ll

Hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb giảm giá 25 US$

Với các bạn có thói quen đặt phòng khách sạn khi đi du lịch thì việc đặt phòng khách sạn Online đã trở nên quá quen thuộc đúng không nào. Thế nhưng, nếu thay vì đặt phòng bình thường trên Agoda hay Booking thì các bạn còn có thêm một sự lựa chọn nữa là Airbnb. Lần này Bill sẽ hướng dẫn bạn đặt phòng trên Airbnb giảm giá 25 US$ dành cho người dùng mới nhé. Phòng trên Airbnb vừa sạch sẽ, vừa thân thiện, có cái gu riêng của từng chủ nhà và cơ bản là nó khá rẻ, rẻ hơn so với cùng chất lượng phòng ở khách sạn hay các hostel.

Nhân tiện thì Bill cũng xin giới thiệu qua các Bill Balo Station mà Bill đã thiết lập. Điểm đặc biệt của Bill Balo Station là giá phòng rẻ hơn rất nhiều so với các phòng cùng chất lượng và vị trí, và tất cả những Bill Balo Station đều là do Bill đã làm việc trước với chủ nhà, và được Recommend cao từ Bill.

– Taipei City, Tawan: Perfect Room in Banqiao – Big, Cozy & Full Happy

Điều kiện được giảm giá 25 US$ từ Airbnb

Điều kiện được giảm giá 25 US$ từ Airbnb (tương đương hơn 530.000vnđ) là các bạn phải là người dùng mới và đăng ký TẠI LINK NÀY. Khi bấm vào Link bạn sẽ thấy ngay thông báo tặng Credit để sử dụng đặt phòng trên Airbnb.

Hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb giảm giá 20 US$

Cập nhật: Tài khoản của Bill đã tăng được lên $25 tiền tặng cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.

Hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb nhận 25 US$

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google hoặc bằng Email cá nhân của bạn. Và cứ thế bạn làm theo hướng dẫn để đăng ký là ukie. Mọi việc rất đơn giản. Để được tặng 25 US$ thì bạn cần phải là người dùng mới, nếu bạn đã có tài khoản trên Airbnb rồi thì có thể thay đổi địa chỉ Email và Số điện thoại khác cho lần đăng ký Airbnb tiếp theo, để tiếp tục nhận được ưu đãi 25 US$ từ Bill Balo.

đặt phòng trên airbnb

Cập nhật: Tài khoản của Bill đã tăng được lên $25 tiền tặng cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.

Cứ làm theo hướng dẫn bằng địa chỉ Email mới và Số điện thoại mới (nếu đã đăng ký Airbnb trước đó rồi). Còn nếu bạn chưa đăng ký Airbnb lần nào thì bạn cứ sử dụng Số điện thoại và Email của bạn bình thường. Rồi, sau khi bạn đăng ký xong từ Link của Bill Balo bạn sẽ thấy trên phần Credit như sau:

phòng airbnb

Cập nhật: Tài khoản của Bill đã tăng được lên $25 tiền tặng cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.

Sau đó, với lần đặt phòng đầu tiên có trị giá booking trên Airbnb từ 75 US$ trở lên, thì bạn sẽ tự động được trừ 25 US$ cho lần đặt phòng đó. Còn nếu trị giá đặt phòng dưới 75 US$ thì không có chuyện gì xảy ra cả. Thời hạn bạn được khuyến mãi Airbnb 25 US$ là 1 năm kể từ ngày đăng ký nha. Ví dụ như sau:

đặt phòng Airbnb ở Đài Loan

Cập nhật: Tài khoản của Bill đã tăng được lên $25 tiền tặng cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.

Với 5 đêm nghỉ ở Bill Balo Station – Taipei Đài Bắc. Bạn tiết kiệm được cho mình 25 US$, và Travel Credit của Airbnb này sẽ tự động trừ nếu như giá trị đêm ở của các bạn cao hơn 75 US$ (không tính Service fee) nha. Đó vậy là Bill đã Hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb giảm giá 25 US$ để cho các chuyến đi của bạn thật tiết kiệm rồi nhé.

ĐỪNG QUÊN:

Để được nhận 25 US$ cần phải đăng ký Airbnb TẠI LINK NÀY

VÀ CÁC BILL BALO STATION:

– Taipei City, Tawan: Perfect Room in Banqiao – Big, Cozy & Full Happy

Bill Balo

Bill Balo sống ở Sài Gòn, yêu thích đi du lịch và viết lách nên Bill thường chia sẻ những trải nghiệm trên đường đi qua Blog của mình. Ngoài ra Bill còn thích chụp ảnh và giao lưu với mọi người. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Bill Balo's Blog.

bill has 375 posts and counting.See all posts by bill

4 thoughts on “Hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb giảm giá 25 US$

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.