạn sẽ chỉ thanh toán: 27.4 US$ mà thôi. Quá rẻ rồi đó, tìm thấy chỗ nào rẻ hơn bạn nhắn tin để mình review nha.

Bạn chỉ cần bấm vào đây để mua vé Everland rẻ nhất theo hướng dẫn của Bill nhé.

Q-Pass Everland là gì?

Q-Pass là một tấm vé ưu tiên, giúp bạn không phải xếp hàng để chơi 5 trò chơi chính ở Everland, đó là T-Express, Amazon Express, Safari World, Panda World hay Lost Valley. Và để có được Q-Pass thì bạn phải mua, cái này không khác gì câu: Thời gian là vàng luôn á.

Cũng như mua vé Everland vậy, bạn cũng nên mua Q-Pass trước trên Klook để được giảm giá từ 31 US$ cho 1 Q-Pass thì giờ chỉ còn 18 US$ cho 1 Q-Pass. Khi thanh toán bạn cũng có thể dùng mã khuyến mãi Klook để có thể được giảm giá thêm 3.6 US$ với mã khuyến mãi BILLBALO.

Sử dụng Q-Pass Everland hiệu quả

Hướng dẫn mua vé Everland rẻ nhất và sử dụng Q-Pass Everland hiệu quả

Bạn phải mua vé Everland trước khi mua Q-Pass nhé, vì thực tế, Q-Pass không phải là vé vào cổng, mà là vé ưu tiên không phải xếp hàng để chơi các trò chơi bên trong. Một điều cần lưu ý với các bạn, là Q-Pass phải được đổi trước khi bạn vào cổng Everland.

Lưu ý: Q-Pass phải được đổi trước khi vào cổng Everland. Bạn mua Online và đổi Q-Pass tại Group Ticket Office (nằm phía bên tay phải cổng vào Everland). Nhắc đi, nhắc lại để các bạn khỏi mất tiền oan nhé: Q-Pass phải được đổi trước khi vào cổng Everland. Mình nhắc 3 lần rồi đó.

Trong 5 trò chơi kể trên, mà bạn chỉ có tiền để mua 1 Q-Pass thì mình khuyên bạn nên chọn T-Express vì đây là trò chơi có số lượng người chơi xếp hàng dài nhất và chờ lâu nhất. Mỗi Q-Pass khi bạn đổi, bạn chỉ được chọn cố định một trò để chơi, chứ không phải là Q-Pass này dành cho cả 5 trò chơi, vào muốn đổi trò gì thì đổi, không phải vậy nha. Bạn phải chọn trước, là mình muốn dành quyền KHÔNG PHẢI XẾP HÀNG cho trò nào, rồi lấy Q-Pass cụ thể cho trò đó.

T-Express Everland

T-Express

Bill đã xếp hàng và chơi thử Lost Valley và Safari World rồi. Bản thân thấy thích Lost Valley hơn, dù số lượng người xếp hàng chơi trò Safari World đông hơn hẳn so với Lost Valley. Còn Panda World với Amazon Express thì Bill không đủ thời gian chơi vì không đủ tiền mua Q-Pass. Haha.

Hướng dẫn mua vé Everland rẻ nhất và sử dụng Q-Pass Everland hiệu quả

Hướng dẫn mua vé Everland rẻ nhất và sử dụng Q-Pass Everland hiệu quả

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments