27.8 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024
spot_img
HomeAlbum ẢnhYêu Coffee in love!

Yêu Coffee in love!

Ở Pai có rất nhiều quán coffee đẹp! Nếu đã từng tới Pai mà chưa đi “Coffee in love” thì quả là một đáng tiếc lớn, còn nếu như chỉ đi rồi yêu luôn “Coffee in love” thì đâm ra lại thiệt thòi cho những nơi còn lại. Và tôi là người bị dính vào trường hợp thứ hai…

Coffee in Love là điều mà đã thúc dục tôi phải lên Pai cho bằng được, một vùng đất khá dễ thương và thanh bình. Coffee in Love cũng đã nổi tiếng trong những bộ phim ngắn ở Thái Lan nói về tình yêu, những tình yêu thật đẹp, thật đáng ngưỡng mộ. Nhiều người Thái bản địa còn chưa được đặt chân tới đây, nhưng tôi, may mắn đã được có cơ hội này.

Đến với Coffee in Love đầu tiên phải nói về sự dễ thương. Bên cạnh Coffee in Love có một ngôi nhà xinh xinh, nằm độc lập và thu hút mọi người tới chụp hình khá nhiều. Không biết đó có phải là ngôi nhà tình yêu không, nhưng xem ra không có ai ở trong đó cả, mọi người cứ đi xung quanh ngôi nhà, chỗ nào cũng đẹp, cũng trang trí thật đáng yêu, trước khi người ta vào Coffee in Love thì ai cũng bị cuốn hút bởi ngôi nhà này, có nhiều người còn lầm tưởng, ngôi nhà này chính là quán coffee ấy, mà có thấy ai đâu, chỉ toàn người tới chụp hình mà thôi. Trước ngôi nhà, có trồng nhiều hoa, những cành hoa hồng trước cổng, trên bục cửa sổ, trước cửa nhà… trang trí với tông màu trắng và vàng làm điểm nhấn ngôi nhà ở Coffee in Love càng nổi bật.

Bên cạnh ngôi nhà, ở giữa quán Coffee in Love là một con dốc nhỏ đổ xuống một cánh đồng thật đẹp, ánh nắng buổi chiều nhẹ nhàng tô điểm cho sự dễ thương hoà quyện cùng cảnh và người, có vài cặp đôi đang chụp ảnh cưới cũng sử dụng con đường này làm khung nền dễ thương cho họ.

Bãi giữ xe ở Coffee in Love cũng dễ thương, được chia thành từng ô rộng rãi, có cả hòm thư, nhưng chắc là thư gửi về Coffee in Love vì lỡ yêu, lỡ nhớ nơi này chứ có ai dám mắng vốn gì đâu nhỉ. Đúng như tên gọi của nó đó, Coffee in Love, tới đây, nơi nào cũng cảm nhận được tình yêu, tình yêu tràn ngập trong từng hương vị coffee.

À, hương vị mới nhớ, ngoài sự dễ thương lạ lùng thì đồ uống ở Coffee in Love cũng cực kì ấn tượng, giá không quá mắc so với những gì nó lại cho chúng ta tới nơi này, nhưng phải nói đồ uống ngon, thơm và rất đậm đà. Thêm một điểm  nhấn nữa ở Coffee in Love là những tấm thiệp, những tấm thiệp dễ thương này đã được gửi đi trên toàn thế giới cho các cặp đôi yêu nhau đấy nha, đúng là người Thái Lan làm du lịch hơi bị chuẩn thì phải.

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho nơi đây. Chỉ vì quá đông, nên nhiều khi không có chỗ mà ngồi mà thôi. Cũng có, nhưng nếu đông ít hơn một tí, và tất nhiên là bạn cũng không có chỗ đẹp. Để xí được chỗ đẹp như bọn mình ở dưới hình phải chờ một khoảng thời gian khá lâu đó nhé.

Chờ mãi mới được ngồi ở chỗ này

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments