26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, December 7, 2023
spot_img
HomeChâu Á - ÚcHong KongHướng dẫn mua vé Hong Kong Disneyland giá rẻ hơn từ Việt Nam

Hướng dẫn mua vé Hong Kong Disneyland giá rẻ hơn từ Việt Nam

Ngày đầu tiên ở Hong Kong, Bill đã cùng các bạn đi hết con đường Apliu Street, khám phá chợ đồ cũ Apliu Street và cùng leo lên những toà nhà chung cư cũ kỹ, ngắm nhìn Hong Kong theo một cách rất khác so với suy nghĩ nhiều người. Lang thang trên những con đường phố đông đúc ở Hong Kong, tới tối thì được gặp anh bạn Kelvin đi làm về dẫn đi chơi, kể cho nghe nét văn hoá Đông – Tây ở Hong Kong được hoà quyện như thế nào. Ngày đầu tiên mình còn được dẫn đi toà nhà Comic Base, xem đua ngựa như giới thượng lưu ở Hong Kong mà có dịp mình sẽ viết thành những bài nhỏ kể các bạn nghe. Còn hôm nay là ngày thứ hai ở Hong Kong, mình sẽ dành trọn 1 ngày để đắm chìm trong xứ sở hoạt hình Disneyland, và hướng dẫn các bạn mua vé Hong Kong Disneyland giá rẻ hơn từ Việt Nam trên trang booking online của KKday.

Xem thêm:

Giới thiệu về công viên Disneyland

Khi Walt Disney thành lập công viên Disneyland đầu tiên của mình vào ngày 17/7/1955 tại California – Mỹ, ông nói ông hy vọng nó sẽ là niềm vui và nguồn cảm hứng cho toàn thế giới. Từ đó, Disneyland Resort đã đón chào hơn 750 triệu khách, mở rộng để trở thành một Khu nghỉ mát giải trí gia đình rộng 500 mẫu, hoàn thiện với hai công viên giải trí nổi tiếng của Disney, ba khách sạn và khu mua sắm, ăn uống, giải trí thú vị được biết đến là Khu phố Downtown Disney.

Disneyland giới thiệu thế giới đến một khái niệm hoàn toàn mới trong giải trí gia đình. Ngày nay, nó vẫn tiếp tục sử dụng sự sáng tạo, công nghệ và đổi mới để mang tính kể chuyện lên những tầm cao mới, trong khi đó lướt qua viễn cảnh của Walt Disney rằng: “Disneyland sẽ không bao giờ được hoàn thiện miễn là có trí tưởng tượng còn lại trên thế giới.”

Có bao nhiêu Disneyland trên toàn thế giới?

Ngoài nước Mỹ với nhiều khu phức hợp Disneyland ở California, Florida, Hawaii, thì chỉ còn lại duy nhất 4 Disneyland trên toàn thế giới. 1 ở Châu Âu và 3 cái còn lại nằm ở Châu Á, đó là Disneyland Paris, Hong Kong Disneyland, Tokyo Disneyland và Shanghai Disneyland.

Hong Kong Disneyland hình thành như thế nào?

Hong Kong Disneyland là công viên Disneyland đầu tiên xây dựng tại Trung Quốc, mở cửa vào ngày 12/9/2005, sau đó nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến hàng đầu khu vực, mà bất kỳ du khách nào đến Hong Kong đều muốn trải nghiệm. Hong Kong Disneyland là tổ hợp khu nghỉ mát bao gồm 3 khách sạn, công viên giải trí và là một nơi độc đáo của Disneyland, nhưng được thiết kế theo phong tục địa phương. Công viên giải trí Disneyland Hong Kong được mở rộng thêm qua từng thời kỳ: Toy Story Land (2011), Grizzly Gulch (2012) và Mystic Point (2013).

Toy Story Land (2011)

Grizzly Gulch (2012)

Mystic Point (2013)

Giờ đây, du khách có thể bay cùng Iron Man trong chuyến đi theo chủ đề Marvel đầu tiên tại công viên Disneyland và khu nghỉ mát gần đây đã mở một khách sạn thứ ba là Disney Explorers Lodge. Disney Explorers Lodge mời các bạn rời khỏi thế giới hàng ngày và bước vào một thế giới mới đầy khám phá, thiên nhiên và văn hoá kỳ lạ.

Toy Soldier Parachute Drop - Hong Kong Disneyland

Toy Soldier Parachute Drop – Hong Kong Disneyland

So sánh giá vé Hong Kong Disneyland qua mạng

Bài viết được viết vào ngày 21/7/2017. Giá và tỷ giá có thể thay đổi qua từng thời kỳ.

Để có cơ sở nói về việc mua vé Hong Kong Disneyland giá rẻ hơn từ Việt Nam thì Bill cũng phải xem xét giá vé bán trực tiếp ở Hong Kong Disneyland là như thế nào. Các bạn truy cập vào trang chủ của Hong Kong Disneyland tại đây và dễ dàng thấy được khung giá vé luôn.

Hướng dẫn mua vé Hong Kong Disneyland giá rẻ hơn từ Việt Nam

Giá vé bán Online và cũng là giá vé bán tại điểm đến của Hong Kong Disneyland là HK$ 589 (tương đương US$ 75,32 hoặc 1,714,627 VNĐ) dành cho vé Hong Kong Disneyland 1 ngày và HK$ 649 (tương đương US$ 82,99 hoặc 1,889,292 VNĐ) dành cho vé Hong Kong Disneyland 2 ngày.

Trong khi đó, hãy xem giá vé Hong Kong Disneyland được bán trên KKDay Việt Nam.

Hướng dẫn mua vé Hong Kong Disneyland giá rẻ hơn từ Việt Nam

Giá vé Hong Kong Disneyland 1 ngày bán trên KKDay là: US$  68,36 (rẻ hơn US$ 75,32 khoảng 10%).

Hướng dẫn mua vé Hong Kong Disneyland giá rẻ hơn từ Việt Nam

Giá vé Hong Kong Disneyland 2 ngày bán trên KKDay là: US$ 83,73 (mắc hơn US$ 82,99).

Khi đi du lịch thì cũng rất ít ai chọn gói vé Hong Kong Disneyland 2 ngày, thường thì gói vé 2 ngày sẽ dành cho những người tới Hong Kong ở khách sạn bên trong Hong Kong Disneyland để rồi chơi ở đây 2 ngày luôn. Vậy nên nếu các bạn có nhu cầu đi Hong Kong Disneyland 1 ngày thì nên mua vé trên KKDay trước tại Việt Nam rồi qua đó cầm Voucher tới cổng là thay cho vé luôn. Khỏi phải sắp hàng mua vé.

Kinh nghiệm sử dụng vé Hong Kong Disneyland 2 ngày

Với những bạn là tín đồ của Hong Kong Disneyland thì việc dành 2 ngày ở Hong Kong Disneyland là điều hoàn toàn có thể xảy ra đúng không nào. Một mẹo nhỏ dành cho các bạn là với vé 2 ngày, bạn có thể quay lại Hong Kong Disneyland vào bất cứ ngày nào, trong thời hạn 7 ngày, tính từ ngày đầu tiên bạn đổi vé vào Disneyland.

Rồi, chúc các bạn có một chuyến du lịch Hong Kong vui vẻ và hành trình Hong Kong Disneyland thú vị.

Cinderella Carousel - Hong Kong Disneyland

Cinderella Carousel – Hong Kong Disneyland

Tarzan's Treehouse - Hong Kong Disneyland

Tarzan’s Treehouse – Hong Kong Disneyland

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments