Thiết Kế Website

Chào các bạn!

Dịch vụ thiết kế Website của Bill nằm trong gói hỗ trợ để duy trì hoạt động cho Blog và những chuyến đi của Bill Balo. Bởi vậy nếu các bạn có yêu quý thì ủng hộ Bill nhé. Các bạn có thể nhìn vào Blog của Bill, Bill không ngừng update những mẫu thiết kế website mới nhất để áp dụng cho Blog của mình. Tất nhiên là các bạn cũng có thể dễ dàng để có một website cho riêng mình với dịch vụ thiết kế Website của Bill Balo.

Với những thiết kế Website của Bill đều dựa trên ứng dụng nền tảng WordPress, vì thế mà các bạn rất dễ quản lý cũng như sử dụng các tính năng bên trong. Các thiết kế website của WordPress đa phần đã tối ưu cho các bạn rất nhiều, Bill sẽ giúp các bạn thiết kế trên những themes miễn phí của WordPress, nếu muốn lung linh hơn thì các bạn nên bỏ một ít tiền để mua themes trả phí được cung cấp bởi khá nhiều những công ty cung cấp themes wordpress trên thế giới. Tất nhiên là chi phí chấp nhận được.

Đối tượng:

– Bạn là một Blogger giống Bill và muốn có một trang cá nhân để viết tất cả những gì mình yêu thích. Yeah, sở trường của Bill là thiết kế những trang Blog có nhiều tính năng tương tác và hỗ trợ các chia sẻ trên các mạng xã hội. Blog của bạn sẽ được Bill thiết kế và cung cấp nhiều chức năng tối ưu nội dung trên Google, và chỉ với chưa đầy một năm viết lách, blog bạn sẽ trở nên phổ biến với Google nhanh thôi mà.

– Bạn bán hàng Online và muốn có một trang quảng bá sản phẩm, bán hàng trực tiếp. Tất nhiên là khó để các bạn có thể tích hợp các công cụ thanh toán. Đây là một trang quảng bá sản phẩm cơ bản, bán hàng theo kiểu COD (giao hàng nhận tiền tận nơi). Tất nhiên, cách thể hiện cũng sẽ rất chuyên nghiệp nhé.

– Bạn là một nhiếp ảnh gia, muốn có nơi lưu lại và trưng bày các sản phẩm của mình. Ukie luôn, có rất nhiều thiết kế phù hợp cho bạn chưng những sản phẩm hình ảnh ưng ý một cách logic và khoa học. Bạn sẽ được nhiều người chú ý hơn và có khi sẽ nổi tiếng rất nhanh.

– Bạn là ai, bạn làm bất cứ gì, chỉ cần bạn biết mình muốn thiết kế Website giá hạt dẻ, bắt mắt, nhanh gọn lẹ và được hỗ trợ nhiều kỹ thuật SEO cũng như kinh nghiệm viết Content, đừng chần chừ liên hệ Bill nheng.

Vui lòng gửi EMAIL về: bill.nguyen19891@gmail.com để liên hệ cho Website của bạn.

Cam kết của Bill Balo

– Website giá tốt nhất, hợp lý nhất.

– Báo giá ngay trong vòng 24h

– Hỗ trợ một cách tối đa mọi vấn đề xảy

– Bảo trì trong vòng 1 năm với tất cả các Website

CÁC WEBSITE ĐÃ THỰC HIỆN

http://nuocngondetox.com (Website bán nước Detox)

http://vungoc.top (Website xác nhận tham dự đám cưới)