28 C
Ho Chi Minh City
Thursday, December 7, 2023
spot_img
HomeReviewTổng kết 2016 cùng Bill Balo

Tổng kết 2016 cùng Bill Balo

Chào các độc giả thân yêu của Bill Balo,

Đầu tiên và hơn hết, Bill muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã từng một lần đọc những bài viết trên Bill Balo, từng like, từng share cho các bài viết mà Bill gửi tới các bạn. Để rồi trong năm 2016, chính các bạn là những người đã góp phần xây dựng nên thành công mới, cột mốc mới của Bill Balo.

Theo các số liệu từ Google, năm 2016, Bill Balo chạm mốc 124.000 lượt truy cập, tăng trưởng 151% số lượng độc giả so với năm 2015. Và cũng với so sánh giống như năm ngoái, nếu nhà hát Sydney Opera House có sức chứa 2.700 chỗ ngồi, thì nó phải tổ chức khoảng 46 buổi biểu diễn hoà nhạc cho tất cả các độc giả đã vào Bill Balo trong năm 2016, tức là tổ chức trong gần 2 tháng liên tục.

Con số này chưa thật sự thuyết phục Bill nhưng năm qua quá bận rộn cho công việc ở KIDO nên suốt khoảng 9 tháng đầu năm không có quá nhiều bài viết được chia sẻ. Trong năm 2016 Bill viết tổng cộng 75 bài, và tập trung phần nhiều ở 2 tháng cuối năm (30 bài), chiếm gần 50% số lượng bài viết cả năm 2016.

Mật độ bài viết mỗi ngày trên Bill Balo

Trong năm 2016, số lượng độc giả của Bill Balo đến từ 85 quốc gia. Nhiều nhất vẫn là Việt Nam, tiếp theo đó là Thái Lan và Hoa Kỳ. Nếu như trong năm 2015, số lượng độc giả từ Mỹ đứng thứ 2, thì năm 2016, vị trí này đã rơi vào tay Thái Lan. Dù 2016, Bill không viết bất cứ bài viết nào liên quan tới Thái Lan và Mỹ.

Bản đồ thể hiện số quốc gia có độc giả truy cập vào Bill Balo

Trong năm 2016, có 1 bài viết được lọt vào TOP 5 các bài viết được truy cập nhiều nhất trong năm. Còn lại, các bài viết Key trong năm ngoái vẫn giữ vị trí TOP bền vững.

Bài viết Hướng dẫn Xe Bus đi sân bay Nội Bài vẫn giữ vị trí TOP 1 trong 3 năm qua. Chưa bài viết nào có thể thay thế, nhưng qua năm sau, dự báo bài này sẽ rớt TOP 1 nhưng vẫn nằm trong TOP 5.

Chiêu thức móc túi từ các Tour du lịch Thái Lan từ vị trí thứ 5 trong năm 2015 đã nhảy lên vị trí thứ 2 trong năm 2016. Dự báo bài này sẽ nhảy lên TOP 1 trong năm 2017 vì độ “hot” và lượng “share” vẫn chưa dừng lại.

Bài viết duy nhất trong năm 2016 lên TOP 3 là bài viết so sánh UberMoto và GrabBike. Đây cũng là một cứu cánh cho 75 bài viết mới trên Bill Balo trong năm qua. Vì 2015 có tới 4 bài viết trong năm lọt vào TOP 5 thì 2016 chỉ có 1 bài viết trong năm lọt vào TOP 5.

Kinh nghiệm xin VISA đi Hong Kong giữ nguyên vị trí thứ 4, trong khi Kinh nghiệm mua hàng trên AliExpress thì từ vị trí thứ 3 bị đẩy xuống vị trí thứ 5.

Top 5 bài viết trên Bill Balo

Coi năm qua còn gì nữa không nhỉ, à đúng rồi, còn, mô hình Bill Balo Station khai trương. Bill Balo Station ở Đài Loan thì luôn trong tình trạng khách đặt full tháng cũng là một niềm vui cho Bill. Với nỗ lực của mình, Bill cũng mong muốn làm mô hình ở Sài Gòn nhưng xem ra làm ở Việt Nam khó hơn làm ở nước ngoài thì phải. Tuy nhiên, sang năm cũng phải đặt mục tiêu cho Bill Balo Station sẽ xuất hiện ở các thành phố du lịch lớn ở Việt Nam và có vài ba cái ở Sài Gòn.

Hành trình đáng trân trọng nhất không phải là hành trình đến một quốc gia nào đó, mà là hành trình làm việc tại KIDO, khoảng thời gian làm việc ở KIDO là khoảng thời gian mà Bill cảm thấy sung sức nhất cũng như là học hỏi được rất nhiều những kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống cá nhân của mình. Từ bàn đạp KIDO, Bill Balo cũng đã xây dựng cho mình rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng để phát triển bản thân.

Năm 2016, Bill Balo đã  bắt đầu mở rộng quan hệ và có nhiều đối tác cũng như bạn bè. Qua bài viết này thì Bill cũng muốn giới thiệu một số bạn bè của Bill Balo và đối tác đã giúp đỡ, đồng hành rất nhiều cùng Bill trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã giúp Bill kết nối và kết nối cùng Bill Balo trong năm 2016, năm mới mình hợp tác nhiều hơn nha.

Blogger TravipYêu Máy Bay
Blogger Lê Xuân Cường
Wifi du lịch Laxgo
Nền tảng kết nối Tour du lịch KKDay
Nền tảng kết nối Tour từ Local Triip
Ứng dụng gọi xe thông minh Uber
Quán Cafe điên chất Monkey In Black
Nền tảng đặt phòng thông minh Airbnb
Hệ thống rạp chiếu phim CGV

 

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

1 COMMENT

  1. Tổng kết rất hay! Chúc em năm 2017 phát triển gấp đôi gấp ba 2016! 🙂 Thương mến!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments