Hãy Thuê Tôi Đi

Vâng, hãy thuê tôi đi.

Tôi là Bill Balo, mọi người gọi tôi là Bill và tôi cũng thích bạn gọi tôi như thế. Bill là một Blogger, viết những gì mình thích, phần lớn là về du lịch nên mọi người hay gọi Bill là một Travel Blogger. Bill là Freelancer, nên hầu hết thời gian của Bill đều làm việc ở một quán cafe quen thuộc nào đó. Nhưng, Bill hoàn toàn không muốn dành thời gian cho bản thân quá nhiều, vì thế mà Hãy Thuê Tôi Đi để tôi có thể giúp bạn trong một số tình huống nào đó.

hãy thuê tôi đi

Hãy Thuê Tôi Đi. Mục đích của tôi là gì?

Mục đích của Bill khi các bạn thuê Bill trong chiến dịch Hãy Thuê Tôi Đi là Bill có thể dành dụm được một số tiền để tiếp tục thực hiện các chuyến đi, để chia sẻ nhiều hơn những thông tin cho những bạn chưa đi, chưa có điều kiện đi, hoặc chưa dám đi. Số tiền mà các bạn thuê Bill, Bill cũng dành để duy trì các hoạt động cho trang Blog của mình. Bill cũng dùng nó cho các hoạt động từ thiện mà Bill cảm thấy có ích. Và quan trọng là: Bạn cảm thấy có ích khi thuê tôi.

Tôi có thể làm được gì?

Những công việc tính bằng giờ – Tối đa 4h cho một công việc.

Thù lao: 200.000/giờ đầu tiên. 100.000 cho mỗi giờ tiếp theo. Tối đa là 4h.

– Tư vấn du lịch:

Bạn đang hoang mang không biết chuẩn bị kế hoạch du lịch cho mình như thế nào. Hoặc bạn đang muốn đi du lịch nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào? Bạn đang còn băn khoăn về một điểm đến nào đó, bạn không biết sẽ đi đâu, ở đâu, làm gì để tối ưu hoá thời gian đi du lịch của mình.

Bill có thể chia sẻ với các bạn về các kinh nghiệm của mình, tư vấn cho các bạn sự chuẩn bị kỹ càng.

Các bạn có thể hỏi cách để săn vé máy bay giá rẻ, du lịch tiết kiệm và các kinh nghiệm khác. Nếu bạn đang có ý định đi: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Brunei, Việt Nam, Singapore. Bill sẽ tư vấn kỹ cho các bạn về các điểm tới này, còn không, những kinh nghiệm cần thiết.

– Tư vấn làm blog để trở thành blogger:

Các bạn đang đọc Blog của Bill Balo. Đây là sản phẩm mà Bill tự làm từ A – Z và Bill chẳng biết gì về kỹ thuật hay Code gì cả. Các bạn cũng có thể sẽ được như Bill, Bill sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp các bạn nắm rõ các bước cơ bản để có thể thiết lập được một trang Blog gọn gàng và thực hiện các mục tiêu tiếp theo của mình

– Tư vấn SEO cho website bằng Content:

Nếu các bạn tìm ra Bill bằng cách Search trên Google thì đây gọi là Bill đã làm tốt việc SEO cho Website. Bill làm điều này mà không cần bỏ ra một chi phí quảng cáo nào cả. Các bạn có tin nổi không? Đó là sức mạnh của Content. Bill nắm rõ các kỹ thuật để các bạn có thể viết một Content để đưa nó lên trang nhất tìm kiếm của Google.

– Tư vấn để mua hàng trên AliExpress:

Các bạn có thể mua hàng trên AliExpress một cách thành thạo như Bill chỉ cần một buổi nói chuyện với Bill. Hiện tại Bill đang là một trong những khách hàng cá nhân lớn của trang AliExpress – trang bán lẻ hàng hoá lớn nhất Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba.

– Các việc khác không phạm pháp:

Vâng, tất cả những việc khác mà hiện tại Bill chưa nghĩ ra, nếu bạn nghĩ ra thì có thể yêu cầu Bill. Bill có thể nấu ăn, chăm sóc trẻ con, tâm sự với bạn như một người bạn lâu năm, đi chơi cùng bạn trong lúc buồn, chụp một bộ ảnh cho bạn.

Các công ty muốn thuê Bill xin hãy xem qua CV của Bill tại: https://billbalo.com/cv2015

HÃY THUÊ TÔI ĐI

3 thoughts on “Hãy Thuê Tôi Đi

 • November 28, 2015 at 3:05 PM
  Permalink

  Cô cần con tư vấndu lịch

 • May 11, 2016 at 3:07 PM
  Permalink

  Dear Billl
  Cần bill tư vấn mua hàng trên trang alibaba
  lúc nào rảnh alo nhé. Mình cũng ở SG
  Địa chỉ mail: nguyenmanhhau1980@gmail.com
  ĐT: 0937457297

 • February 21, 2017 at 9:56 AM
  Permalink

  Phượng cần Bill giúp, Vui lòng email cho Phượng số phone của Bill để Phượng theo đề nghị của Bill “Hãy thuê tôi đi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *