28.4 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024
spot_img
HomeServiceMã Giảm Giá - Khuyến MãiMua Iphone 7, 7 Plus giá tốt trên Adayroi, nhận Vourcher giảm giá 1 triệu

Mua Iphone 7, 7 Plus giá tốt trên Adayroi, nhận Vourcher giảm giá 1 triệu

Đến mùa Iphone mới ra mắt thì bà con nhà ta rất hay hào hứng, chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến mắc cười. Ví dụ như: Trời ơi, Iphone mới đẹp quá, đã quá, phải mua ngay mới được… mà chê mắc, hổng có mua, rồi sau này cũng hổng thấy mua luôn. Hoặc là: Ôi dào, xem ra Iphone đợt này cũng không có cải tiến gì mới, thôi, chắc hẹn đợt sau ra phiên bản mới nữa rồi mua luôn… vậy mà hôm nào, có tiền cũng bu vô mua. Còn thể loại không nói gì mà mua luôn mấy ngày đầu tiên thì cũng nhiều. Haha, nay Bill sẽ review cho các bạn mua Iphone 7, 7 plus giá tốt trên Adayroi, nhận Voucher giảm giá 1 triệu và có cơ hội trả góp trong vòng 24 tháng với lãi suất 0% nha (0% thật, không tốn thêm phí gì hết, chỉ là điều kiện hơi khó thôi).

Mua Iphone 7, 7 Plus giá tốt trên Adayroi

Iphone 7, 7 Plus giá tốt trên Adayroi

Đó là Bill so với giá thế giới nha. Bây giờ check giá dòng điện thoại mà Bill đang hăm he là Iphone 7 Plus 128GB xem thử thế nào:

– Giá Mỹ, rơi vào tầm gần 20 triệu khi bán ra.

– Giá Singapore, rơi vào tầm khoảng 23 triệu khi bán ra.

– Giá Đài Loan, rơi vào tầm khoảng 22 triệu khi bán ra.

Không biết là có thuế hay chưa, nhưng giá đó là giá Bill xem trên Website bán hàng của Apple theo từng nước. Như vậy thì khi về tới Việt Nam, thì mức giá thấp nhất có thể là sẽ bán theo giá Mỹ, khoảng tầm 21 – 22 triệu khi mà mặt bằng Iphone đã đi vào bão hoà. Còn mà mua bằng giá Mỹ hay thấp hơn thì cũng có, nhưng Bill thì không quan tâm tới mấy mặt hàng này.

Trong khi đó thì các nhà phân phối trên Adayroi, giá rơi vào tầm khoảng 24, 7 triệu với phiên bản rẻ nhất màu hồng vàng. Còn lại thì cao hơn 1 đến 2 triệu. Vậy nên suy ra là giá Việt Nam vẫn đang cao và có thể rớt mỗi ngày, thật vậy, sau khi Bill đặt hàng Iphone 7 Plus trên Adayroi thì 2 ngày sau, giá giảm tiếp 100.000. Nhưng nếu như bạn muốn sở hữu Iphone sớm thì đó cũng chẳng phải là vấn đề.

Vấn đề là trên Adayroi có đầy mã giảm giá để cho sản phẩm của bạn trở nên RẺ.

Mã giảm giá 1.000.000 mua Iphone 7 trên Adayroi

Khi Bill mua thì trên Adayroi chỉ có mã giảm 700.000. Tức là giá Iphone 7 Plus từ 24,7 triệu, bây giờ mua qua Adayroi chỉ còn có 24 triệu mà thôi. Như vậy, so với giá Singapore thì chỉ mắc hơn 1 triệu. Chưa kể, khi mua trên Adayroi, nếu có thẻ VinGroup thì bạn được hoàn 2% của 24 triệu vào thẻ, tức là được hoàn gần 500.000 nữa. Vậy là giá trên Adayroi với sản phẩm này chỉ còn tầm khoảng 23, 5 triệu.

Như vậy, với giá này thì Bill nghĩ là đã giá tốt trên Adayroi rồi. Tuy nhiên thì chỉ sau 2 ngày Bill mua sản phẩm này, Adayroi tiếp tục tung Mã giảm giá mới trị giá 1.000.000.

Mã giảm giá ICT1TR trị giá 1.000.000 này áp dụng cho đơn hàng trên 20 triệu (cái Iphone đó trên 20 triệu rồi) và số lượng chỉ có hạn. Tức là sẽ không có nhiều người được dùng cái mã giảm giá này thoải mái cho đến khi các đội Marketing của Adayroi hết ngân sách.

Như vậy là với mã giảm giá mới, trong ngày viết bài này, thì giá của một chiếc Iphone 7 Plus 128GB màu hồng vàng chỉ còn khoảng 23,1 triệu. Tức là ngang bằng với giá từ Apple Store của Singapore. Vậy thì mua với giá tốt trên Adayroi ở Việt Nam luôn chứ còn bay qua Singapore làm gì nếu chỉ bay qua mua Iphone rồi về.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thì nhấp vào đây: XEM TẤT CẢ GIÁ IPHONE TRÊN ADAYROI

Mua IPhone 7 trả góp 0% trên Adayroi trong vòng 12 tháng

Vụ này là có thật nha. Thật 100% luôn nha. Đó là lí do vì sao Bill sẵn sàng mua với giá 24 triệu, vì khi đó trả góp chỉ có 2 triệu/tháng mà thôi. Ví dụ như điện thoại bạn mua có rẻ hơn được chút, 22 triệu đi, thì khi đó trả góp một tháng 1,84 triệu (cũng xem xem 2 triệu thôi à, nên đừng lăn tăn, một bữa cafe cũng hết). Mà cái cảm giác ngồi chờ có Iphone mới thì cái Iphone mà bạn đang xài càng xuống giá bạo nữa.

Điều kiện là bạn phải có thẻ tín dụng của Ngân hàng Sacombank hoặc thẻ tín dụng của Ngân hàng HSBC (áp dụng thẻ Premier trở lên). Tức là cái thẻ có hạng mức mà bạn xài trước, trả sau đó. Thuật ngữ người ta gọi là thẻ Credit (Visa Credit, Master Credit, JCB Credit…).

Nếu không có thẻ thì đi mượn người thân trong gia đình nha, đừng mượn bừa, coi chừng mất tình cảm. Hoặc ai có thể tin tưởng bạn để cho bạn mượn thẻ, tất nhiên là bạn phải để cho người ta mua. Đừng có đi xin cái thông tin thẻ rồi đi mua, không ai cho bạn mượn cái thẻ của người ta đâu, haha. Thẻ Credit này cũng tương đối khó mở, nó đòi hỏi mức lương của bạn phải từ 15, 20 triệu trở lên và chứng minh chuyển khoản qua ngân hàng.

ĐIỀU KIỆN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% KÌ HẠN 12 THÁNG – ĐỌC Ở ĐÂY.

Rồi, chúc bạn mua Iphone với giá tốt trên Adayroi nhé.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments