Home Bài của Khách Góc nhìn 360 Hãy Làm Tình Khi Còn Trẻ

Hãy Làm Tình Khi Còn Trẻ

0

Bill Balo: Vô tình qua FB của một người bạn, mình biết đến nhóm viết Sài Gòn Phi Lê – một nhóm viết khá thú vị, theo mình thì như thế. Một quan điểm mình luôn luôn ủng hộ đó là làm những gì mình thích vì tuổi trẻ chỉ đến 1 lần và tuổi 40 sẽ nhanh chóng cận kề. Đây là một bài viết không thuộc kiểu nội dung của Bill Balo Blog nhưng tinh thần của bài viết thì hoàn toàn tuyệt vời. Viết đâu phải lúc nào cũng cần phải có chủ đề trước, đôi khi viết chỉ vì một lời thách thức…

RED.A nhận viết bài này vì 1 câu thách thức:

-“RED à, hãy viết một bài mà khiến em muốn cởi đồ đi !!” – MPD

– “Challenge accepted!!!!”

……

Bạn còn trinh không ? Bạn muốn giữ tấm thân trong trắng tới khi kết hôn ? Bạn phản đối việc sex trước hôn nhân, hay sống thử ? Dẹp hết mấy suy nghĩ đó đi. Ra ngoài mua đồ lót đẹp, trải lại drap giường mà hãy làm tình đi, khi bạn còn “đủ sức”.

lamtinh2

Có ai còn nhớ bài debut về sex của MPD không nhỉ, “Sex, hãy thoải mái đi” ấy. Thật sự là như thế, chuyện làm tình, have sex sớm muộn gì cũng tới mà thôi, vậy sao lại xoắn xít lên, rối loạn vì những cái định kiến từ thời vua Hùng như thế. Cứ thoải mái đi, tận hưởng đi, và quan trọng nhất, là hãy chọn thời điểm làm chuyện ấy khi mà cơ thể, tâm hồn, hoocmon và cơ địa của bạn đang trong thời kì sung mãn nhất.

Thế này nhé,

Nếu nói cho chính xác thì hãy làm tình (lần đầu) trong khoảng độ tuổi từ 16 tới 28. Tuy nhiên nếu tầm 16, 17 thì trước khi cởi đồ hãy ký cam kết không kiện tụng rape trẻ vị thành niên hay lạm dụng nhé, cái này nghiêm túc, không đùa !! Còn 28 có thể xem là hơi luống tuổi cho làm việc này lần đầu, nhưng còn khá hơn là bước sang tuổi băm.

Trước tiên hãy nói về ngoại hình nhé. Ở độ tuổi này, ngoại hình của bạn sẽ được xem là “tỏa sáng” nhất. Da sẽ còn mịn, ngực chưa xệ, mông chưa chảy, bụng có mỡ nhưng cũng không lèo nhèo như khi phát triển tới tuổi trung niên. Nên nếu có phải khỏa thân trước mặt partner thì cũng không phải mang những mặc cảm tự ti hình thể, làm giảm đi sự hưng phấn, cuồng nhiệt. Và một phần cũng sẽ không khiến đối phương phải bật gọng bỏ chạy vì những điểm nhăn nheo, hay thâm đen do thời gian đánh dấu.

Tiếp đến là vấn đề hoocmon. Khi còn trẻ, cơ thể sẽ có khả năng điều tiết và sản xuất hoocmon tốt hơn khi về già. Và tất nhiên, sẽ giúp cho việc đạt tới khoái cảm trọn vẹn hơn, tới đỉnh nhanh và cũng thích thú hơn. Thử nghĩ nhé, khi về già, trai thì bị yếu, nữ thì bị “hạn hán”, việc ấy sẽ vô cùng khủng khiếp và khó khăn cho dù bản thân có muốn. Mà nghĩ đi nhé, đã yếu với “hạn hán” rồi thì đào đâu ra cảm giác để mà muốn hay không muốn. Mà dù có làm thì cũng sẽ chẳng phải là một trải nghiệm vui vẻ hay hay ho gì đâu. Tưởng tượng thôi đã thấy lạnh người!!

Chưa kể đó là sức trẻ, sức khỏe còn dồi dào, có thể giữ lửa cho những cuộc chạy đua đường dài, khi già rồi thì mới “vui chơi” 10ph đã phải nghỉ mệt để thở, rồi mới tiếp tục được, mà partner đợi được hay không là chuyện khác. Chưa kể, không ai dám chắc là mỗi lần lên giường là chỉ “phiêu” một lần nhé, 2, 3 lần một đợt như thế chả có gì lạ đâu. Nên khi sức khỏe còn căng đầy thì nên tận dụng hưởng thụ đi là vừa.

Còn nữa, đó là khả năng linh hoạt đầu óc cũng nhanh nhẹn hơn, có thể nghĩ ra nhiều trò vui trong lúc đang làm tình.

Nếu bạn thuộc dạng thích truyền thống, thì ok, STOP đi, bỏ qua đoạn này hoặc click back.

tumblr_m2fqra4tvx1rsms8no1_1280

Còn không thì tiếp nhé !!

Ngoài vô số các tư thế làm tình được chỉ dạy trên web hay phim Porn, JAV, Kim Bình Mai này nọ đồ, thì cơ bản ai cũng sẽ có những chiêu trò riêng, như trói nhau, bịt mắt, dùng roi da, gậy sắt, treo lên hay bạo hành gì đó, vân vân và vân vân. Nhưng nhìn chung, đó đều là những thứ mang lại cảm giác hưng phấn tuyệt vời. Thế nên, việc sáng chế ra những trò biến thái trên giường là vô cùng cần thiết. Mà thực tế đi, càng già bạn sẽ càng ngại ngùng với những ý nghĩ đó, thậm chí dù có muốn cũng không dám nhảy chồm lên mà thể hiện vì sợ mang tiếng già mà không nên nết. Khi còn trẻ ấy à, vô tư đi nhé, có làm gì thì cũng chả sợ, chẳng phải tư tưởng của tuổi trẻ là YOLO sao, cứ mang tinh thần YOLO ấy lên giường, đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Funfact: (YOLO = You Obviously Love Oral) – you know what I mean !!

Ai đọc xong đoạn kia mà lè lưỡi, nhếch mép thì mình rất tiếc phải nói rằng các bạn chẳng hề hấp dẫn trên giường tí nào. FAIL !!

Còn gì nữa nhỉ? À, thật ra trong xã hội ngày nay ấy, việc tư tưởng đồng trinh tới khi cưới chồng hay tới lúc băng hà (trường hợp gái ế) đã xưa như khủng long rồi. Ngày xưa, khi các gã trai lấy vợ, hay có người yêu, đều phải yêu cầu nào là chưa có thằng nào khui hàng, hay chưa bao giờ được ai trong thấy “nội thất” bên trong, không thì sẽ cạo đầu, bôi vôi, thả trôi sông. Còn ngày nay á, thử mà tới tầm 30 hay 31 mà các cô còn thỏ thẻ vào tai người yêu “Anh ơi, nhẹ thôi, lần đầu ý”. Ôi trời, tưởng tượng xem khi ấy partner sẽ trố mắt ra nhìn bạn ra sao và tụt mood thế nào. Một loạt các câu hỏi sẽ xoẹt xoẹt trong đầu các anh ấy như: “Tại sao tới giờ cô ấy vẫn chưa từng làm việc này, có bệnh gì chăng?”. “Cô ấy có vần đề với đàn ông ư?” hay “Lý do gì mà những tên người yêu trước không làm gì cô ấy, có lý do gì chăng, mình có nên không?”… Thế đấy.

Nhưng nếu bạn thì thầm vào tai người ấy khi còn trẻ và còn tươi mới ấy, thì đảm bảo mood của các chàng sẽ tăng vùn vụt như mới uống thuốc kích dục ấy. Hơn nữa, cái nét thẹn thùng, mắc cỡ, bỡ ngỡ khi bạn còn “xuân thì” trông nó sẽ rất đáng yêu, dễ thương hơn là gắn những biểu cảm đó lên mặt của một bà cô già ba mươi mấy.

Hơn nữa, khi quan hệ lúc còn trẻ, ít nhiều cũng sẽ xuất phát từ tình cảm, rung động đầu đời, hay cho dù nó có là tò mò thì những cảm giác cũng khá dễ thương và tự nhiên, và nếu có thất bại, họ cũng dễ dàng mà xuề xòa, ừ thì “còn bé” mà, chắc khi “lớn lên” mình sẽ làm khá hơn. Khi luống tuổi, có khi sẽ bị cái “ám ảnh” thoi già rồi, quất đại cho biết với đời, nên sẽ dễ dẫn tới việc thất vọng tràn trể, não nề nếu như mọi chuyện diễn ra không như tưởng tượng, lúc đó chắc sẽ gào lên “Trời ơi, công tình gìn giữ tới tận bây giờ để cuối cùng nó hổ lốn thế này ahhhhhh”

HÃY LÀM TÌNH KHI CÒN TRẺ ĐI !!!!!!

Đừng có đợi nữa. Nói thật đi, khi nằm bên cạnh người mình yêu, khi ôm hay hôn nhau, ít nhiều gì mấy dây thần kinh não cũng run bần bật lên và nhiều bộ phận khác cũng đứng ngồi không yên mà sao cứ phải giả vờ này nọ kia các kiểu.

Đơn giản là nếu có “ấy” nhau, thì cả hai đều vui vẻ, tự nguyện, làm theo những gì con tim mách bảo là ok thôi, nhớ lại mấy bài học giáo dục giới tính hồi cấp 2 về biện pháp tránh thai, tránh bệnh giang mai các kiểu rồi cứ thế mà triển.

Nên nhớ rằng sex không xấu, nếu như nó xuất phát từ sự tự nguyện, tình yêu và có biện pháp an toàn. Uh thì đằng nao nó cũng xảy ra mà, sao không chọn cho mình một thời điểm chuẩn nhất của đời người mà tận hưởng nó nhỉ. Chả ai muốn chết khi mà vẫn còn trinh trắng đâu, nên khi có cơ hội thì hãy make love, have sex đi !!

Rồi, chuẩn bị nhận gạch đá từ các thanh niên cứng nào !!!!

P.S: Hy vọng đã khiến em cảm thấy muốn cởi đồ nha MPD

RED.A

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.