31.2 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, June 11, 2024
spot_img
HomeReviewĐăng ký tài khoản ngân hàng tại Mỹ Payoneer tặng ngay 35USD

Đăng ký tài khoản ngân hàng tại Mỹ Payoneer tặng ngay 35USD

Chào cả nhà, tình hình là nền kinh tế thị trường trên toàn thế giới đang hướng thế giới trở nên phẳng hơn, việc giao dịch thương mại trên toàn cầu ngày càng trở nên phổ biến, việc các bạn ở Việt Nam kiếm tiền qua mạng không phải là ít, và việc sở hữu một tài khoản ngân hàng tại Mỹ để nhận tiền từ các công ty Mỹ và rút trực tiếp ở Việt Nam là một điều hoàn toàn khả thi. Vậy nên hôm nay Bill cũng hướng dẫn các bạn làm sao để đăng kí tài khoản ngân hàng tại Mỹ cùng với rất nhiều lợi ích kèm theo khi đăng ký qua Blog của Bill Balo.

Payoneer là gì ?

Payoneer cung cấp cho bạn một khả năng thương mại toàn cầu bằng cách kết nối các doanh nghiệp, các chuyên gia, các quốc gia và các ngoại tệ với nhau thông qua nền tảng thanh toán xuyên biên giới quốc gia. Trong thế giới phẳng, Payoneer cho phép hàng triệu doanh nghiệp và các chuyên gia đến từ 200 quốc gia trên thế giới tiếp cận đối tượng mới bằng cách tạo điều kiện dễ dàng và tiện dụng nhất trong việc thanh toán quốc tế. Ngoài ra, hàng ngàn tập đoàn hàng đầu như Google, Airbnb, Elance-oDesk và Getty Images đều chấp nhận dịch vụ thanh toán của Payoneer.

Với các giải pháp nhanh chóng, linh hoạt, an toàn và chi phí thấp, các doanh nghiệp và các chuyên gia chấp nhận dịch vụ thanh toán Payoneer ở các nước phát triển và thị trường mới nổi có thể trả và được trả tiền trên toàn cầu dễ dàng như họ làm ở địa phương. Được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở tại New York, Payoneer được xếp hạng trong top 100 của 5000 công ty dịch vụ tài chính.

Đăng ký tài khoản ngân hàng tại Mỹ bằng Payoneer

Việc đăng ký tài khoản ngân hàng tại Mỹ sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc nhận các thanh toán quốc tế một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với Payonner thì bạn có thể làm điều đó rất dễ dàng cùng với một số điểm mạnh sau:

 • Phí thấp hơn: đồng nghĩa với việc giữ lại nhiều hơn các khoản thu nhập của bạn với mức phí thấp
 • Thanh toán nhanh hơn: Nhận các khoản thanh toán của bạn nhanh như thể bạn đang ở tại Mỹ hoặc các nước Châu Âu
 • Linh hoạt hơn: Rút tiền về tài khoản ngân hàng trong nước hoặc thẻ Payoneer MasterCard® của bạn

đăng ký thẻ Payoneer

Bạn nào còn băn khoăn về việc đăng ký tài khoản ngân hàng tại Mỹ bằng Payoneer để nhận thanh toán từ nước ngoài thì mình sẽ review một số Ưu điểm và Nhược điểm sau:

Ưu điểm của thanh toán qua Payoneer:

 • Thanh toán nhanh, tiền chuyển thẳng về tài khoản của bạn tại Mỹ. Bạn có thể rút tiền trực tiếp bằng cách sử dụng thẻ Payoneer tại các cột ATM ở Việt Nam, các cột có chấp nhận thẻ Master Card. Tốt nhất là ra cây ATM của Citibank thì rút tối đa được 8 triệu 1 lần, ra cây ATM của ANZ thì rút được 4-5 triệu gì đó 1 lần, còn các ngân hàng của Việt Nam thì chỉ tối đa được 2 – 3 triệu thôi.
 • Tỷ giá CỰC TỐT
 • Dễ rút tiền. Một khi tiền đã về tài khoản, bạn có thể rút ngay lập tức tại các cột ATM bất kỳ có logo của MasterCard, hoặc Withdraw về ngân hàng Việt Nam để có tỷ giá tốt hơn.
 • Mức rút tiền tối thiểu thấp: chỉ cần 10USD là bạn có thể rút được rồi.

Nhược điểm của thanh toán qua Payoneer:

 • Có một vài khoản phí nho nhỏ. Tuy nhiên, khoản phí này chỉ thực sự ảnh hưởng mạnh khi bạn làm việc với số lớn, tức là từ $10,000 trở lên. Còn với 3 chữ số thì không thành vấn đề.
 • Dễ thất lạc thẻ. Tuy nhiên, Payoneer hiện tại đã có Tracking Number cho từng thẻ chuyển tới Việt Nam, nên bạn có thể dễ dàng theo dõi xem hiện tại thẻ của bạn đang nằm ở đâu.

Về cơ bản, Payoneer là một trong những công cụ ĐẦU TIÊN mà bạn cần đăng ký khi bắt đầu vào việc kiếm tiền trên mạng, do việc đăng ký Payoneer là cực kỳ quan trọng. Mình sẽ KHÔNG hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Payoneer, vì nó dễ ẹc ấy mà, lên Google search đăng ký thẻ Payoneer thì có quá trời.

ĐĂNG KÝ THẺ PAYONEER TỪ BILL BALO

ĐỂ NHẬN 35USD TIỀN THƯỞNG

Cụ thể chương trình như sau:

Khi tài khoản của bạn nhận thanh toán từ 100USD cho lần đầu kích hoạt, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng là 25USD

Vì nhận được nhiều ưu đãi từ Payoneer cho bài này, nên bạn sẽ được chuyển thêm 10 USD vào tài khoản sau lần nhận thanh toán đầu tiên. Tổng cộng các bạn sẽ nhận được 35USD tiền thưởng và có thể rút về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam bình thường.

Để nhận được 35USD này thì các bạn bắt buộc phải đăng ký thẻ Payoneer từ Bill Balo nhé: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

đăng ký tài khoản ngân hàng tại Mỹ

Lưu ý: để nhận thêm 10USD tiền thưởng, vui lòng sau khi đăng ký thẻ Payoneer comment Email của bạn vào bên dưới.

 

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

11 COMMENTS

 1. Em chào anh Bill,

  Em đã đăng ký thẻ Payoneer thông qua Link của anh :

  https://payouts.payoneer.com/partners/or.aspx?pid=Y0LwV0AQC7cY%2b5AIqsZl1g%3d%3d&langid=1&f=NGUYEN&refid=14233606&tellapal.id=6201274414403308144&xtl_click_id=6201274414403308144

  Như vậy là đã xong thủ tục chưa vậy anh ??

  Em biết là trong tài khoản Payoneer phải có 100 USD trở lên, thì mới được tặng tiền 25 USD từ Payoneer + 10 USD từ anh.

  Nhưng em gửi Mail này, để xin anh xác nhận là em đã đăng ký thẻ Payoneer thông qua Link của anh ạ.

  Anh hồi âm giúp em nhé ^^
  Em cám ơn anh trước ạ !!

 2. Chào em,
  Sau lần đầu tiên nhận tiền thanh toán của Payoneer, em sẽ được tự động top-up 25$ từ Payoneer và 10$ từ anh. Chứ không hẳn là 100USD em nhé, 100USD này cần em rút ra, nhận về tay em thì tự động em sẽ có thêm 35$ vào tài khoản.

  Chúc em kinh doanh thành công

 3. Chào Bill.
  Mình đọc được thông tin đăng ký thẻ Payoneer khi lang thang tìm thông tin du lịch đi Chiang Mai từ billbalo.com. Mình đã đăng ký qua link trên billbalo và cũng đã nhận được thẻ gửi về từ Mỹ.
  Thanks bạn nhiều 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments