30 C
Ho Chi Minh City
Thursday, February 29, 2024
spot_img
HomeBài của KháchGóc nhìn 360Sex ư, thoải mái đi, sớm muộn thôi mà

Sex ư, thoải mái đi, sớm muộn thôi mà

Bài viết của một cô gái tên là MPD ở Saigonphiles

Hy vọng sẽ được cafe cùng MPD nếu cô ấy có hứng thú

sex ư

Về sex hả? Tôi thích sex lắm nhưng sự thật là trừ một số phần trăm ít ỏi những cô gái sống thoáng, thì phần còn lại tránh nói về sex như tránh tà. Nhưng sự thật tiếp theo là đa phần mấy cô “tránh tà” đó cuối cùng thì cũng phải sex. Có khổ không cơ chứ?! Tôi không thể quy kết những ai không thích nói về sex là không thích sex được nhưng tại sao, tại sao các bạn lại không thể thoải mái với một vấn đề mà sớm muộn gì các bạn cũng sẽ trải qua (hay là “cũng sẽ tận hưởng”).

Trong nhóm bạn tôi chơi, kiểu nào thì tôi vẫn là đứa bị xếp vào hàng “khẩu d**” mà làm gì nên nỗi như vậy. Chỉ là đam mê thể hiện cá tính thôi mà, cũng chả phải rành rọt gì mấy chuyện này, hồi đó cũng là “phát biểu” để được “phản biện” thôi. Sau đây là những kiểu phản ứng mà tôi thường gặp khi đề cập về sex với một ai đó, thậm chí là trên bàn tròn với những người bạn thân (có cả trai lẫn gái). Từ “đề cập” của tôi có nghĩa là “đàm đạo” chứ không phải là “đòi hỏi” nha!

Với các cô gái, họ sẽ:

 1. “Trời ơi, kì quá à!”, kèm theo đó là một biểu cảm ngại ngần nhưng không kém phần thích thú, cố che giấu điều đó bằng cách đập vào đùi tôi một cái rõ đau.

Mấy cô này cứ làm như tôi là con trai và đang muốn tiến tới với họ vậy, mà cũng giống vì lúc đó mặt tôi cứ phải gọi là hào hứng hết cỡ. Làm sao nói về chuyện đó với một gương mặt ủ dột được.

 2. “Im ngay! Tui cấm bà, tui cấm bà  nói mấy cái thứ đó trước mặt tui, tởm lắm!”. Biểu cảm thì không cần phải nói đến, không khác ánh mắt hận tình của Lý Mạc Sầu khi truy bắt cặp đôi Cô Long Dương Quá là mấy.

Các cô này như gái quyết tâm trọn đời đồng trinh vậy, nếu mà cô ấy là bí thư hay lớp trưởng thì sẽ thay mặt giáo viên nhận xét tôi là kẻ có tư tưởng không phù hợp với môi trường học đường. Còn nếu là bạn thân của tôi thì…à quên, sao tôi có vé làm bạn với họ được.

3. “Ồ bà cũng quan tâm đến tình dục sao? Tình dục không có gì xấu cả, hãy hết sức thoải mái với nó! Khi quan hệ tình dục thì cần phải nhớ đến các biện pháp phòng tránh blah blah…”

Thật may mắn là cô ấy không dội nước lạnh vào mặt tôi nhưng làm một tràng như cán bộ y tế phòng chống bệnh xã hội thì cũng không hay tí nào. Tôi sẽ tìm cô ta khi muốn giải quyết hậu quả chứ tôi không muốn đàm đạo với một người nói về sex chẳng khác nào sách giáo khoa Sinh học lớp 8.

 4. Im lặng, không phản ứng hoặc cười trừ khi bàn tròn đang rôm rả về chuyện nhạy cảm, cứ như thể từng trải qua hết rồi. Tối về pm tôi: “ê bà, biết nhiều lắm hả, chỉ tôi đi!”

Đối với kiểu phản ứng này này thường tôi rất mất thời gian để nói cho họ lại những khái niệm cơ bản, được cái là mấy cô này có tinh thần học hỏi dữ lắm!

 5. “Rồi, mày muốn nói về cái gì, tao chiều!”

Kiểu phản ứng thế này thì khó thấy lắm, mà thấy là vớ lấy ngay!!!

Với các chàng trai

1. Tụi con trai thoáng sẽ nhìn tôi bằng cặp mắt “Cool đấy!”

2.  Các chàng trai mọt sách ngồi bàn đầu sẽ phê bình tôi với tư cách các nhà Nho, còn tôi – một ả vừa lố lăng vừa phiền nhiễu (khổ ghê!)

3.   Mấy trai gia trưởng thì có thể ngồi nghe tôi nói đó, nhưng tối về sẽ sms cho bạn gái “tránh xa con X đó ra nha em!” (mất bạn bè chỉ vì tính thoáng?) hoặc không đến độ như thế nhưng nhìn chung trong bụng sẽ không có ưa tôi.

4.   Các mother’s boy (trai bám mẹ) chính hiệu thỉnh thoảng cũng sẽ thích thú trao đổi với tôi về mấy vấn đề này tại mẹ cậu ấy dù trải qua rồi nhưng tuyệt nhiên không truyền thụ. (sao không đi kiếm bố nhỉ?!)

Mấy điều trên đây là mấy điều tôi thường gặp, từng được nghe, nhưng tôi nghĩ thực tế sẽ còn rất nhiều dạng phản ứng khác. Hy vọng có thể biết được nhiều hơn dưới ô comment. Tôi không có nhã ý cổ xúy, cũng không khuyến khích các bạn phải nói về sex 24/7 thao thao bất tuyệt. Đơn giản ý tôi là sex nó bình thường như việc bạn ăn uống thôi, ăn nhiều gây ra hậu quả xấu thì sex nhiều cũng vậy. Sớm muộn gì phần lớn các bạn cũng sẽ trải qua thôi, thoải mái đi nào!

 

 

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

1 COMMENT

  1. Ô hô! Em gái ơi! Em còn wa trẻ nên “háo hức” về sex cg phải. Nhg 1 triệu đàn ông, thậm chí họ luôn háo hức, nồng nhiệt như em, gặp cô gái hay đàn bà nào cg mun “lăn xả” vô, kì thực đa phần họ “yếu như sên”, chưa đi chợ đã hết tiền…Họ khg bg wan tâm đến cảm xúc của PN, mà chỉ quan tâm đến cảm xúc của họ, họ thấy sướng là đc, mặc cho “cánh” PN ấm ức, khó chịu vì …chả có khoái cảm j cả. Cho nên, em đừng “tưởng bở” mà anh nào rủ rê cg nhào vào. Để không cho chắc ăn, dại gì làm “trò chơi” cho bọn “ích kỉ”, xem PN như “sex toy” cho chúng thoả mãn…kkk…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments