31.2 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, June 11, 2024
spot_img
HomeReviewTriển lãm Minion's Perspective tại Universal Studios Singapore

Triển lãm Minion’s Perspective tại Universal Studios Singapore

Triển lãm Minion’s Perspective tại Universal Studios Singapore từ tháng 10.2022 đến đầu tháng 2.2023. Dựa trên bộ phim hoạt hình thành công nhất thế giới, triển lãm lưu diễn quốc tế này mang đến cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi cơ hội đắm mình trong thế giới của những bộ phim đã lập nên nhiều kỷ lục, và lần này điểm dừng chân là Singapore.

Đọc thêm:

Triển lãm Minion’s Perspective tại Singapore

Triển lãm Minion’s Perspective là một điểm tham quan dựa vào bộ phim Kẻ Trộm Mặt Trăng nổi tiếng và thương hiệu phim Minions do Beast Kingdom thực hiện theo giấy phép của Universal Pictures and Illumination. Điểm tham quan đã có mặt ở vài thành phố Bắc Á kể từ cuối năm 2018 và sẽ ra mắt tại Đông Nam Á ở Singapore vào năm 2022! Dựa trên loạt phim hoạt hình thành công nhất thế giới, Kẻ Trộm Mặt Trăng và Minions của Illumination, triển lãm lưu diễn quốc tế này mang đến cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi cơ hội đắm chìm vào thế giới của những bộ phim đã lập nhiều kỷ lục này.

Sau chuyến lưu diễn thành công tại Seoul, Thâm Quyến, Thượng Hải, đảo Jeju, Đài Bắc, triển lãm rộng 1.400 mét vuông này sẽ đổ bộ tại Singapore với 8 khu vực chủ đề bao gồm phòng thí nghiệm của Gru, phòng của các cô gái và khu Minions. Các nhân vật trong thương hiệu mang đến một câu chuyện vui vẻ, kể lại những xung đột trong thế giới thực và một lời nhắc nhở rằng những phần tốt đẹp nhất của cuộc sống, bất kể tuổi tác của bạn, thường liên quan đến một chút nghịch ngợm.

Cửa hàng bán lẻ tại A Minion’s Perspective sẽ có hơn 500 mặt hàng Kẻ Trộm Mặt Trăng và Minions độc quyền, hoàn hảo cho người hâm mộ Minion ở mọi lứa tuổi!

Mua vé vào cửa trải nghiệm A Minion’s Perspective

Từ tháng 10.2022 thì các gia đình có kế hoạch đi chơi tại Universal Studios Singapore có thể mua vé vào cửa triển lãm Minion’s Perspective tại Klook với giá ưu đãi lên tới 10% so với mua vé tận nơi. Các bé cùng gia đình của mình sẽ có cơ hội bước vào các cảnh phim kinh điển từ loạt phim hoạt hình Minions, tham gia hành động ở các trò chơi khác nhau, chụp ảnh với các nhân vật đáng nhớ, đi qua các bối cảnh đẹp như tranh vẽ và trải nghiệm nội dung hoàn toàn mới từ bộ phim mới nhất, Minions 2: Sự trỗi dậy của Gru.

8 khu vực chủ đề của A Minion’s Perspective

  • Khu 1: Rạp Preshow

Đây là nơi những đoạn clip kinh điển từ các bộ phim Kẻ Trộm Mặt Trăng và Minions được phát, và mời khách tham quan hồi tưởng lại ký ức của họ về thế giới Minions và khơi dậy sự tò mò của họ trong triển lãm Minion’s Perspective.

  • Khu 2: Giới thiệu phim

Một cái nhìn thoáng qua về hậu trường của bộ phim Kẻ Trộm Mặt Trăng và Minions thông qua các bản phác thảo, ảnh tĩnh phim, thiết kế nhân vật và các câu danh ngôn yêu thích của người hâm mộ.

Triển lãm Minion's Perspective tại Singapore Triển lãm Minion's Perspective tại Singapore Triển lãm Minion's Perspective tại Singapore

  • Khu 3 và 4: Hành lang và phòng thí nghiệm của Gru

Đi theo các Minion qua hành lang tương tác và ghé thăm phòng thí nghiệm của Gru, nơi anh và tiến sĩ Nefario đã phát minh ra các thiết bị và dự án thử nghiệm tuyệt vời.

Các yếu tố tương tác:

– Fart Gun Test
– Blueprint Experiment Console Table
– Immersive Goggles
– Gru Character Dossier

Mua vé vào cửa trải nghiệm A Minion's Perspective Mua vé vào cửa trải nghiệm A Minion's Perspective Mua vé vào cửa trải nghiệm A Minion's Perspective

  • Khu 5: Phòng của các cô gái

Chào mừng bạn đến với phòng ngủ đáng yêu của các cô gái để tìm hiểu thêm về tính cách độc đáo của những quý cô này.

Các yếu tố tương tác:

– Life size Fluffy Photo Opp
– Interactive Fluffy Wall
– Digital Coloring Wall

8 khu vực chủ đề của A Minion’s Perspective 8 khu vực chủ đề của A Minion’s Perspective 8 khu vực chủ đề của A Minion’s Perspective

  • Khu 6: Nhân vật phản diện

Chụp ảnh và làm quen với những nhân vật phản diện xảo quyệt và nổi tiếng mà Gru và các Minion từng phải đối mặt.

Các yếu tố tương tác:

– El Macho Memory Game
– Bratt Dance

8 khu vực chủ đề của A Minion’s Perspective 8 khu vực chủ đề của A Minion’s Perspective

  • Khu 7: Khu Minions

Khu Minions có nhiều trò chơi tương tác thú vị và các điểm chụp ảnh nổi tiếng.

Các yếu tố tương tác:

– Build A Minion
– Which Minion Are You
– Banana Mania

Minion age

  • Khu 8: Minion age

Gặp gỡ Minions trong các thời đại khác nhau. Từ thời kỳ đồ đá, đến thời Ai Cập cổ đại đến triều đại của Vua Bob, những cảnh phim cổ điển và những khoảnh khắc yêu thích của người hâm mộ về các Minion có thể được tìm thấy tại đây.

Minion age Minion age Minion age

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments