30 C
Ho Chi Minh City
Thursday, July 18, 2024
spot_img
HomeServiceMã Giảm Giá - Khuyến MãiHướng dẫn dùng mã giảm giá Uber hiệu quả 100K

Hướng dẫn dùng mã giảm giá Uber hiệu quả 100K

Dạo này, blog của Bill có rất nhiều câu hỏi về việc các bạn nhập mã giảm giá Uber, mã khuyến mãi Uber mà không được như quảng cáo hoặc là không sử dụng được hoặc là sau khi nhập mã xong thì đặt xe bị lỗi… Rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Bill khi biết Bill có share mã giảm giá Uber trên blog của mình. Vì vậy hôm nay, Bill sẽ dành hẳn một bài để hướng dẫn dùng mã giảm giá Uber hiệu quả.

Mã giảm giá Uber chỉ dành cho người dùng mới

Hiện tại, Uber chỉ có 2 loại giảm giá phổ biến đó là: mã giảm giá 50.000 và mã giảm giá 100.000 dành cho người dùng mới, áp dụng với chuyến đi đầu tiên. Và gần như, các bạn chỉ được giảm giá cho chuyến đi đầu tiên mà thôi. Sau khi đi lần đầu tiên mà không dùng mã giảm giá, thì lần tiếp theo bạn đi cũng không áp dụng mã giảm giá Uber được, dù rằng bạn chưa dùng chúng lần nào. Vậy nên tốt nhất là dùng mã 100.ooo để sử dụng nha các bạn.

Các phân biệt mã giảm giá Uber 50.000 và 100.000

Hầu hết trên ứng dụng Uber của mỗi người, đều có mã giảm giá 50.000 để chia sẻ cho bạn bè. Rất dễ để phân biệt mã giảm giá 50.000 và mã giảm giá 100.000. Vì hiện nay có rất nhiều bạn chia sẻ mã giảm giá với các quyền lợi hấp dẫn như là: giảm 100.000 cho 5 chuyến đi đầu tiên, hay giảm giá 100.000 cho chuyến đi đầu tiên và miễn phí 2 chuyến UberMoto. Đại loại vậy, sau khi làm việc với các bạn Uber thì bên Uber xác nhận với Bill rằng: Hiện nay chỉ có một mã giảm giá Uber công khai cao nhất với giá trị 100.000 cho chuyến đi đầu tiên, áp dụng với mọi loại xe. (Bill cũng sở hữu mã giảm giá cao nhất này 1×100.000 của Uber là: UBER.BILLUE)

Với mã giảm giá Uber 50.000, bạn sẽ nhận thấy tất cả các mã đều có định dạng chung như sau: UBERxxxUE. Tức là người dùng có thể tuỳ chọn cho mình một mã giảm giá 50.000, nhưng đều được ràng buộc bởi tiền tố UBER và hậu tố UE.

Ví dụ: bạn muốn đặt mã giảm giá của mình là: VIP100 hay 100K thì hệ thống sẽ trả bạn một mã giảm giá hợp lệ là: uberVIP100ue hay uber100Kue (mã này mình chỉ ví dụ, không dùng được nha).

Vì các bạn chỉ sử dụng được 1 mã duy nhất cho lần đầu tiên sử dụng, nên hãy chọn mã giảm giá Uber trị giá 100.000 luôn để đi cho nhiều nha. Với mã giảm giá Uber 100.000 thì sẽ không có một định dạng nào cả và các bạn hợp tác với Uber muốn đặt như thế nào thì đặt. Tuy nhiên, số ký tự không được vượt quá 8 ký tự.

Lưu ý: Các đối tác ở Hà Nội thì chỉ nhận được mã giảm giá tối đa 50.000 để chia sẻ và các đối tác của Uber ở Hồ Chí Minh thì nhận được mã giảm giá tối đa 100.000 để chia sẻ. Vì vậy mà sẽ vẫn có rất nhiều mã chỉ có giá trị 50.000 mà lại được quảng cáo lên tới 100.000.

Vậy làm sao để chọn đúng mã giảm giá Uber cao nhất cho lần sử dụng đầu tiên? Khi mà các bạn đọc bài này rồi thì hãy tự tin sử dụng Mã khuyến mãi Uber trị giá 100.000đ từ Bill Balo với mã UBER.BILLUE nhé. (Trước đây mã cũ là BILLBALO, BILL100K tuy nhiên do số lượng nhập quá nhiều, nên Uber thay cho Bill mã mới là UBER.BILLUE nha cả nhà, hình ảnh mang tính minh hoạ thôi). Các bạn nhớ nhập UBER.BILLUE nha.

hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Uber hiệu quả

Sau khi vào mục PROMOTION/KHUYẾN MÃI từ ứng dụng nhập thành công BILL100K, bạn sẽ lập tức nhận được thông báo bên dưới: Miễn phí 100.000 cho chuyến đi đầu tiên. Áp dụng được cho mọi loại xe: UberMoto, UberX và UberBlack.

mã khuyến mãi Uber

Dùng mã giảm giá Uber hiệu quả

Dùng mã giảm giá Uber hiệu quả tức là bạn sử dụng hết 100.000 cho lần đầu tiên di chuyển của mình. Như vậy từ khoảng cách mà các bạn đang chờ xe cho tới điểm đến, bạn dự tính được mức giá giao động từ 85.000 – 115.000 như vậy gọi là hiệu quả.

Mã khuyến mãi Uber: UBER.BILLUE bạn có thể sử dụng cho Uber Moto (đi được khoảng 25km), sử dụng cho UberX (đi được khoảng 13km), sử dụng cho UberBlack (đi được khoảng 8km).

Cách thức kiểm tra ước tính giá tiền của bạn đi như sau:

Mình đang ở 263 Trần Quang Khải, phường Đa Kao, quận 1. Và mình có 3 điểm muốn đến:

– Điểm đến 1: Học viện bưu chính viễn thông ở quận 9.

– Điểm đến 2: Thảo Điền Pearl ở quận 2

– Điểm đến 3: ViVo City ở quận 7.

Và mình đang sở hữu mã khuyến mãi UBER.BILLUE cho lần đầu tiên sử dụng xe UBER. Như vậy, với mỗi điểm đến như thế này thì mình nên chọn phương tiên nào cho hiệu quả và sử dụng hết 100.000 đồng khuyến mãi từ Uber. Các bạn làm theo hướng dẫn của mình nhé:

Đầu tiên ô vòng tròn xanh nhập điểm đón của bạn. Ví dụ: 263 Trần Quang Khải

hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi uber

Tiếp theo, nhập điểm mà bạn muốn tới. Ví dụ mình nhập: Học viện bưu chính viễn thông. Bạn kiểm tra ước tính giá tiền của điểm đi và điểm đến bằng phương tiện UberMoto vì nút tròn nhỏ đang ở vị trí của UberMoto.

Cách kiểm tra 1: Bạn bấm vào nút đen to ở giữa: SET A PICKUP LOCATION.

mã giảm giá uber

Sau khi hiện ra màn hình bên dưới. Bạn bấm nút: FARE ESTIMATE

mã khuyến mãi uber

Giá tiền ước tính sẽ hiện ra từ: 75.000 đến 95.000

Vậy là nếu bạn chọn điểm đến rất xa như Học viện Bưu chính viễn thông thì nên chọn đi bằng xe máy (UberMoto). Khi hoàn thành cuốc đi này, bạn sẽ sử dụng hết 100.000đ khuyến mãi của mình mà không phải trả thêm tiền.

ước tính giá tiền Uber

Nếu bạn đi khoảng cách vừa phải tới Vivo City, thì chọn vào nút tròn ở giữa UberX

Cách kiểm tra 2: Bạn bấm vào nút tròn ký hiệu xe UberX một lần nữa, thì giá ước tính sẽ hiện lên. Từ 82.000 đến 108.000 đ, vậy bạn đi khoảng cách vừa phải thì chọn UberX nhé. Xuống xe bạn không cần trả tiền hoặc trả thêm không tới 10.000 cho chuyến đi này.

uber vip X

Nếu bạn đi khoảng cách gần tới Thảo Điền Pearl, thì chọn vào nút tròn ngoài cùng bên phải là UberBlack. Chọn Nearest Black nếu đi xe từ 4 chỗ tới 7 chỗ. Chọn SUV nếu đi xe 7 chỗ.

Cách kiểm tra 2: Bạn bấm vào nút tròn ký hiệu xe UberBlack một lần nữa, thì giá ước tính sẽ hiện lên. Từ 90.000 đến 119.000 đ, vậy bạn đi khoảng cách gần thì chọn UberBlack nhé. Xuống xe bạn không cần trả tiền hoặc trả thêm không tới 20.000 cho chuyến đi này.

uber vip black

Rồi, chúc các bạn có một chuyến đi sử dụng mã khuyến mãi Uber một cách hiệu quả và sử dụng hết 100.000 được tặng để trải nghiệm nhé.

Bill Balo
Bill Balohttps://billbalo.com
Mình là Bill, mọi người gọi mình là Bill Balo vì mình thích đi du lịch, và cụ thể hoá những chuyến đi du lịch thành các bài viết chia sẻ trải nghiệm trên trang blog này. Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người.

3 COMMENTS

  1. Sao mình không thấy cái chỗ chọn VIP X hay VIP BlACK như của Bill nhỉ? Nhưng mà cũng cảm ơn mã giảm giá Uber của bạn, nhờ mã này mình cũng giới thiệu được cho nhiều bạn đi Uber miễn phí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Bill Balo's Partner -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments