26 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, September 20, 2023
spot_img
HomeReviewĐặt hộ Airbnb cho các bạn không có tài khoản thanh toán Quốc tế

Đặt hộ Airbnb cho các bạn không có tài khoản thanh toán Quốc tế

Hôm nay mình viết bài viết này để hỗ trợ các bạn có thể đi du lịch một cách dễ dàng và tiện lợi, đặc biệt là cách bạn có thời gian chuẩn bị quá gấp, không kịp làm thẻ thanh toán Quốc tế để đặt phòng trên Airbnb. Các trường hợp đặt hộ Airbnb, các bạn có thể liên hệ Facebook cá nhân của Bill tại đây, các bạn nhắn tin cho Bill nhé, nếu không được, thì các bạn comment lên bất kỳ 1 status nào đó của Bill để Bill check tin nhắn cho các bạn.

Đọc thêm:

Tự đặt phòng Airbnb lần đầu, bạn được giảm giá 47$ tổng cộng

Nếu các bạn tự đặt phòng Airbnb lần đầu tiên thì chắc chắn là sẽ được rất nhiều quyền lợi, mà cụ thể là giảm giá trực tiếp vào đơn hàng của bạn. Để hiểu rõ hơn, giảm giá trực tiếp như thế nào thì các bạn tìm hiểu thêm tại bài viết hướng dẫn này. Nói dễ hiểu, các bạn đặt Airbnb qua LINK của BILL, thì các bạn sẽ được giảm tổng cộng là 47$, trong đó có: 34$ giảm giá khi đặt phòng (booking room) và 13$ giảm giá khi đặt hoạt động (booking experience).

Đặt hộ Airbnb cho các bạn không có tài khoản thanh toán Quốc tế

Điều kiện phải là tài khoản mới nha, không áp dụng các tài khoản đã mở trước đó rồi. Hoặc nếu các bạn tự vào Airbnb.com để tạo tài khoản, mà không bấm qua link của Bill thì cũng không có mã giảm giá này. Hoặc có những bạn, tự tạo tài khoản mà không qua link của Bill, sau đó bấm vào link của Bill thì cũng không có tác dụng gì hết.

Nếu bạn nào đã tạo rồi, thì chỉ còn 1 cách là bấm đăng xuất (Log out) ra tài khoản hiện tại, sau đó bấm vào Link của Bill và dùng số điện thoại khác, email khác đăng ký lại từ đầu. Số điện thoại và Email phải là của bạn để xác nhận nha. Trường hợp này có thể áp dụng khi các bạn đi nhóm nhiều thành viên, sử dụng tài khoản của từng thành viên cho mỗi chuyến đi sẽ tiết kiệm hơn.

Đặt phòng Airbnb cho các bạn không có tài khoản thanh toán Quốc tế

Cái này thì Bill cũng chỉ mới nghĩ ra thôi, tại sao mình không đặt hộ Airbnb cho các bạn không có tài khoản thanh toán Quốc tế nhỉ. Trường hợp nhờ Bill đặt hộ Airbnb thì các bạn sẽ không có khuyến mãi giảm giá Airbnb nào đâu nha, vì Bill cũng không có quá nhiều số điện thoại và Email để tạo nhiều tài khoản – điều này cũng là chính sách bị cấm trên Airbnb. Bài viết này Bill chỉ hỗ trợ các bạn không có tài khoản thanh toán Quốc tế nhưng vẫn muốn đặt phòng qua Airbnb.

đặt hộ airbnb

Bill sẽ hỗ trợ các bạn trong vòng 1 nốt nhạc. Nhưng nhớ chuyển tiền trước cho Bill nhé, Bill không nhận đặt hộ Airbnb khi chưa nhận được tiền của các bạn nhé. Với Bill thì các bạn yên tâm là tiền của mình không mất đi đâu mà lo. Các bạn có thể tham khảo cách gửi tiền cho Bill tại đây, Bill nhận chuyển khoản qua ngân hàng, Grabpay by Moca, Momo, hay cả Zalo Pay… Khá linh động cho các bạn rồi đấy.

Bill sẽ đặt hộ Airbnb cho các bạn bằng tài khoản của Bill, nên các bạn yên tâm về độ bảo mật. Sẽ có trường hợp Chủ nhà Airbnb huỷ đặt phòng (trường hợp này không nhiều), nhưng các bạn phải chấp nhận việc này, Bill cũng không thể giúp các bạn, lúc đó thì các bạn sẽ chờ Bill chuyển tiền hoàn lại cho các bạn, khi Airbnb chuyển cho Bill. Lúc này là các bạn phải kiếm phòng khác và đặt lại liền nhé, hoặc đổi nền tảng đặt phòng khác, là tuỳ các bạn. Nhưng rủi ro này không phải không xảy ra, và Bill không cam kết được phần này, nên các bạn lưu ý phần này trước giúp Bill nhé.

Hướng dẫn cách đặt hộ Airbnb

Đơn giản thôi, đầu tiên các bạn xác định căn hộ mình muốn đặt phòng trên Airbnb. Đặt từ ngày mấy đến ngày mấy, nhớ đọc rõ giờ check-in, check-out của chủ nhà. Vì mỗi chủ nhà cài đặt một chế độ giờ khác nhau, coi rõ vị trí, và tất cả các thông tin mà các bạn muốn tìm hiểu. Sau đó gửi Link đặt phòng cho Bill.

Lưu ý: Các bạn đừng gửi Link hỏi phòng này đặt được không Bill? Ở được mấy người hả bạn? Có gần trung tâm hay không? Chủ nhà tốt không…Bla, bla, bla… Bill xin phép không trả lời các câu hỏi này. Các bạn nên xem kỹ thông tin trước khi chọn, Bill không chọn phòng cho các bạn được nha.

Tìm cách liên hệ với Bill, đây là Facebook của Bill nha, các bạn vào Inbox hoặc là comment vào một Status bất kỳ để nhắc Bill kiểm tra tin nhắn chờ. Nếu không thì có khi Bill không biết bạn nhắn tin đó. Bill sẽ kiểm tra xem có đặt được không và báo chi phí cho bạn. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì, chỉ giống như các bạn tự đặt phòng thôi.

Các bạn chuyển tiền cho Bill càng sớm, càng tốt. Vì nếu chuyển tiền trễ, có thể thời điểm mà các bạn chuyển tiền, thì phòng đó đã được đặt bởi người khác, thì Bill cũng không biết phải làm sao. Rồi, chỉ đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn có một hành trình du lịch đầy thuận lợi nha.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments