28 C
Ho Chi Minh City
Monday, November 27, 2023
spot_img
HomeViệt NamĐồng Bằng Sông HồngXe bus đi sân bay Nội Bài - Hà Nội - Nội Bài cập nhật bằng Comment

Xe bus đi sân bay Nội Bài – Hà Nội – Nội Bài cập nhật bằng Comment

RẤT NHIỀU THÔNG TIN ĐƯỢC ĐỘC GIẢ CUNG CẤP Ở CÁC COMMENT CỦA BÀI VIẾT XE BUS ĐI SÂN BAY NỘI BÀI – HÀ NỘI – NỘI BÀI. HY VỌNG SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CHO CÁC BẠN. CÁC BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM VUI LÒNG CHIA SẺ LẠI KINH NGHIỆM CỦA MÌNH NHÉ. BILL CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.

UPDATE của Độc Giả Bill Balo về Xe bus đi sân bay Nội Bài:

Xin cảm ơn độc giả Thanh Vân.

Mình update ngày 5/8/2015 nhé. Vietjet và VNA đều có bus, Vietjet chạy từ Trần Nhân Tông, VNA chạy từ Quang Trung (2 chỗ này gần nhau).

VietJet: chiều từ Hà Nội 4h-22h, chạy lúc chẵn giờ (4, 5, 6, …. 21, 22h). Số đt: 0439416270

VNA: Chiều từ Hà Nội chạy tới 19h thôi. Số đt: 04 66874876

Tuyến chạy của 2 bác này như nhau, chạy qua cầu Thăng Long – Hoàng Quốc Việt – DeaWoo – … – Quang Trung. Chiều từ Nội Bài thì chạy tới khi nào hết chuyến bay đến thì thôi (đấy là mình xem bên T1), nên cứ ra là ắt có. Giá vé như nhau: 40K/người.

—————

UPDATE NOTE 15.10.2014:

HIỆN NAY cả VietJet Air và Jetstar đều đã ngưng dịch vụ vận chuyển hành khách từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài và ngược lại. Huhu. Quá hẻo, mình không thể hiểu tại sao hai hãng hàng không này lại không thể duy trì một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm như vậy.

Vậy nên thông tin ở dưới các bạn chỉ tập trung vào dịch vụ đưa đón xe bus tại số 1 Quang Trung thôi nhé.

Chào các bạn, tình hình là hôm qua Bill vừa từ Hà Nội về Saigon và cũng loay hoay cái vụ đi làm thế nào để ra tới sân bay Nội Bài từ trung tâm thành phố Hà Nội. Nên hôm nay Bill sẽ chia sẻ một số cách để cách bạn có thể di chuyển được dễ dàng, rẻ và thuận tiên và quan trọng là không bị trễ chuyến bay hoặc mang một tâm lý hồi hộp. Nhất là các bạn đi vào những giờ trong thời gian bị tắc xe, kẹt đường. Đặc biệt là tình trạng xe bus sân bay ở Hà Nội thay đổi nhanh chóng. Mới nửa năm mà có rất nhiều sự thay đổi.

Xe bus đi sân bay Nội Bài hiện có nhiều thông tin không được chính xác, cập nhật tràn lan. Và đây là những gì mà Bill đã trải nghiệm và gửi tới các bạn cũng như được trao đổi chính thức qua các hãng hàng không lớn ở Việt Nam.

Tất cả các thông tin dưới đây đều được cập nhật ngày 15.10.2014

xe bus đi sân bay nội bài

 

XE BUS SÂN BAY CHIỀU HÀ NỘI – NỘI BÀI

Hãng hàng không Jetstar – đã tạm ngưng. Cập nhật 15.10.2014

THÔNG TIN CẬP NHẬT 15.10.2014

Trước đây Jetstar có dịch vụ đưa đón khách đi và đến sân bay tại địa chỉ 206 Trần Quang Khải. Nhưng dịch vụ này đã được ngưng từ 01.06.2014. Và đây là thông  báo của hãng được chụp ngày 04.08.2014 khi Bill tới đây.

xe bus jetstar di noi bai

 

Hãng hàng không VietJet Air – đã tạm ngưng luôn rồi. Cập nhật 15.10.2014

THÔNG TIN CẬP NHẬT 15.10.2014

Hãng hàng không Vietjet Air có một trạm xe bus ra sân bay trên đường Trần Nhân Tông, trước cổng vào Rạp Xiếc. Không có địa chỉ cụ thể, nó chỉ là một ốt bán vé xộp xệ như thế này (Quá hẻo cho một hãng hàng không). Không quan trọng bạn bay của hãng nào, chỉ cần đến đây mua vé, chờ đúng giờ là đi thôi.

xe bus vietjet air

Ông bán vé mặc áo đỏ đó, không có tí chuyên nghiệp nào.

xe bus vietjet di noi bai

– Địa điểm đón khách: đường Trần Nhật Duật, trước cổng Rạp Xiếc

– Giá vé: 40.000 vnđ/lượt

– Thời gian: 45 phút/chuyến

– Ưu điểm: Không đón trả khác dọc đường. Xe đi thẳng tới sân bay. Rất tiện.

Hãng hàng không Viet Nam Airline

Thông báo chính thức từ Viet Nam Airline thì hãng KHÔNG có xe bus chính hãng để đi tuyến Hà Nội – Nội Bài. Mà việc trung chuyển này được thực hiện bởi một công ty dịch vụ ngoài có điểm đón khách đặt ở số 1 Quang Trung, Hà Nội.

Lâu nay ai cũng tưởng nhầm đây là xe bus đi sân bay Nội Bài của VNA, nhưng hoàn toàn không phải nha.

Đi xe 16 chỗ, lên xe các bạn mới phải trả tiền. Đầy xe thì dịch vụ này mới chạy, nên các bạn có thể chờ lâu đó nha. Để đi xe này thì khi xuống sân bay các bạn hỏi nhân viên mặt đất của VNA để được hướng dẫn ra điểm đậu xe nhé.

– Điểm đón khách: 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Giá vé: 40.000đ/khách (nhiều khi đi đêm nó tăng 50.000đ/khách).

– Thời gian: Chờ đủ 16 chỗ mới khởi hành. Đó cũng là nhược điểm của xe này luôn. Nhiều khi chờ cả tiếng chưa được đi vì chưa đủ khách. Bạn nào cần đi gấp không nên tới đây, hên xui lắm.

– Ưu điểm: Nằm ở Quang Trung, đối diện trụ sở VietNam Airline, dễ tới, dễ thấy.

XE BUS ĐI SÂN BAY NỘI BÀI – HÀ NỘI

Hãng hàng không Jetstar – đã tạm ngưng. Cập nhật 15.10.2014

THÔNG TIN CẬP NHẬT 15.10.2014

Hiện tại không có xe bus đi sân bay Nội Bài của JetStar đi từ Nội Bài về Hà Nội và ngược lại

THÔNG TIN CŨ (không còn áp dụng được, nhưng Bill giữ lại cho các bạn tham khảo)

Bạn nào đi hãng này thì quá đơn giản luôn. Trên máy bay sẽ có nhân viên bán vé xe bus đi sân bay Nội Bài đến Hà Nội. Nên bạn cứ yên tâm là xuống máy bay sẽ được đi xe bus sân bay của Jetstar ngay.

– Lộ trình: Nội Bài – Cao tốc Thăng Long – An Dương Vương – Âu Cơ – Nghi Tàm – Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải

– Điểm dừng cuối cùng: 206 Trần Quang Khải (gần hồ Gươm luôn)

– Giá vé là 40.000đ/khách

Xe bus tại sân bay sẽ khởi hành sau 30 phút khi bạn xuống máy bay. Vậy nên là nhanh chóng ra khỏi nhà ga để có thể đi được xe bus khi đã mua vé nhé, nếu lỡ chuyến thì phải chờ rất lâu đấy, vì chuyến sau bay tới bạn mới được đi. Không có cái vụ chờ khách như những xe bus thông thường, hoặc 5 – 10 phút là có một chuyến đâu nhé. Ra khỏi nhà ga, chỉ cần các bạn rẽ phải, đi khoảng 300 mét là thấy bus. Đặc điểm nhận dạng là nó có chữ Jetstar trên xe.

Hãng hàng không Vietjet Air – đã tạm ngưng luôn rồi. Cập nhật 15.10.2014

THÔNG TIN CẬP NHẬT 15.10.2014

Hãng hàng không VietJet Air có xe đón khách từ sân bay Nội Bài về Hà Nội. Các bạn ra khỏi cổng sân bay, rẽ phải. Đặc điểm nhận dạng là có Logo VietJet Air. Và nếu bạn không thấy thì cũng đừng sốt ruột, có thể xe bus chưa tới, vì nó không chờ sẵn bạn ở sân bay. Mà xe bus VietJet Air chở khách tới, rồi mới chờ để chở khách về.

Bạn có thể thấy một số xe 16 chỗ, có Logo của Vietnam Airline nhưng cẩn thận với những loại xe này nhé. Có thể bạn sẽ phải chờ lâu đấy, vì những xe này chờ đủ 16 chỗ mới chạy.

– Địa điểm trả khách: Số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Giá vé: 40.000 vnđ/lượt

– Thời gian: 45 phút/chuyến

– Ưu điểm: Không đón trả khác dọc đường. Xe đi thẳng về Quang Trung. Rất tiện.

Hãng hàng không Việt Nam Airline

Khi bạn ra sân bay, rẻ phải, nếu chưa thấy xe bus của VietJet Air thì bạn sẽ thấy các xe 16 chỗ, màu trắng xám, có logo của VietNam Airline đang chờ sẵn.

Lâu nay ai cũng tưởng nhầm đây là xe bus đi sân bay Nội Bài của VNA, nhưng hoàn toàn không phải nha. Thông báo chính thức từ Viet Nam Airline thì hãng KHÔNG có xe bus chính hãng để đi tuyến Nội Bài – Hà Nội. Mà việc trung chuyển này được thực hiện bởi một công ty dịch vụ ngoài có điểm trả khách đặt ở số 1 Quang Trung, Hà Nội.

Đi xe 16 chỗ, lên xe các bạn mới phải trả tiền. Đầy xe thì dịch vụ này mới chạy, nên các bạn có thể chờ lâu đó nha. Để đi xe này thì khi xuống sân bay các bạn hỏi nhân viên mặt đất của VNA để được hướng dẫn ra điểm đậu xe bus đi về trung tâm Hà Nội nhé.

– Điểm trả khách: 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Giá vé: 40.000đ/khách (nhiều khi đi đêm nó tăng 50.000đ/khách).

– Thời gian: Chờ đủ 16 chỗ mới khởi hành. Đó cũng là nhược điểm của xe này luôn. Nhiều khi chờ cả tiếng chưa được đi vì chưa đủ khách. Bạn nào cần đi gấp không nên tới đây, hên xui lắm.

– Ưu điểm: Nằm ở Quang Trung, đối diện trụ sở VietNam Airline, dễ tới, dễ thấy.

XE BUS ĐI SÂN BAY NỘI BÀI – HÀ NỘI – NỘI BÀI

Xe bus đi sân bay Nội Bài và ngược lại thường thì không sạch sẽ và hay dừng hay đỗ hơn so với xe bus sân bay. Nên thời gian ra sân bay cũng lâu hơn. Với nếu các bạn mang nhiều đồ thì đi xe này sẽ rất bất tiện, nhưng nó có một ưu điểm là nhiều chuyến, và RẺ. Hình như chỉ 5.000đ/vé đi xe thôi.

Xe bus số 7: BĐX Cầu Giấy – Sân bay Nội Bài

– Chạy từ 5h sáng đến 22h35 tối.

– 5 – 20 phút/chuyến

– Lộ trình: Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy – Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Đường Bắc Thăng Long Nội Bài – Quay đầu tại công ty Dịch vụ hàng hóa Nội Bài – đường trục nội cảng –Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2)

Xe bus số 17: Long Biên – Sân bay Nội Bài

– Chạy từ 5h05 sáng đến 22h00 tối.

– 10 – 15 phút/chuyến

– Lộ trình: Long Biên (đối diện Đội CSGT số 1 Hà Nội – số 3 Trần Nhật Duật) – Trần Nhật Duật – Yên Phụ – Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Cầu Đuống – Quốc Lộ 3 – Dốc Vân – Cổ Loa – Đông Anh – Nguyên Khê – Phủ Lỗ – Quốc lộ 2 – Đường trục nội cảng – Sân bay Nội Bài (sân đỗ P2)

RỒI, nếu như tất cả các cách trên không làm bạn hài lòng. Hãy đi bằng TAXI.

– Chiều từ Nội Bài về Hà Nội: 350.000đ

– Chiều từ Hà Nội đi Nội Bài: giá từ 250.000đ (nhớ trả giá nhé).

Chúc các bạn không bỏ lỡ những chuyến bay của mình chỉ vì trễ giờ bay nhé!

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

64 COMMENTS

 1. Anh ơi, anh nên sửa thông tin trên bài viết 1 chút như sau: phố Trần Nhật Duật không có Rạp xiếc, Rạp xiếc Trung Ương nằm ở phố Trần Nhân Tông! Em nghĩ anh đang nhầm 2 địa điểm trên. Anh xem lại và cập nhật thông tin nhé!

 2. Anh Bill ơi, cho em hỏi là có cần phải đặt vé trước không, hay ra tới Trần Nhân Tông rồi mua luôn. Em bay lúc 11h25, khoảng 9h20 em có mặt ở Trần Nhân Tông được không anh nhỉ? Cảm ơn anh nhiều nha!

 3. Không cần đặt vé trước nha Trâm. Em ra Trần Nhân Tông trước giờ bay 2 tiếng là được, muốn chắc chắn thì ra trước 2 tiếng rưỡi nhé.

 4. Anh ơi, cho em hỏi là chuyến bay của em tới Nội Bài lúc 21h, khi đó còn minibus của Vietjet không nhỉ? Tại lịch bay hơi trễ nên sợ không còn xe trung chuyển

 5. Xe buýt hoạt động tới khuya đó em, lúc trước anh thấy xe Vietjet 11h đêm vẫn còn chạy, còn xe bus trắng xám chở tới số 1 Quang Trung thì tới lúc nào cũng có nha em. Gần như là 24/24.

 6. Mình vừa gọi tới Vietjetair, tạm thời xe bus của Vietjet cũng đã ngưng hoạt động. Có vẻ như, hiện nay chỉ còn cách đi mini bus ở 1 Quang Trung.

 7. Đang lọ mọ kiếm bus từ Hà Nội ra Nội Bài thì kiếm được bài của bạn, hay quá. Mình định đi bus hoặc tàu hỏa từ Sapa về HN( chắc tới Mỹ Đình hoặc ga tàu) rồi ra Nội Bài, ko biết với bus số 7 hoặc 17 thì đi hết mấy tiếng mới ra được Nội Bài ha?

 8. Cám ơn bạn, đang định trưa mai đi thử Vietjet bus vì thấy địa chỉ cũng gần nhà thì may đọc được bài viết của bạn. Taxi thôi. Thanks.

 9. @Nha: Bus này hơi lâu đó bạn, mình chưa đi cũng không rành, nhưng nghe đồn đâu không dưới 2 tiếng đâu ^^ Tại còn đợi ở các trạm và chạy chậm mà…
  @May Mắn: Bạn có thể ra số 1 Quang Trung cũng được.

 10. Cho mình hỏi chút xe bus từ nội bài đến trung tâm ha nội nghe nói ko cho mang theo vali lên đúng ko?

 11. Cảm ơn Bill Balo nhiều nhé. Mỗi năm mình bay 1-2 lần mà không ngờ các địa điểm đón trả khách lại xóa nhanh vậy. May quá đọc được thông tin chia sẻ của bạn. Tết này mình bay của vietjet, không biết đón xe ở số 1 Quang Trung thì có an toàn không nhỉ?

 12. @Bùi Hoài Thu: Đón xe ở số 1 Quang Trung an toàn bạn à, chỉ có điều là xe này chờ đủ khách mới chạy từ Nội Bài về Hà Nội, còn chiều đi thì mình không biết nó có chờ đủ khách hay không, vì mình chưa đi chiều Hà Nội – Nội Bài.

 13. anh Bill Balo oi cho e hỏi nếu mình không đi máy bay của vietnamairline thì có đi xe bus của hãng hàng không vietnamairline được không, mình di ra cửa sân bay mới hỏi xe về hà nội hay là phải đặt vé trước ạ.Cảm ơn anh Bill

 14. Vietnam Airline không có xe chính thức nhé Anne Le, nên là đi hãng nào cũng có thể đi xe bus về số 1 Quang Trung. Em ra cửa sân bay hỏi là được, không cần phải đặt vé trước nha.

 15. Cho mình hỏi các tuyến bus từ Nội Bài về HN còn hoạt động ko bạn ? Mình cần đi từ Nội Bài ra Mỹ Đình, tính dừng ở Hoàng Quốc Việt rồi taxi hay xe ôm lên. Giờ mình đi như thế nào, chỉ giúp mình với 🙁

 16. Xe buýt Việt Thanh Hà Nội – Nội Bài và ngược lại vẫn chạy nhé (Logo của Vietjetair). Giá 40K/01 người

 17. Bill và các bạn ơi, mình vừa gọi điện cho xe buýt Việt Thanh (11/12/2014) chuyên đón khách của Vietjetar chiều từ Hà Nội – Nội Bài và ngược lại vẫn chạy bình thường nhé. Sao Vietjet lại bảo tạm ngưng hoạt động nhỉ???

 18. Hồi xưa Vietjetair có nhượng quyền cho Việt Thanh chạy sân bay. Giờ chấm dứt nhượng quyền nhưng xe Việt Thanh vẫn chạy với logo của Vietjetair.

 19. Anh Bill ơi, xe Bus của Hãng Việt Thanh, logo Vietjetair chiều Hà Nội – Nội Bài và ngược lại vẫn chạy anh nhé! Anh thông tin cho các bạn nhé! SĐT của nhà xe nè 043 941 6270

 20. Mình cũng mới gọi theo số 043 941 6270, xe mang logo Vietjet vẫn chạy bình thường. Cứ 1 tiếng có 1 chuyến từ 4h sáng đến 21h. Xe đón ở ngã tư Trần Bình Trọng cắt Trần Nhân Tông, cạnh rạp xiếc TW

 21. Em ơi, em đi ra sân bay thì hỏi nhân viên mặt đất về chỗ đậu xe bus nhé. Anh nhớ không lầm thì ra tới cổng sân bay em quẹo phải, đi thẳng là thấy điểm đậu xe bus

 22. A bill ơi máy bay e bay lúc 6h30 sáng thì e đi xe bus lúc 4h sáng có kịp k anh? và e thuê nhà khách cạnh số 1 quang trung để đi thì tầm 4h sáng có xe nào chạy không anh nhỉ?

 23. @Nhi Nhi: Xe đi từ Quang Trung tới Nội Bài giờ đó mất tầm 45 phút – 1 tiếng. Anh nghĩ là kịp đó em. Xe hoạt động 24/24, nhưng để chắc chắn em cố gắng đi sớm hơn 30 phút, lên xe rồi ngủ bù cũng đc

 24. anh Bill cho em hỏi: em ở trong TP.HCM ra ngoài bắc chơi mk đi từ sân bay Nội Bài về Huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh thì phải đi những xe buýt nào được ko. Em xin cảm ơn!

 25. Anh cho hỏi giờ đi từ nội thành đến ga T2 có xe bus không? Hay vẫn đi xe 07 và 17 đến ga cũ, rồi đi bộ sang? (xa phết)

 26. Thông tin chính xác là xe bus Jetstar vẫn hoạt động đi từ Nội Bài về Hà Nội, vé có thể mua của tiếp viên trên máy bay hoặc ở sân bay Nội Bài cũng được , vẫn giá 40k/người. Nhưng có thay đổi tuyến chạy, bến cuối chuyển đến Bến xe Ngọc Khánh. Các bạn có thể vào website của jetstar để lấy thông tin.

 27. Anh cho e hỏi đi từ ga tàu nào tại Hà Nội có thể bắt taxi đến Nội Bài nhanh và rẻ nhất ah?

 28. Hi
  Minh update thông tin 23.3.2015

  Hiện nay có thể các bạn thấy 1 số xe bus VJ vẫn đón và trả khách tại sân bay. Tuy nhiên khi gọi hotline thì thấy họ nói là đã dừng dịch vụ. Sáng thứ 2 khi bay từ SG ra HN, rồi ngồi trên bus về trung tâm HN mình thấy có thông tin như sau dán trên xe

  Dvu Bus Noi bài-HN-Nội Bài 60p 1 chuyến
  ĐT : 043 9416270 – hotline 0985 985587
  40k/lượt

  Tại HN : đón 2 điểm Trần nhân tông và đường Phạm văn đồng ( đối diện bãi đỗ xe Việt Thanh )
  Tại Nội Bài : mình không nhớ sảnh nhưng cứ ra ngoài là các bạn thấy ngay rồi.

  Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

 29. Ah con Quên Taxi 🙂

  HN- Nội Bài
  Các bạn có thể đặt Mai Linh : 220k/chuyến ( 33km) km thứ 34 trở lên thì 10k/1 km
  043 8222 666
  Chiều ngược lại thì họ tính 10k/km

 30. Vậy Bill cho mình hỏi đi tư sân bay TSN về Phạm Ngũ Lão .quan1 thì đi như thế nào là rẻ và thuận tiện nhất?
  Mình đáp chuyến bay lúc 11h30 đêm, giờ đó hơi muộn rồi nên hỏi để tham khảo trước.
  Chưa đi mái bai tới sg bao giơ mà ^^

 31. @Tam: Từ TSN bạn chỉ có thể về Phạm Ngũ Lão quận 1 bằng xe ôm hoặc taxi thôi nhé bạn. Khoảng cách tầm 8 – 9km. Đi taxi tầm 150k, đi xe ôm thì có thể trả giá 100k. Nếu đi trong SG thì mình có thể làm hướng dẫn viên du lịch cho bạn.

 32. Ban oi. Chi minh hoi cac hang xe bus san bay nhu cua Viet Thanh o tren khi tra khach tu Noi Bai co ve so 1 Quang Trung, HN ko

 33. MÌnh vừa mới đi xe bus của Vietjet hôm 10/05/2015 nhé, bất kì chuyến bay nào của Vietjet dù sớm hay muộn cũng có xe bus của vietjet xuất phát trước giờ bay 2 tiếng 30 phút để đưa khách của chuyến bay đó ra Nội Bài,đảm bảo đủ thời gian cho khách làm thủ tục bay,ngược lại luôn có xe của vietjet chờ sẵn khách của chuyến cuối cùng (của vietjet thôi nhé) hạ cánh ở sân bay để chở khách về Ha nội, điểm đón trả khách là ở trạm xe của vietjet gần rạp xiếc trung ương, hành khách của các hãng bay khác nếu ra tiện giờ cũng có thể đi xe vietjet, lên xe rồi mới mua vé, giá là 40k/ người.

 34. Cho mình hỏi ở trung tâm hà nội có khách sạn nào sạch sẽ mà giá mềm hok.
  Mình tính tháng 9 này đi chơi 1 chuyến mà hok có người quen ngoài đó, vậy nên mọi người cho mình hỏi chỉ đi trong 2 ngày thì nên đi tham quan địa điểm nào thì hợp lý hơn.

 35. @Giang: Về khách sạn thì mình không rành lắm, vì ít khi nào mình ở khách sạn. Bạn có thể lên agoda.com để tìm kiếm nhé. Ở Hà Nội thì trong vòng 2 ngày bạn có thể đi Hồ Gươm, Hồ Tây, phố cổ, ăn uống mấy món đặc trưng như: phở cuốn, bún đậu, nem rán… món ăn thì nhiều lắm, Cầu Long Biên vào ban đêm… Nếu thích thì bạn có thể xếp hàng để vào lăng Bác rồi qua chùa một cột luôn, Quốc Tử Giám… nhiều lắm, quan trọng là bạn thích cái gì thôi. Rảnh thì chạy xe ra làng gốm Bát Tràng chơi ^^

 36. Vâng, bạn ơi cho mình hỏi nếu mình đi từ số 1 Quang Trung mà mình cần đi hằng ngày, mình có được mua vé tháng không ( cái này mình rất cần ), bạn cho biết ý kiến nhé

 37. Mình cũng muốn hỏi là bây giờ mình làm ở sân bay, hiện tại vẫn đang làm hành chính 8h sáng hàng ngày, nếu mình đi từ số 1 Quang Trung thì có được mua vé tháng k? Và nếu sau này làm ca kíp thì xe này có đưa đón các khung giờ lệch k? Mình làm 8h thì có xe tầm mấy giờ bạn ơi

 38. @Tuấn Anh, Hạnh thân mến,
  Vé tháng ở số 1 Quang Trung thì mình không biết, nhưng bạn có thể gọi điện hoặc ra đó để hỏi nhà xe. Mình nghĩ khả năng cao là không. Thời gian xe chạy tầm 20 – 30 phút một tuyến, tuỳ giờ cao điểm hay thấp điểm mà xe sẽ tốn khoảng 1h – 1h30 để ra sân bay. Xe chạy từ sáng tới đêm bạn nhé.

 39. A bill ơi cho e hỏi tầm 11h đêm xe bus ở quang trung còn hoạt động không? Giờ đấy đi taxi e thấy cũng hơi ghê

 40. E đi chuyến Vietjet cuối cùng 23h30 tại HCM đến Hà Nội lúc 2h kém 15 sáng, cho e hỏi h đó còn minibus nào nữa không a 🙁

 41. MÌNH MỚI đi Hn về , về xe buýt từ nội bài- Hà nội thì lúc nào cũng có, còn chuyến Hn-nội bài chạy từ 4h-21 hay 22h gì đó nha mn

 42. Mình update ngày 5/8/2015 nhé. Vietjet và VNA đều có bus, Vietjet chạy từ Trần Nhân Tông, VNA chạy từ Quang Trung (2 chỗ này gần nhau).

  VietJet: chiều từ Hà Nội 4h-22h, chạy lúc chẵn giờ (4, 5, 6, …. 21, 22h). Số đt: 0439416270

  VNA: Chiều từ Hà Nội chạy tới 19h thôi. Số đt: 04 66874876

  Tuyến chạy của 2 bác này như nhau, chạy qua cầu Thăng Long – Hoàng Quốc Việt – DeaWoo – … – Quang Trung. Chiều từ Nội Bài thì chạy tới khi nào hết chuyến bay đến thì thôi (đấy là mình xem bên T1), nên cứ ra là ắt có. Giá vé như nhau: 40K/người.

  Mình gọi taxi của bọn Airport Taxi: http://airporttaxi.vn/ gọi trước đặt kiểu trọn gói chỉ có 150-160.000 tùy địa điểm đón, chiều từ Hà Nội. Chiều từ Nội Bài nếu họ có xe thì 250K, nếu không chạy tính theo km rất đắt, hơn 400K. Nên phương án tiết kiệm nhất là đi Minibus về trung tâm (DeaWoo chẳng hạn) rồi bắt taxi từ đó, rất nhiều taxi nên ko lo gì cả. Hôm qua đi như vậy mình tiết kiệm đc 300K.

 43. Cảm ơn anh Bill và mọi người đã cung cấp thông tin hữu ích cho những người lần đầu đi như mình.

 44. mình muốn đi tự nọi bài về chô văn điển thì đia xe giì vậy, nếu đi táxi giá rả nhat là bao nhieu tiên

 45. Cho mình hỏi với: chuyến bay của mình về Nội Bài lúc 22h30 thì còn kịp bắt minibus về HN không nhỉ @@@@

 46. cho hỏi vietjet từ hà nội đến nội bài là bao nhiêu đào tấn nhỉ ? thanks

 47. Bạn ơi cập nhật thêm này:
  – Hiện có thêm 2 tuyến buýt nhanh (không có điểm dừng bờ bắc sông Hồng) chạy thẳng từ trung tâm HN tới Nội Bài (vào T1 rồi vào T2):
  + Tuyến 86: Ga Hà Nội – Nội Bài. Giá 30k
  + Tuyến 90: Kim Mã – Nội Bài. Giá 9k
  – Còn xe của Vietjet, giá 30k, chạy về Trần Nhân Tông.
  – Giờ taxi ra sân bay cạnh tranh nhiều nên giá giảm sâu lắm, có chỗ chỉ 140k chiều ra sân bay bất kể chỗ đón. 20k/1 điểm đón thêm. Nhiều người không biết mà cứ bật meter thì mất gấp đôi tiền.

 48. Cảm ơn bạn Vũ Lộc,
  Theo thông tin của bạn hôm trước mình bắt chuyến 86, chuyến này 30 phút có 1 chuyến, chạy nhanh, đón khách trong trung tâm Hà Nội, rồi chạy qua cầu Nhật Tân, lên cao tốc cứ thế chạy thẳng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments