29.5 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, June 12, 2024
spot_img
HomeReviewDịch vụ xin Visa Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản từ KKday, bao đậu không

Dịch vụ xin Visa Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản từ KKday, bao đậu không

Theo thống kê từ dân cư mạng, người mang hộ chiếu Việt Nam có thể không quyền lực nhất thế giới, nhưng người mang hộ chiếu Việt Nam có thể chi nhiều tiền nhất cho các dịch vụ xin Visa đi khắp nơi trên thế giới. Vì ngoài Đông Nam Á và danh sách các nước xa xôi miễn Visa cho người Việt, thì coi như đi đâu, mình cũng phải xin Visa.

Cách xin Visa Đài Loan Online miễn phí

Kể từ khi chính quyền Đài Loan hạn chế cho người Trung Quốc nhập cảnh với mục đích du lịch, và mở cửa đối với một số nền kinh tế mới nổi như Việt Nam, thì người Việt Nam đã có thể xin Visa Đài Loan Online một cách miễn phí, nhưng phải có điều kiện.

Bình thường, muốn xin Visa Đài Loan bạn phải chứng minh được nghề nghiệp, công việc ổn định ở Việt Nam. Hoặc là chủ doanh nghiệp, thì phải chứng minh được doanh nghiệp của mình hoạt động có lãi, thông qua việc khai báo thuế. Một số người hay đi du lịch, nhưng làm Freelancer (công việc tự do) lại bị rào cản này, làm cho không thể du lịch Đài Loan được.

Thế nhưng có một mẹo để các bạn có thể Xin Visa Đài Loan Online miễn phí là: Xin Visa Hàn Quốc trước. Vì trong 3 nước: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản thì việc xin Visa Hàn Quốc là dễ hơn 2 nước còn lại. Khi có Visa Hàn Quốc, bạn có thể xin Visa Đài Loan Online miễn phí theo chính sách Visa mới của chính phủ Đài Loan dành cho công dân Việt Nam.

Dịch vụ xin Visa Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản từ KKday

Nếu các bạn không có thời gian tự đi xin Visa Đài Loan, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản thì có thể làm qua các công ty tư vấn dịch vụ Visa các nước. Ở bài viết này, mình sẽ Review cho các bạn dịch vụ xin Visa Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản từ KKday. Xem là có bao đậu hay không nhé?

Dịch vụ xin Visa Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản từ KKDay, bao đậu không

Văn phòng của KKday Visa Office

Đầu tiên, các bạn nhấp vào các đường Links bên dưới để đến trực tiếp sản phẩm xin Visa Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản từ KKday Việt Nam. Bill nói lại nha, bạn nào có ý định đi 2 nước, bao gồm cả Đài Loan thì chỉ cần xin Visa 1 trong 2 nước là Hàn Quốc hoặc Nhật Bản thôi, rồi dùng 1 trong 2 visa đó để mình xin Visa Đài Loan miễn phí.

Lưu ý: Trước khi đặt các dịch vụ xin Visa trên, bạn đều được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Điền thông tin để được tư vấn miễn phí tại đây. Sau đó làm gì, chỉ cần chờ điện thoại thôi. Visa Office sẽ gọi điện thoại hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách gửi bản scan hồ sơ, kiểm tra và xác nhận hồ sơ trước khi khách tiến hành đặt dịch vụ xin visa trên KKday.

Nếu bạn cần thông tin gấp, thì hãy gọi cho Visa Office của KKday qua số điện thoại này: 090 6878 344 (từ 08:00 – 17:00) để được tư vấn cụ thể. Sau khi được tư vấn đầy đủ, thì bạn có thể đặt dịch vụ xin Visa từ KKday được rồi, không phải lo lắng gì nữa.

Quy trình và thời gian tiến hành xử lý Visa từ KKday

Sau khi đặt dịch vụ xin visa Đài Loan, Hàn Quốc, hoặc Nhật Bản từ KKday. Visa Office của KKday sẽ gửi Voucher xác nhận đến bạn, hướng dẫn bạn cách gửi hồ sơ gốc và deadline (thời hạn chót) gửi hồ sơ. Thời gian xử lý công đoạn này là: 1 ngày.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các bạn sẽ gửi toàn bộ hồ sơ để xin Visa của mình qua đường bưu điện tới Visa Office của KKday tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nào ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tới trực tiếp văn phòng Visa Office của KKday để nộp hồ sơ cũng được. Công đoạn này nhanh hay chậm là tuỳ thuộc ở bạn. Nếu bạn gửi hồ sơ qua đường Bưu điện thì thời gian nhận được hồ sơ tối đa sẽ là: 2 ngày.

Thời gian tiến hành xin Visa là từ 7-9 ngày, kể cả Thứ bảy và Chủ nhật. Visa Office của KKday sẽ xác nhận đã nhận được hồ sơ xin Visa của bạn, và xác nhận thời gian dự kiến bạn sẽ nhận được Visa.

Sau khi có Visa từ Lãnh sự quán, Visa Office sẽ liên hệ với bạn và trả Visa cho bạn, nếu trả qua đường bưu điện thì thời gian cũng sẽ tối đa là: 2 ngày. Các bạn xem tóm tắt quy trình theo bảng mô tả dưới đây nhé.

Rồi, chúc các bạn chuẩn bị hồ sơ thật tốt để có được Visa đến các nước mà mình mong muốn nhé, đừng để Visa trở thành rào cản của bạn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo từ Bill Balo.

Đặt dịch vụ xin Visa từ KKday được nhận ngay 500.000đ

Rồi, chúc các bạn chuẩn bị hồ sơ thật tốt để có được Visa đến các nước mà mình mong muốn nhé. Có Visa rồi, có Vé máy bay rồi, có Đặt phòng khách sạn rồi, thì nhanh chóng tìm các Tour du lịch tự túc để trải nghiệm liền và ngay luôn.

KKday sẽ tặng các bạn 500,000 Voucher để mua các sản phẩm Tour du lịch tự túc khác trên KKday. Sau khi nhận được Visa, bạn còn nhận thêm 500,000 để mua sắm tour du lịch nữa, thật thích. Lưu ý thông tin về chương trình có áp dụng thời gian như sau:

  • Thời gian đặt dịch vụ xin Visa: 1/12/2017 đến 31/1/2018
  • Thời gian đi du lịch: 1/12/2017 đến 28/2/2018
  • Bạn đặt dịch vụ hỗ trợ xin visa tại nước nào sẽ được nhận mã giảm áp dụng cho mọi dịch vụ của KKday tại nước đó.
  • Ưu đãi này dành cho cả người lớn và trẻ em
  • Khi đặt từ 2 dịch vụ hỗ trợ xin visa trở lên, bạn có thể cộng dồn giá trị mã giảm thành 500.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ v.v…
  • Các đơn hàng thanh toán tại KKday phải có giá trị tối thiểu 20.000 VNĐ. VD: Mã giảm 500.000 VNĐ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị 520.000 VNĐ trở lên
Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments