33.4 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, May 21, 2024
spot_img
HomeServiceSăn vé máy bay rẻMiễn phí vé chiều về cho các chuyến bay tới Singapore

Miễn phí vé chiều về cho các chuyến bay tới Singapore

Loa Loa Loa thông báo với cả nhà một tin vui đầu tuần xuất phát từ hãng máy bay Tiger Airline, mấy ngày qua Bill khá vui khi mà ngày nào cũng có thông tin vé rẻ để chia sẻ cho các bạn trong khi đang bị bó chân tại Sài Gòn, không đi được đâu.

Sáng nay Bill nhận thấy hãng hàng không Tiger Airline đang MIỄN PHÍ VÉ CHIỀU VỀ cho các chuyến bay từ Sài Gòn và Hà Nội tới Singapore. Vậy là sau khi nhận tin buồn hôm qua khi không có giá rẻ đi Hong Kong từ Sài Gòn thì hôm nay đầu cầu Sài Gòn lại vui vẻ trở lại ngay nhé!

20140113_returnforfree

Theo thông báo từ Tiger thì chiều về sẽ được miễn phí cả vé và thuế, tin tốt lành luôn. Và đây là giá vé được cập nhật:

Screenshot 2014-01-13 10.22.27

* Miễn phí vé chiều về chỉ áp dụng với chuyến bay tới Singapore. Giá vé khuyến mại là giá vé khứ hồi, đã bao gồm thuế. Thanh toán qua thẻ tín dụng sẽ phải chịu một khoản phí đặt vé cho mỗi hành khách mỗi chặng bay. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trên mạng Tigerair lựa chọn cho các chuyến bay khứ hồi đặt trực tuyến trong ngày 19 tháng 1 (11:59 GMT +8). Chỗ ngồi có giới hạn và có thể không có chuyến về miễn phí trong các ngày cao điểm.

Vậy là tóm tắt cho cả nhà như sau:

[blockquote align=center]

Mua vé ở: Tiger Airline

Thời gian mua vé: từ 10:59 GMT ngày 19/1/2014 (Khung giờ ở Việt Nam)

Ngày khởi hành:

Tại Sài Gòn: Từ 1/4 đến 25/10/2014

Tại Hà Nội: Từ 13/2 đến 25/10/2014

Giá vé khứ hồi:

Tại Sài Gòn: từ 1.411.000 VNĐ

Tại Hà Nội: 2.211.000 VNĐ

Cần chuẩn bị: Ghi nhớ vào lịch ngày 19/1. Chuẩn bị kế hoạch du lịch, nên nhớ là năm 2014 có các ngày nghỉ lễ 30.4 rất lâu các bạn nhé, Bill không nhớ rõ nhưng các bạn cứ check lại. Và chuẩn bị tiền mua vé.

[/blockquote]

Chương trình này chỉ áp dụng cho các bạn mua vé trong thời gian Bill đã đăng ở trên và không phải trả thêm bất kì chi phí gì ngoài phí thanh toán qua thẻ cho Tiger Airline. Để xuất hiện vé này các bạn phải chọn kiểu đặt vé khứ hồi thì mới thấy vé chiều về giá 0đ hiện ra nhé.

Khi đặt vé của Tiger Airline thì bạn nên gỡ bỏ các loại phí: phí hành lý, phí chỗ ngồi, phí bảo hiểm ra cho rẻ. Chứ không là nó tick sẵn dùng bạn luôn thì đừng hỏi tại sao anh Bill ơi, em chọn giá rẻ rồi mà không đúng như giá của anh thông báo. Có thời gian Bill sẽ làm bài hướng dẫn sau, nhưng từ bây giờ bạn nào muốn đặt vé nhanh thì tự vào website của Tiger Airline đặt dần cho quen nhé, chỉ cần các bạn không thanh toán thì chẳng ảnh hưởng gì tới túi tiền của các bạn nên cứ yên tâm tập đặt cho đến phần thanh toán luôn.

Rồi, vậy là mọi người chuẩn bị tinh thần đi Singapore nhé. Thời điểm này Bill đang ở Hà Tĩnh nên có thể là rất khó để đặt vé dùm bạn được, nếu cố gắng thì sẽ post một bài thông báo cho các bạn để các bạn nhớ và tiến hành mua vé thôi. Việc còn lại là chúc mọi người đều được bay!

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments