32.8 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, June 11, 2024
spot_img
HomeServiceSăn vé máy bay rẻDự đoán đợt Khuyến Mãi sắp tới của AirAsia (T2/2014)

Dự đoán đợt Khuyến Mãi sắp tới của AirAsia (T2/2014)

Sau khi đăng bài giá vé tới Thái Lan từ T1-T4/2014 thì thời gian vừa qua có nhiều bạn nhắn tin, email hỏi Bill là đang lăn tăn, không biết nên mua vé đi Thái Lan vào thời điểm nào cho rẻ lúc Thái Lan diễn ra Lễ hội té nước – Tết Songkran của người Thái. Bill nhắc lại là Tết cổ truyền Songkran của người Thái diễn ra vào 3 ngày chính thức là 13,14,15/4 dương lịch hằng năm. Nên nếu đặt vé thời điểm này thì các bạn thường đặt vào ngày thứ sáu (11/4) còn về ngày nào thì tuỳ lượng thời gian của mỗi người

Hiện tại vé của Air Asia đang bán ở đợt này là 66$/chiều. Một tuần trước khi viết bài này thì Bill check chỉ 63$/chiều thôi, tức là số lượng người mua vé trong thời điểm này không ngừng tăng.

Giá rẻ nhất đi Thái Lan là 0$/chiều –> thanh toán 31$/chiều đã cộng phí (nhưng vé này chỉ xuất hiện ở đợt cuối năm, nên các bạn yên tâm giờ không săn được vé này đâu).

Giá rẻ tiếp theo là 10$/chiều –> thanh toán 41$/chiều đã cộng phí. Các bạn có thể săn ở các đợt khuyến mãi trong năm. Nhưng quan trọng là biết khi nào AirAsia sẽ khuyến mãi?

ve re thang 2

Theo kinh nghiệm của Bill thì AirAsia chắc chắn sẽ có một đợt Khuyến Mãi vào tháng 2/2014 (đầu hay giữa hay cuối tháng 2 thì chưa biết được). Nội dung khuyến mãi như thế nào thì Bill không biết, nhưng các bạn có thể xem lại nội dung khuyến mãi của tháng 2/2013:

Bay tới Bangkok từ
Yangon Ho Chi Minh City
Hanoi Phnom Penh
Giá vé đã bao gồm thuế và phí
khởi điểm từ 25 USD
 
Bay từ Bangkok tới
Hat Yai Chiang Mai Trang
Phuket Krabi
Giá vé đã bao gồm thuế và phí
khởi điểm từ 31 USD
 
Thông tin được xuất bản từ billbalo.com
Book now Đặt vé từ 11 – 17 Tháng 2/2013Khởi hành từ 18 Tháng 3 – 30 Tháng 6/2013 

Tức là thế này, Air Asia sẽ bán vé 1 chiều đi từ Hồ Chí Minh tới Bangkok, và giá khuyến mãi sẽ khởi điểm từ 25$, thường thì nó tung khuyến mãi vào lúc 11:00pm nên các bạn vào book là có luôn, chứ không giống khuyến mãi của mấy hãng máy bay Việt Nam.

Thời gian bay cho đợt vé khuyến mãi này là sau thời gian tung khuyến mãi 1 tháng cho tới tháng 6.

Vậy nên lời khuyên cho các bạn thật sự muốn đi Thái Lan vào tháng 4 bây giờ là gì?

Bill không chắc là tháng 2 Air Asia sẽ tung vé khuyến mãi với nội dung tương tự.

Nên để hạn chế 50% rủi ro về giá vé tăng cũng như bán đi 50% cơ hội của mình các bạn mua ngay vé chiều về từ Bangkok đi Hồ Chí Minh trước với giá hiện tại là 66$/chiều (chưa bao gồm phí thanh toán). Và sau đó chờ đến đợt khuyến mãi tháng 2 của AirAsia, bạn nhanh tay book vé 25$ để đi, như vậy tổng cộng 2 chiều là 91$ (Giá này là giá cực kì chấp nhận được).

Chúc các bạn có một tháng 4 lễ hội tại Thái Lan thật vui và không lo về giá.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments