Donate

donate

Cảm ơn bạn đã ghé qua trang này, tôi xem điều đó có nghĩa là bạn đang quan tâm và có thể giúp tôi một tay bằng cách Donate. Tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những gì mà tôi đang nghĩ. Nếu tôi có thể tăng thêm khoản thu nhập của mình qua Blog này, tôi sẽ làm được 3 việc sau:

1. Tặng một số tiền cho những tổ chức phi chính phủ, những tổ chức hoạt động cộng đồng ở các quốc gia mà tôi ghé thăm.

2. Có ngân sách để duy trì hoạt động trang Blog của tôi. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn những gì hay ho nhất mà tôi nhận được trên hành trình của mình. Mục tiêu gần nhất là nâng cấp Website để giúp những trải nghiệm của các bạn trên Bill Balo được tốt hơn.

3. Đảm bảo một phần chi phí cho hành trình của tôi được diễn ra an toàn. Và tôi có thể làm được 2 điều trên.

donate 2

GIÚP TÔI MỘT CÁCH MIỄN PHÍ

1. Bạn có thể cập nhật Blog của tôi hằng ngày, mặc dù lượng bài viết hằng ngày là chưa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng luôn cập nhật nhiều thông tin mới hằng ngày và có ích cho bạn. Hãy ủng hộ bằng cách bấm like và share dưới mỗi bài viết của tôi nếu bạn cảm thấy hữu ích.

2. Blog của Bill không đặt các quảng cáo Google, không đặt các quảng cáo làm mất đi sự tập trung của bạn. Bởi vì Bill luôn tôn trọng các đọc giả của mình và không muốn đọc giả bị phiền phức khi nhìn vào các quảng cáo. Vì vậy mà nếu có một khó chịu gì đó khi vào blog bill thì các bạn có thể gửi phản ánh ở đây cũng là một cách miễn phí để giúp Bill.

2. Sử dụng các dịch vụ của Bill: Đặt vé máy bay dùm bạn; Thiết kế website trên nền tảng WordPress; Ship hàng từ Trung Quốc (Aliexpress, Alibaba).

NHỮNG CÁCH ỦNG HỘ KHÁC

1. Ủng hộ trực tiếp qua ATM

Bạn có thể ủng hộ Bill bằng cách gửi tiền qua các hệ thống ngân hàng sau

Vietcombank:

Số TK: 0531 000 275065

Chủ TK: NGUYEN CAO THANG

Agribank:

Số TK: 6420 205 140149

Chủ TK: NGUYEN CAO THANG

ACB:

Số TK: 5267 9035 8027 9356

Chủ TK: NGUYEN CAO THANG

2. Donate trực tiếp cho Bill Balo qua tài khoản Paypal của bạn.
MỖI KHI TÔI NHẬN TIỀN QUA HÌNH THỨC ỦNG HỘ TRỰC TIẾP NÀY (Qua ATM, hoặc qua PayPal). BẠN CÓ THỂ CHẮC CHẮN RỒI TÔI SẼ THÔNG BÁO CHO BẠN VỀ CÁCH MÀ TÔI SỬ DỤNG SỐ TIỀN NÀY (Chuyển nó đi đâu và chính xác số tiền được dùng vào việc gì).

Cảm ơn bạn đã quan tâm và hỗ trợ tôi,

Bill Balo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *