28.4 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, June 12, 2024
spot_img
HomeServiceMã Giảm Giá - Khuyến MãiReview đặt Tour trên KKday - Danh sách các Tour KKday khuyến mãi 10%

Review đặt Tour trên KKday – Danh sách các Tour KKday khuyến mãi 10%

Chào các bạn, hẳn bạn nào đang chuẩn bị đi Đài Loan thì chắc chắn 1 lần sẽ nhìn thấy quảng cáo của KKDay trên Facebook nhỉ, và đó cũng là lí do mà Bill biết tới KKday và đã sử dụng dịch vụ của các bạn KKday ở hai nước Đài Loan và Hong Kong, nên hôm nay sẽ review đặt Tour trên KKday cho các bạn có thêm thông tin cũng như là giới thiệu cho các bạn danh sách các Tour KKday khuyến mãi 10% (Chỉ các Tour mà Bill giới thiệu ở bài này mới được Khuyến mãi 10% thôi nhé).

KKday là gì?

KKday là một Start-up của Đài Loan được ra mắt vào năm 2014, mô hình kinh doanh của KKDay là một nền tảng trung gian, giúp kết nối các Tour du lịch ở địa phương và Khách du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Hiện tại thì trên KKday có hơn 6000 Tour du lịch được cung cấp trên 174 thành phố và 53 quốc gia. Mạnh nhất có lẽ là vẫn ở Đài Bắc, sau đó là các thành phố như Tokyo, NewYork, Seoul, Bangkok, HongKong.

Năm 2016 thì KKday tập trung vào thị trường Việt Nam và xây dựng rất nhiều Content để phục vụ nhu cầu tìm hiểu khi đi du lịch của các bạn. Đặc biệt các quảng cáo Tour từ Đài Loan là liên tục với tần suất quảng cáo chóng mặt trên Facebook. Đến thời điểm hiện tại thì KKday đã làm rất tốt việc quảng bá hình ảnh của mình đến với đông đảo cộng đồng trẻ Việt Nam yêu thích đi du lịch tự túc trên toàn thế giới.

Review đặt Tour trên KKDay

Bill có đặt Tour trên KKDay trước khi qua Đài Loan, và Hong Kong. Ở mỗi quốc gia thì có một thế mạnh riêng từ các nhà cung cấp Tour, bài viết này sẽ giúp các bạn hình dung được thế mạnh từ các nhà cung cấp Tour ở những nơi mà Bill đã đi qua là như thế nào và có thể chọn cho mình một Tour phù hợp. Lưu ý là các bạn phải đặt Tour trên KKday phải đặt trước 2 ngày nhé.

Tour KKDay ở Đài Loan

Ở Đài Loan, việc giao tiếp bằng tiếng anh với các Tour Guide là rất khó đó nheng. Vì các nhà cung cấp Tour đang chỉ dừng lại ở việc các Tour Guide sử dụng tiếng Trung để hướng dẫn du khách. Nên việc thông dịch và giới thiệu thông tin điểm đến ở Đài Loan là một điểm vô cùng yếu. Một trường hợp điển hình nhất là Bill, đặt Tour KKday đi Alishan, lúc đi thì đi với một tài xế, lúc về thì phải về với tài xế khác (vì xe phải quay đầu). Tài xế sau thì hoàn toàn mù tịt tiếng Anh nên thay vì đưa Bill về Chaiyi Bus Station thì vị tài xế này lại đưa Bill về HRS Chaiyi cùng với 1 khách Trung Quốc khác (cách đó khá xa). Nên khi đặt Tour trên KKday các bạn phải lưu ý ngôn ngữ hướng dẫn Tour nhé. Không trách KKday điểm này được.

Điểm mạnh các Tour ở Đài Loan như mình có nhắc là dịch vụ bao xe. Mình đã đi thử Tour 8 tiếng một ngày ở Đài Bắc qua các điểm Dã Liễu – Thập Phần – Cửu Phần – Làng Mèo Houtong. Và cảm thấy rất hài lòng. Vì nếu bạn tự đi các điểm này thì có khi phải mất 2 ngày, và thời gian chờ đợi là vô cùng nhiều khi phải di chuyển bằng Bus, đường núi ở Cửu Phần, Thập Phần mà nếu đi Bus không có chỗ ngồi, bạn phải đứng thì càng mệt hơn. Vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ bao xe khi tới Đài Loan là khá hợp lý. Tuy nhiên, giá thì sẽ mắc hơn các phương tiện công cộng mà bạn tự đi, đổi lại cho bạn là thời gian và tiết kiệm khá nhiều sức trong hành trình.

Tour KKDay ở Hong Kong

Mình mới sử dụng các Tour ở Hong Kong về, chưa có bài Review cụ thể nhưng nhìn chung là thế này. Đặt Tour KKDay ở Hong Kong, tất nhiên về ngôn ngữ thì một số nhà cung cấp Tour cũng xài tiếng Trung như ở Đài Loan. Vì vậy mà có trường hợp đáng tiếc ngày cuối cùng ở Hong Kong như sau: Mình mua trước vé Airport Express trên KKday một chiều từ Hong Kong Station đi Airport vì đặt trên này rẻ hơn mua ngoài. Sau khi đặt xong thì Email gửi về bằng tiếng Trung kèm theo thông tin vé, mình cứ đinh ninh là vé này khi xuất trình ở Hong Kong Station sẽ hợp lệ. Tuy nhiên, lúc đến nơi xuất trình E-ticket đã mua trước thì nhân viên Airport Express không chấp nhận và bảo vé này phải được đổi trước ở Airport??? Đây là lỗi của mình vì không đọc kỹ thông tin!!! Và mình mất thêm 100$HK để mua vé từ Hong Kong Station đến Airport bằng Airport Express.

Tuy nhiên điểm mạnh của Tour KKday ở Hong Kong là các loại vé vào cổng tham quan. Các bạn mua trước vé đi tham quan các điểm như Hong Kong Disneyland, Ngong Ping 360, Ocean Park, Big Bus Hong Kong (Hop on – Hop off)… sẽ rẻ hơn mua trực tiếp khoảng 20% và không mất công xếp hàng. Với những vé tham quan như Bill vừa nhắc ở trên thì chắc chắn các bạn không mua trước cũng mua sau, nên tốt hơn hết là mua trước trên KKDay để có giá tốt nhất nhé.

Danh sách các Tour KKday khuyến mãi 10%

  • Các nước có lịch trình giảm giá: Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Hong Kong
  • Thời gian đặt tour trên KKDay: 17/12/2016 – 31/12/2016
  • Thời gian tham gia lịch trình: 21/12/2016 – 28/2/2017

Nhập mã: KKDAYVN10 khi đặt tour trên KKDay để được giảm 10%. Ví dụ như bên dưới nhé:

Review đặt Tour trên KKday - Danh sách các Tour KKday khuyến mãi 10%

Tour KKDay Đài Loan khuyến mãi 10%. Giá niêm yết là giá chưa giảm.

Thuê Wifi Pocket dùng Internet không cần phải mua Sim giá từ 3.20 USD

Thời gian nhận Wifi Pocket ở các sân bay:

A. Songshan Airport 06:00-22:00

B. Taoyuan airport (Taipei) 05:30~01:00

C. Kaohsiung International Airport (Kaohsiung) 06:00~24:00

Phù hợp với nhóm 3 người.


Thuê bao xe 8h đi một trong các lịch trình sau:

Route A:Taipei — Yehliu — Shifen — Jinguashih — Jiufen – Back to Taipei

Route B:Taipei — Shifen — Pingxi — Jiufen Main Street — Keelung night market — Back to Taipei

Route C:Taipei — Yehliu — Jiufen — Houtong — Shifen — Back to Taipei (Hồi đó Bill đi Route này – Review ở đây)

Route D :Taipei — Chiang Kau-Shek Memorial Hall — Yangmingshan National Park — Qingtiangang — Xiaoyoukeng — Back to Taipei

Các bạn lưu ý giá này là giá bao nguyên xe. Còn giá mà Bill Review là giá cho một người nhé. Phù hợp với nhóm 5 người trở lên. Giá đặt tour trên KKDay chưa bao gồm vé vào cổng.


Thuê bao xe 13 tiếng đi các điểm ở Hulien: Qingshui Cliff, Taroko Gorge, Chishingtan

Giá đặt tour trên KKDay bao gồm tất cả các loại phí khi bạn ngồi trên xe. Không bao gồm vé vào cổng. Đây cũng là một cung khá khó đi với các phương tiện công cộng. Phù hợp với nhóm 4 người trở lên.


Thuê bao xe 10 tiếng ở Đài Trung đi các điểm: Attractions in Taichung, Cingjing, and Sun Moon Lake (trừ núi Ali Mountain)… Tối đa là 5 điểm nhé. Nhưng theo mình nghĩ với Tour này thì mình đi Sun Moon Lake và nông trường Chingjing là đủ rồi.

Nếu bạn tự đi thì rất khó để tới được nông trường Cingjing từ hồ Sun Moon Lake nhé. Nên nếu Tour này khoảng 4 người đi thì vô cùng hợp lý luôn. Giá đặt tour trên KKDay chưa bao gồm vé vào cổng.


Tour 1 ngày đi nông trường Cingjing: Meeting location — Puli Paper Culture Hall (40′) — Lunch(60′) — Cing Jing Veterans Farm ( Green Green Pasture, Mountain View Trail) (100′) — Commercial District (Paperbox Kingdom, The Bee Story Hall, The Cat Hall, Lavender) (60′) — return to Taichung City. Đi hết Tour này tầm khoảng 10 tiếng.

Tour này Tour đơn, không phải bao xe nha, nên có giá đặt tour trên KKDay bao gồm vé vào cổng Cingjing Farm, ăn trưa và trà chiều nhé. Lưu ý: Tour này không có Guide English. Nhưng các bạn cứ nhìn lịch trình mà canh giờ đi và về lại xe thôi.


Tour 1 ngày đi núi Alishan từ Đài Trung và quay lại Đài Trung. Lịch trình như sau: Meet at Đài Trung — High Mountain Tea Experience (for 30minutes) — Lunch (for 60minutes) — Alishan Recreation Area (Shoujhen Temple, Hsianglin Shenmu (Fragrant Forest Sacred Tree – Ancient Forest) (for 120minutes) — Alishan Train Station (for 15minutes) — Return trip

Giá đặt Tour trên KKDay đã bao gồm: ăn trưa, vé vào cổng Alishan và vé tàu gỗ 1 chiều đi trong Alishan.


Tour khám phá hồ Sun Moon Lake bằng xe đạp, tàu và cáp treo. Giá tour đã bao gồm 1 giờ thuê xe đạp cho bạn tự lái khám phá hồ. Theo mình thời gian khám phá bằng xe đạp + chụp hình khoảng 3 tiếng mới hợp lý. Lịch trình 90 phút cho hoạt động đạp xe thì hơi ít.

Sau đó bạn sẽ đi thuyền trên hồ Sun Moon Lake và đi cáp treo để nhìn xuống dưới. Giá đặt Tour trên KKDay đã bao gồm trong tiền vé ở trên và trọn gói luôn phần ăn trưa.


Tour nửa ngày đi Taichung Gaomei Wetland. Lịch trình: Meet up location — Miyahara (40 minutes stop) — Chunshuitang (20 minutes stop) — Lunch time at Taichung traditional market (1 hour stop) — The Luce Chapel (90 minutes stop) — Gaomei Wetland (1.5 hour stop) — Drop off at Tunghai night market or Fengchia night market.

Mấy điểm này mình chưa đi nên chưa biết đánh giá sao. Nói chung Tour này giống Tour bao xe dành cho 1 người, chỉ chở các bạn tới rồi chờ các bạn tham quan xong, lên xe đi tiếp vậy đó.


Tour KKDay Hong Kong khuyến mãi 10%. Giá niêm yết là giá chưa giảm

Sim điện thoại Hong Kong 4G. Dùng dung lượng 1,5GB cho 5 ngày đầu tiên, dùng thêm trả thêm mấy ngày Extra sau đó. Anh bạn mình qua tự mua sim điện Hong Kong với quyền lợi tương tự là 60$HK. Cái này có thể mua ở KKDay trước cũng được, có thể qua đó mua cũng được. Nhưng 3 cái Tour bên dưới, nếu bạn có ý định đi thì phải mua Tour trên KKDay cho tiết kiệm nhé.


Vé vào cổng Hong Kong Disneyland.

Giảm khoảng 20% so với vé bán tại chỗ và không tốn thời gian xếp hàng. Giá đặt Tour trên KKDay là giá rất tốt mà Bill từng so sánh với nhiều nơi đặt vé Online khác. Nay lại còn giảm thêm 10% là rẻ nữa.


Vé vào cổng Ocean Park với dịch vụ đưa đón từ trung tâm Hong Kong tới Ocean Park luôn. Bạn chỉ cần ra chỗ hẹn là có xe đưa thẳng tới Ocean Park nếu mua Tour này. Giá vé đặt Tour trên KKday vào cổng cũng rẻ hơn bình thường.


Vé lên The Peak Tram để ngắm Vịnh Victoria. Nếu các bạn có thời gian thì có thể qua đây, vì thời gian xếp hàng ở đây có khi kéo dài cả 2 tiếng, nhanh thì khoảng 1 tiếng đồng hồ xếp hàng nhé. Đợt đi Hong Kong mình không lên cái này vì có quá nhiều cái để đi và cũng có thể ngắm những toà nhà như thế này ở Hong Kong. Mua vé đặt Tour trên KKDay cũng rẻ hơn so với mua trực tiếp nhé.


Tour KKDay Singapore khuyến mãi 10%. Giá niêm yết là giá chưa giảm.


Tour KKDay Hàn Quốc khuyến mãi 10%. Giá niêm yết là giá chưa giảm.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

5 COMMENTS

  1. Mình thử rồi, tiền mất tật mang các bạn ơi. Mình đặt tour cho 6 nguoi đi Sun Moon Lake. Chả ai tới đón tụi mình cả, tụi mình phải chạy vòng quanh Taichung High Speed Rail Station cả 1.5 tiếng đồng hồ tìm người hướng dẫn viên mà chả thấy đâu, cuối cùng tụi mình phải tự mua vé xe bus đi Sun Moon Lake và tự đi. Mình gọi phone va email KKday muốn họ hoàn tiền lại nhưng họ lại đổ lỗi cho tụi mình. Hoàn toàn thất vọng với KKday.

  2. ban cho minh hoi la minh t2 di cao hung-dai trung-taipei di trong 8 ngay,co ng gia va tre em ,thi lich trinh di va tham quan nhung diem nao la thuan tien nhat ,va nen thue xe di nhung dau o trong 3 diem y,cam on ban

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments